Hình thức cho vay lãi ngày là vay như thế nào?

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hình thức cho vay lãi ngày là vay như thế nào?

Hình thức cho vay lãi ngày là vay như thế nào?

28 tháng 10 2020

Vay lãi ngày là một trong những dịch vụ cho vay được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Vậy vay lãi ngày có bản chất là gì? Có phải gói vay lãi ngày là gói vay nặng lãi hay không? Hiện nay ngoài các ngân hàng và công ty tài chính lớn, có nhiều đơn vị cho vay nhỏ lẻ cũng triển khai nhiều gói vay tiêu dùng nhỏ đến người dân. Để tìm hiểu thêm về vay lãi ngày, vay lãi ngày lãi suất bao nhiêu… cùng đọc qua bài viết dưới đây của OnCredit nhé:

Vay lãi ngày là hình thức cho vay như thế nào?

Vay lãi ngày là một trong những hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày. Về cơ bản, khi vay lãi ngày khách hàng sẽ phải chịu mức tiền lãi được tính theo ngày: Ví dụ như bạn vay 10 triệu đồng, mức lãi suất là 2000 đồng/ngày thì đây chính là hình thức vay lãi ngày.

Vậy vay lãi ngày có thực sự là vay nặng lãi, vay xã hội đen? Để giải thích cho vấn đề này, bạn cần phải xem xét nhiều điều kiện khác như mức độ uy tín của phía cho vay, khoản vay là bao nhiêu và thời hạn vay là bao lâu, vay lãi ngày lãi suất bao nhiêu… Nếu mức lãi suất tính theo tháng vượt quá mức quy định của Nhà nước thì gói vay đó mới được coi là vay nặng lãi.

vay lãi ngày lãi suất bao nhiêu - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Vay lãi ngày hiểu đơn giản là mức tiền lãi của khoản vay sẽ được tính theo ngày

Tại sao nhiều người lựa chọn gói vay lãi ngày?

Một khoản vay lãi ngày thường có nhiều ưu điểm thu hút khách hàng như sau:

  • Đăng ký dễ dàng, có thể đăng ký trực tuyến và nhận kết quả qua điện thoại
  • Thông tin khoản vay được cập nhật đầy đủ trong hồ sơ lẫn qua tin nhắn SMS cho người đăng ký vay
  • Không tốn thời gian và công sức đến phòng giao dịch để hoàn thành hồ sơ vay
  • Số tiền vay lên đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào điểm tín dụng của từng khách hàng mà hạn mức vay sẽ có thay đổi.
  • Mức lãi suất và kỳ hạn thanh toán, số tiền cần trả định kỳ được thông báo cụ thể và minh bạch với khách hàng đi vay lãi ngày.
  • Không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu người bảo lãnh khoản vay
  • Tạo điều kiện cho cả những khách hàng đang có nợ xấu được duyệt vay

Như vậy, gói cho vay lãi ngày là gói vay phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp, không cần trải qua thủ tục rườm rà, phức tạp, không phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay…

Điều kiện để được vay lãi ngày nhận tiền mặt

Tùy theo mỗi đơn vị cho vay lãi ngày sẽ có những quy định và điều kiện riêng dành cho người đi vay. Tuy nhiên, thường thì những điều kiện đó sẽ gồm có:

+ Khách hàn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 tuổi hoặc 22 tuổi.

+ Có các giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân/hộ khẩu, bằng lái, giấy đăng ký xe (cavet xe)...

+ Có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn

Tùy thuộc vào những loại giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp thì số tiền cho vay sẽ khác nhau. Thậm chí lãi suất vay lãi ngày cũng sẽ có điểm khác biệt. Hiện nay, các khoản vay không thế chấp do nhiều công ty tài chính đang hỗ trợ dao động từ 1 – 50 triệu.

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký online, yêu cầu vay tiền của khách hàng sẽ nhanh chóng được thẩm định và giải ngân trong ngày.

Có nên vay lãi ngày?

Nếu bạn không có nhu cầu về tài chính quá gấp thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bạn sẽ có thời gian để lựa chọn đơn vị cho vay và gói vay phù hợp nhất. Tuy nhiên, các gói vay tiền nhanh này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khoản tiền bạn đang cần nhất. Ngoài ra, khi vay tiền ngân hàng, nếu bạn có điểm tín dụng không tốt (thậm chí có nợ xấu), không có tài sản thế chấp hoặc không thể chứng minh được thu nhập của mình thì khả năng được duyệt vay là rất thấp. Lúc này, các gói vay tiêu dùng sẽ có thể giúp cho bạn. Lý do chính là vì các công ty tài chính sẽ chấp nhận cho khách hàng vay tiền trong ngày, số tiền vay lớn và không cần đến tài sản đảm bảo.

vay lãi ngày - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh

Nếu đang có nhu cầu cần tiền gấp, bạn có thể tham khảo các gói vay tín chấp

Bên cạnh hình thức cho vay lãi ngày, bạn cũng có thể tham khảo một số hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp khác như:

Vay tiêu dùng theo bảng lương hoặc hợp đồng lao động

Đây là hình thức cho vay tín chấp phổ biến nhất dành cho những người lao động có ký kết hợp đồng lao động, không phân biệt người đang làm nhà nước hay làm cho tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài…

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu hiện tại bạn đang đóng bảo hiểm nhân thọ cho một công ty bảo hiểm nào đó, bạn có thể sử dụng hợp đồng này để đăng ký vay tiêu dùng.

Vay theo giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe)

Nếu bạn đang là chủ sở hữu xe máy, xe ô tô và có nhu cầu vay tiền mặt, có nhiều đơn vị cho vay cũng hỗ trợ gói vay theo giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe).

Vay theo hóa đơn tiền điện

Nếu bạn thanh toán tiền điện trên 300.000 đồng/tháng (trong 3 tháng gần nhất tính đến thời điểm đăng ký vay), bạn có thể được hỗ trợ vay tiền mặt không cần thế chấp.

Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ mà người dùng thanh toán mua hàng trước, trả tiền lại cho ngân hàng sau, tương tự như một hình thức vay tín chấp ngân hàng. Dựa trên sao kê thẻ tín dụng, bạn cũng có thể đi vay tiền tại công ty tài chính vì bạn có chứng minh được khả năng về tài chính của mình.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Nếu bạn đã từng vay tín chấp tại những công ty tài chính lớn như FE Credit, Home Credit (có thể là vay trả góp để mua hàng), bạn có thể sử dụng hợp đồng tín chấp này để đăng ký vay tại các tổ chức tài chính khác.

Tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ vay lãi ngày?

Lý do đầu tiên không thể không nhắc đến là vì khách hàng muốn vay tiền nhanh. Không phải người nào cũng có sẵn tiền tiết kiệm, hoặc không thể vay mượn bạn bè, người thân. Vậy nên những dịch vụ cho vay nhanh như vay lãi ngày giúp đáp ứng ngay lập tức những nhu cầu cần đến tiền bạc của khách hàng. Có thể khoản vay được sử dụng để mua thiết bị gia dụng, đóng học phí, đi đám – tiệc,… Mỗi người sẽ có một nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

Lý do thứ 2: Các khoản vay nhanh trong ngày giúp người vay tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Người có nhu cầu vay có thể đăng ký dễ dàng hơn qua điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Họ không còn phải chạy đi chỗ này, đến chỗ kia, tốn nhiều thời gian di chuyển hay làm thủ tục giấy tờ nữa. Việc thanh toán khoản vay cũng có thể được thực hiện bằng cách chuyển khoản dễ dàng.

Có thể nói những gói vay tiền nhanh trong ngày đã không còn xa lạ ở nước ta. Khách hàng đi vay tiền cũng dễ dàng đăng ký vay, nhận tiền cũng như trả tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: nếu có nhu cầu vay tiền, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có cung cấp thông tin về khoản vay rõ ràng, có hợp đồng đầy đủ… để tránh những rắc rối khó lường về sau này.

cho vay lãi ngày - OnCredit tư vấn vay online trong ngày

Luôn suy nghĩ kỹ trước khi vay tiền và lựa chọn dịch vụ cho vay thích hợp

Dịch vụ tư vấn vay online OnCredit

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay online uy tín trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu cần vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, OnCredit hỗ trợ những bạn đang tìm kiếm khoản vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản nhất.

Bạn có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu tiêu dùng cấp bách của mình với gói vay được đối tác cho vay của OnCredit hỗ trợ. Để đăng ký dịch vụ, bạn cần:

Bước 1: Truy cập website hoặc tải app OnCredit và đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo mẫu, đăng tải ảnh 2 mặt CMND/Thẻ căn cước, sau đó nhấn gửi hồ sơ

Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt. Bạn cần ký hợp đồng online để tiền được giải ngân về tài khoản

Bước 4: Nhận tiền và thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh rắc rối.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Để đủ điều kiện đăng ký, bạn chỉ cần đáp ứng được:

- Từ đủ 18 tuổi

- Là công dân Việt Nam, có CMND/Thẻ căn cước chính chủ

- Có thu nhập ổn định hàng tháng.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích