Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Hướng dẫn cách vay tiêu dùng trên ví MoMo

Hướng dẫn cách vay tiêu dùng trên ví MoMo

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
26 tháng 7 2021

MoMo là một trong những siêu ứng dụng hỗ trợ thanh toán siêu tiện lợi hiện nay. Không chỉ cho phép nhận tiền, chuyển tiền dễ dàng, MoMo còn có gói hỗ trợ vay tiền đầy tiện dụng. Cùng OnCredit.vn tìm hiểu về sản phẩm vay tiêu dùng trên MoMo và các cách thanh toán khoản vay tiêu dùng qua MoMo trong bài viết dưới đây nhé:

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

MoMo là gì? Có thể vay tiêu dùng trên MoMo hay không?

Trước khi tham khảo về gói hỗ trợ vay tiền qua Momo, hãy tham khảo một số thông tin liên quan đến MoMo trước nhé. MoMo là một siêu ứng dụng hỗ trợ chuyển khoản, thanh toán không cần tiền mặt tại Việt Nam. Người dùng MoMo có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, hóa đơn mua sắm tại mọi điểm giao dịch có liên kết với dịch vụ.

Với những tính năng vô cùng tiện dụng này, MoMo đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam. Không chỉ vậy, MoMo luôn đưa ra các chương trình, sản phẩm, ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Khoản vay tiêu dùng MoMo

Vay tiêu dùng qua app MoMo về cơ bản là hỗ trợ khách hàng vay tiền qua hình thức vay tín chấp. Khách hàng có thể dễ dàng gửi hồ sơ vay đến các ngân hàng, công ty, đơn vị tài chính tín dụng đã được liên kết với MoMo để được hỗ trợ.

Tức là phía MoMo không trực tiếp gửi khoản vay đến cho bạn mà làm cầu nối uy tín giúp bạn tìm đến những công ty cho vay thích hợp. Bạn cũng không cần phải làm nhiều hồ sơ phức tạp vì khi tạo tài khoản MoMo bạn đã đăng ký xác thực thông tin cá nhân rồi.

cách vay tiêu dùng trên MoMo nhanh chóng dễ dàng
MoMo là ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay

Có nên vay tiêu dùng trên Momo hay không?

Nhiều người hiện nay có nhu cầu vay tiền nhanh với số tiền không cao để tiêu dùng hằng ngày chứ không phải để đầu tư, kinh doanh lớn. Vậy nên các gói vay nhanh, theo kiểu tín chấp càng ngày càng được ưa chuộng hơn.

Đối với khoản vay tiêu dùng trên MoMo, khách hàng không chỉ thuận tiện khi đăng ký vay mà việc thanh toán cũng linh động dễ dàng hơn. Bởi vì khách hàng có thể thanh toán ngay từ ví MoMo mà không phải đi đâu xa.

Ưu điểm của việc vay tiêu dùng MoMo:

  • Không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức chờ đợi tại chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng và các công ty tín dụng.
  • Thao tác hoàn toàn trên ứng dụng MoMo, chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể nhận được số tiền bạn cần.
  • Được nhắc nhở khi đến kỳ hạn thanh toán mà không cần phải lo lắng việc trễ hạn hay bị tính phí phạt, ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng cá nhân...
  • Vay lên đến 10 triệu với kỳ hạn từ 60-90 ngày tùy theo lựa chọn của khách hàng, lãi suất thấp, phí dịch vụ hợp lý.

Để đăng ký vay tiền với đối tác của MoMo, bạn cần mở ví MoMo, đăng nhập, sau đó ở màn hình chính bấm chọn “Tất cả dịch vụ” -> “Vay tiền tiêu dùng”. Tiếp theo thực hiện đăng ký thông tin khoản vay theo các bước hướng dẫn. Khoản vay được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 5-10 phút, nếu được duyệt bạn sẽ nhận tiền về ví MoMo.

vay tiêu dùng MoMo - oncredit tư vấn vay online 24/7
Bạn có thể dễ dàng được nhận khoản vay qua ví MoMo

Cách thanh toán khoản vay tiêu dùng trên MoMo

Một trong những tiện ích được tin dùng nhất trên MoMo đó chính là thanh toán vay tiêu dùng nhanh chóng. Để thực hiện thanh toán, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào ví MoMo của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” trên màn hình (hoặc bấm chọn Tất cả dịch vụ -> Thanh toán vay tiêu dùng nếu màn hình chính không hiển thị.

Bước 3: Chọn hoặc tìm kiếm ngân hàng/công ty tài chính mà bạn đã đăng ký vay.

Bước 4: Nhập thông tin như tên khách hàng, số hợp đồng vay vốn hoặc sử dụng số chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã dùng để đăng ký vay.

Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán cho khoản vay -> Tiếp tục -> Xác nhận và nhập mã pin hoặc quét sinh trắc học.

Có nên đăng ký vay tiêu dùng hay không?

Nhu cầu vay vốn hiện là nhu cầu quan trọng đối với nhiều người. Với khoản vay tiêu dùng, người vay có thể cần số tiền chỉ vài triệu đến vài chục triệu nhưng đủ để mua sắm, trang trải, thực hiện những dự định của mình. Vậy nên khoản vay tiêu dùng qua ứng dụng như MoMo thực sự rất tiện lợi cho khách hàng đang cần tiền gấp.

Bạn nên lựa chọn vay và thanh toán thông qua MoMo vì:

- Bạn có thể thực hiện thanh toán mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian di chuyển và thực hiện thanh toán, cũng đồng thời tiết kiệm công sức cho chính bạn.

- Việc thanh toán an toàn hơn: Không còn lo bị trộm tiền, cướp tiền, hay thậm chí là bị lây nhiễm virus Covid-19 như trong tình hình hiện nay.

- Xóa nợ nhanh chóng: Hệ thống thanh toán của MoMo ghi nhận thời điểm bạn thực hiện thao tác chính xác đến từng giây. Bạn có thể yên tâm hơn thanh toán qua ngân hàng vì ngân hàng có thể chuyển tiền trễ vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính.

- Nhắc nhở việc thanh toán qua ứng dụng giúp bạn không lo việc trễ hạn.

- Giao dịch thanh toán không tốn phí dịch vụ.

cách thanh toán vay tiêu dùng trên MoMo
Việc thanh toán khoản vay tiền nhanh với ví MoMo cũng đơn giản, an toàn cho bạn

Lời kết

Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng của MoMo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên tục, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình thanh toán. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng ví MoMo.

OnCredit và MoMo từ lâu đã là những đối tác thân thiết, hỗ trợ khách hàng tiếp cận dịch vụ tốt nhất có thể. Khoản vay từ đối tác của OnCredit có thể được giải ngân vào ví MoMo trong thời gian nhanh nhất, giúp bạn không lo lắng vì tài chính khó khăn.

Đồng thời, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay Lợi Tín - OnCredit qua ví MoMo dễ dàng, chỉ cần nhập số hợp đồng để được hỗ trợ. Để tìm hiểu các cách thanh toán khoản vay từ đối tác của OnCredit, vui lòng tham khảo HƯỚNG DẪN THANH TOÁN bạn nhé.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội