Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Hướng dẫn vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
16 tháng 7 2021

Vay theo bảng lương là một trong những sản phẩm vay được nhiều khách hàng cần vay vốn ưa thích và lựa chọn. Gói vay này là vay theo hình thức tín chấp, không cần thế chấp bất kỳ một tài sản này, thích hợp cho những ai đang có việc làm ổn định và được trả lương theo tháng. Hiện nay, các ngân hàng bán lẻ ở Việt Nam đều có hỗ trợ gói vay này, hãy cùng tìm hiểu các bước đăng ký vay tín chấp theo lương chuyển khoản như thế nào qua bài viết dưới đây của OnCredit.vn:

Điều kiện đăng ký vay theo lương chuyển khoản

Như đã nói bên trên, gói vay này là sản phẩm thích hợp đối với những khách hàng nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Dĩ nhiên, những khách hàng nhận lương tiền mặt vẫn có thể đăng ký. Nhưng đối với những ai nhận lương chuyển khoản thì hồ sơ sẽ nhanh chóng được xét duyệt hơn.

vay theo bảng lương - oncredit tư vấn vay online 24/7
Vay vốn theo lương phù hợp với khác hàng được nhận lương hàng tháng

 

Để đăng ký vay tín chấp theo lương, khách hàng vay vốn cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 1. Khách hàng có đội tuổi từ 20 - 60 tuổi (tính từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký vay). Tùy vào từng ngân hàng, độ tuổi được vay có thể thay đổi. Ví dụ 22 - 60 tuổi với khách hàng nữ, 22 - 65 tuổi với khách hàng nam, hoặc chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi là có thể đăng ký vay…
 2. Khách hàng hiện có thu nhập ổn định hàng tháng từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương. Các khách hàng đang là công nhân viên tại ngân hàng sẽ được ưu đãi về mức lãi suất vay và duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn.
 3. Thời gian công tác tại công ty, doanh nghiệp, đơn vị hiện tại là từ tối thiểu 1 năm (12 tháng) trở lên. Thu nhập trung bình tháng từ 3-4 triệu đồng (quy định cụ thể theo từng gói vay của ngân hàng).
 4. Khách hàng hiện đang làm việc và sinh sống tại các tỉnh, thành phố nơi có phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng.
 5. Có hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác chứng minh được rằng khách hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp, cơ quan đó (ví dụ như giấy xác nhận công tác).
 6. In sao kê bảng lương của 3-6 tháng gần nhất, có con dấu chứng thực từ ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền mặt theo lương cần có những giấy tờ gì?

Nếu khách hàng đã đạt đủ những điều kiện được liệt kê bên trên thì có thể tiến hành chuẩn bị giấy tờ hồ sơ để thực hiện đăng ký. Những thứ cần có khi muốn vay vốn theo lương gồm có:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Đơn đăng ký đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng (tải về từ website chính thức của ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để được hỗ trợ);
 • Chứng từ chứng minh công việc bao gồm Hợp đồng lao động; Giấy xác nhận công tác, Bảng sao kê lương, Mã số bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội.

Tất cả những giấy tờ này cần được sao y có công chứng, đồng thời mang theo bản gốc khi đến nộp hồ sơ để phía ngân hàng tiến hành đối chiếu. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và điều kiện cá nhân phù hợp, ngân hàng sẽ nhanh chóng phê duyệt khoản vay của bạn.

vay tín chấp theo lương chuyển khoản - vay tiền nhanh online
Nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đăng ký vay

 

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Dù có mục đích vay là gì (sửa nhà, trang trí nhà, mua thiết bị điện, điện tử, khởi nghiệp kinh doanh, trang trải học phí, khám chữa bệnh…), bạn nên tìm hiểu kỹ càng xem ngân hàng nào cho vay uy tín. Sau khi lựa chọn được địa chỉ cho vay phù hợp, bạn có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, thuận tiện nhất cho bạn để hoàn thành hồ sơ.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến qua website của ngân hàng. Hiện tại có nhiều ngân hàng đã hỗ trợ hình thức đăng ký vay trực tuyến này.

Đối với những ai đang được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng thì vẫn có thể đăng ký vay theo lương. Tuy nhiên bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của mình, đặc biệt là các giấy tờ này sẽ phải có con dấu của đơn vị nơi bạn làm việc, công tác. Việc chuẩn bị giấy tờ không quá khó khăn, nhưng sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn hơn.

vay theo lương chuyển khoản - vay tín chấp online
Bạn nhận lương qua tài khoản ngân hàng nào thì nên vay tại ngân hàng đó

 

Nên vay tín chấp theo lương ở ngân hàng nào?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên vay ở ngân hàng nào, lời khuyên cho bạn là nhận tiền lương qua ngân hàng nào thì đăng ký vay ở chính ngân hàng đó. Làm như thế, bạn sẽ được ưu đãi hơn về thủ tục giấy tờ cũng như được xét duyệt nhanh chóng hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo top 10 ngân hàng vay tín chấp theo lương uy tín dưới đây: (sắp xếp ngẫu nhiên không theo thứ tự)

 • Vietinbank (NH Công Thương Việt Nam)
 • Vietcombank (NH Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam)
 • Techcombank (NH Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam)
 • Sacombank (NH Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín)
 • Agribank (NH Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) 
 • VPBank (NH Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng)
 • TPBank (NH Thương mại Cổ phần Tiên Phong)
 • BIDV (NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam)
 • MSB (NH Hàng Hải Việt Nam)
 • SHB (NH Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội)

Hy vọng bạn sớm đăng ký vay được số vốn mình cần và nhanh chóng thực hiện mọi mục tiêu bạn đã đề ra. Nếu cần hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh online, bạn có thể sử dụng website hoặc ứng dụng OnCredit, điền hồ sơ và chờ đợi kết quả.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích