Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

Hướng dẫn chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

01 tháng 4 2020

Hiện nay, nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài đang được nhiều người quan tâm bởi lượng người công tác, làm việc tại các quốc gia ngoài Việt Nam ngày một gia tăng. Để chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài đòi hỏi người chuyển tiền phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ các địa điểm uy tín, chất lượng trước khi tiến hành chuyển tiền. Việt Nam giáp ranh với Campuchia, chính vì thế nguồn nhân lực và du học sinh cũng tương đối nhiều. Do đó, nhu cầu chuyển tiền sang Campuchia cũng vì thế mà tăng cao.

Những hình thức chuyển tiền sang nước ngoài

Có nhiều cách để chuyển tiền sang nước ngoài, cách phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó chính là chuyển tiền qua Ngân hàng và chuyển tiền qua các Công ty chuyển tiền nhanh.

 Đồng tiền Campuchia

Đồng tiền Campuchia

Ngoài 2 cách phổ biến trên thì còn có cách chuyển tiền qua chợ đen. Đây là hình thức chuyển tiền nhanh nhưng nhược điểm là chi phí cao và độ an toàn chưa được kiểm định. Mặt khác, khi chuyển tiền qua hình thức này thì trường hợp “tiền mất tật mang” là khá cao.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia

Như đã đề cập ở trên thì chuyển tiền sang nước ngoài có 2 hình thức phổ biến là chuyển tiền qua Ngân hàng và qua các Công ty chuyển tiền nhanh. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia cũng được nhiều người áp dụng 2 hình thức chuyển tiền nêu trên.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua ngân hàng

Chuyển tiền qua tài khoản Ngân hàng nước ngoài là dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài cho người thân, bạn bè hoặc những người đang sống và định cư tại quốc gia khác ngoài Việt Nam.

- Đầu tiên, để chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia thông qua hình thức chuyển tiền Ngân hàng việc bạn cần làm là chọn các Ngân hàng trung gian để thực hiện việc chuyển tiền. Bạn nên chọn các Ngân hàng lớn tại Việt Nam (như Vietcombank, Vietinbank, Vpbank, Sacombank, Techcombank,…) để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Các Ngân hàng lớn thường có liên kết rộng với các Ngân hàng trong và ngoài nước. Chính vì thế, việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Việc bạn chọn các Ngân hàng lớn để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia thường có các ưu điểm như: công nghệ hiện đại, giao dịch được tự động hóa cao theo tiêu chuẩn quốc tế và được bảo mật nghiêm ngặt. 

 Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua Ngân hàng

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua Ngân hàng

- Thứ hai, bạn cần đến trực tiếp tại các Ngân hàng Việt Nam để tiến hành giao dịch chuyển tiền sang Campuchia. Như đã đề cập ở trên thì việc lựa chọn các Ngân hàng lớn và uy tín là cần thiết. Sau đó, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ngân hàng, điền vào phiếu thông tin chuyển tiền, chọn Ngân hàng trung gian và thanh toán số tiền muốn chuyển, chi phí chuyển hộ.

Khi thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua Ngân hàng, chi phí chuyển tiền thường khá thấp và độ tin cậy cao.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Campuchia qua các Công ty chuyển tiền nhanh

Ngoài cách chuyển tiền qua Ngân hàng, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền Việt Nam sang Campuchia thông qua các Công ty chuyển tiền nhanh. Đây cũng là một trong những hình thức chuyển tiền phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Cũng tương tự như hình thức chuyển tiền qua Ngân hàng, việc bạn cần làm là lựa chọn đơn vị chuyển tiền nhanh uy tín trên thị trường hiện nay (như WU, Xoom, Money Gram,…). Sau đó, bạn cần đến trực tiếp và hoàn tất thủ tục chuyển tiền tại các Công ty chuyển tiền nhanh.

Đây là hình thức chuyển tiền an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Các công ty này được thành lập hợp pháp và đã đi vào hoạt động lâu năm, chính vì thế bạn nên lựa chọn các công ty uy tín nêu trên để tiến hành chuyển tiền Việt Nam sang Campuchia bạn nhé!

Dịch vụ tư vấn vay tiền chỉ cần CMND, không thế chấp tài sản với ONCREDIT

Hết tiền vì mùa dịch COVID-19, muốn chi tiêu nhưng không biết hỏi ai, muốn vay tiền nhưng không biết địa chỉ vay nào uy tín, nhanh chóng, chất lượng? Hãy để ONCREDIT giúp bạn vượt qua bài toán khủng hoảng kinh tế mang tên Corona. Để được hỗ trợ Vay online, đến ngay với ONCREDIT:

- Tư vấn, hỗ trợ vay online 100% vô cùng nhanh chóng, đơn giản, uy tín.

- Hỗ trợ vay tiền chỉ với thủ tục chỉ cần CMND thật sự quá dễ dàng!

- Hỗ trợ vay trong tích tắc với OnCredit, nhận tiền trong vòng một nốt nhạc với đối tác cho vay của OnCredit.

- Ưu đãi ngập tràn, đặc biệt với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi.

- Hạn mức vay lên đến 10.000.000 VNĐ, thỏa sức chi tiêu.

 Vay tiền online với ONCREDIT cực kì nhanh chóng

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online với ONCREDIT cực kì nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vay tiền online với ONCREDIT

Bước 1: Đăng ký vay

- Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

- Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

Bước 2: Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay

Bước 3: Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào OnCredit.vn để ký hợp đồng.

Bước 4: Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

 ONCREDIT là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online tốt nhất hiện nay

ONCREDIT là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online tốt nhất hiện nay

Với khách hàng đã từng đăng ký vay vốn tại OnCredit, nhận được tiền từ đối tác của OnCredit, có thái độ hợp tác tốt, hoàn trả khoản vay đúng thời hạn (hoặc trước hạn) thì sẽ được vay lại với hạn mức cao hơn, đồng thời được ưu tiên duyệt vay nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, ONCREDIT luôn có những chương trình ưu đãi đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay của ONCREDIT trước đó. Khi tham gia bạn có thể nhận được các gói ưu đãi giảm lãi suất, các chương trình khuyến mãi…

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vay tiền online uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua ONCREDIT nhé! Chúng tôi là người tạo nên dịch vụ, chính vì thế ONCREDIT luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, đừng ngần ngại gọi ngay qua hotline 1900 63 65 27 để được hướng dẫn vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi.

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích