Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn vay mua xe trả góp JACCS

Hướng dẫn vay mua xe trả góp JACCS

01 tháng 5 2020

JACCS là gì?

JACCS được biết đến là công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF), là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS). Đây là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ 1954 và là niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

 

Vay mua xe trả góp JACCS

Nhiều người biết đến JACCS vì đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho vay để mua xe trả góp. Khi vay mua xe trả góp tại JACCS bạn có thể vay số tiền lên đến 90% giá trị của xe, đồng thời được hưởng thêm nhiều ưu đãi vay khác.

Điều kiện và thủ tục vay mua xe trả góp JACCS

Để được mua xe trả góp tại JACCS bạn cần phải thỏa các điều kiện và thủ tục đăng ký sau đây:

Điều kiện vay mua xe trả góp JACCS

Điều quan trọng nhất khi bạn muốn vay mua xe trả góp tại JACCS đó là bạn cần chứng minh được thu nhập của mình bằng các giấy tờ kèm theo như sao kê lương, giấy tờ chứng minh tài sản, hợp đồng lao động…

Ngoài ra, nếu bạn mua xe trả góp chỉ đơn giản dựa vào CMND và sổ hộ khẩu. Nguồn thu nhập từ hình thức kinh doanh, buôn bán thì khó có thể được JACCS xác thực nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, lãi suất thông thường sẽ rơi vào mốc trung bình 2.17% tháng.

Thủ tục đăng ký

Thông thường thì CMND và hộ khẩu là đã có thể vay trả góp xe máy với JACCS. Tuy nhiên, bạn nên mang theo những giấy tờ, chứng từ khác thể hiện công việc của mình để được tư vấn, hỗ trợ duyệt cao và lãi suất tốt nhất có thể bạn nhé!

Hướng dẫn các bước vay mua xe trả góp tại JACCS

Nếu đang có nhu cầu mua xe trả góp tại JACCS, bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để quy trình hồ sơ được hoàn thiện nhanh nhất chóng nhất.

 

Giao diện đăng ký vay mua xe trả góp JACCS

  • Bước 1: Đến cửa hàng liên kết với JACCS gần nhất để chọn xe.
  • Bước 2: Liên hệ Số điện thoại (84-28) 7108 6999 để được tư vấn về khoản vay.
  • Bước 3: Cung cấp CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ khác theo hướng dẫn của Nhân viên tư vấn JIVF
  • Bước 4: Thanh toán khoản trả trước cho Nhân viên bán hàng tại cửa hàng liên kết.
  • Bước 5: Thực hiện ký hợp đồng vay theo đúng qui định của pháp luật
  • Bước 6: Nhận xe máy tại cửa hàng liên kết.
  • Bước 7: Thanh toán dựa vào Lịch thanh toán do Nhân viên tư vấn JIVF cung cấp

JACCS có hơn 1500 quầy tư vấn khắp cả nước. Hãy đến quầy tư vấn gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé!

Ưu điểm vay mua xe trả góp JACCS

- Thứ nhất, lãi suất cố định suốt thời gian vay. Vay mua xe trả góp tại JACCS, lãi suất khi vay của bạn sẽ được đảm bảo và duy trì trong suốt thời gian vay. Bạn có thể trả lãi định kỳ hàng tháng và lãi suất sẽ được cố định theo điều khoản Hợp đồng mà bạn ký kết trước đó.

- Thứ hai, JACCS hỗ trợ cho vay toàn quốc. JACCS là tập đoàn lớn của Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm, có độ phủ toàn quốc. Chính vì thế, khi vay mua xe trả góp với JACCS bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Thứ ba, khoản vay lên đến 90% giá trị xe. Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình và không có nợ xấu, khi vay mua xe trả góp tại JACCS bạn sẽ được vay lên đến 90% giá trị của xe.

- Thứ 4, lãi suất thấp, thủ tục vay mua xe trả góp nhanh chóng. Lãi suất chỉ 1,66%, hồ sơ và thủ tục không rườm rà, phức tạp; chứng minh được thu nhập bạn sẽ được hỗ trợ vay ngay vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn vay tiền tín chấp ONCREDIT, hỗ trợ vay nhanh đến 10.000.000 VNĐ

Dịch vụ tư vấn vay tiền tín chấp online ONCREDIT

ONCREDIT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh chóng, uy tín. Để được vay tiền với hạn mức lên đến 10.000.000 triệu VNĐ, nhận tiền ngay trong ngày, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

1. Đăng ký vay

- Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

- Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

2. Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào OnCredit.vn để ký hợp đồng.

4. Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

 

 

 

Đăng ký để được hỗ trợ vay ngay với OnCredit tại https://oncredit.vn/. Nếu cần biết thêm thông tin về OnCredit, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 63 65 27. OnCredit – Địa chỉ tư vấn vay tiền online, đáng tin tin cậy cho bạn.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích