Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Internet Banking là gì? Cách thức đăng ký Internet Banking

Internet Banking là gì? Cách thức đăng ký Internet Banking

10 tháng 10 2019

Với sự phát triển rộng khắp của hệ thống trực tuyến, hình thức Internet Banking ra đời nhằm hỗ trợ các loại hình dịch vụ giao dịch ngân hàng online. Vậy Internet Banking là gì? Cách thức đăng ký để sử dụng dịch vụ này như thế nào? Dưới đây OnCredit sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Internet Banking là gì?

Internet Banking là gì? Internet Banking hay còn gọi là E-Banking là một dạng dịch vụ ngân hàng điện tử, được xây dựng dựa trên hệ thống giao dịch ngân hàng có sẵn nhằm cung cấp cho khách hàng các tiện ích để có thể thực hiện giao dịch như chuyển khoản, thanh toán, nhận tiền… thông qua mạng Internet.

Với dịch vụ Internet Banking, khách hàng có thể tự thực hiện các giao dịch ngay tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng, vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian khi các giao dịch đều sẽ được thực hiện ngay lập tức dù là vào những ngày nghỉ như thứ 7 hoặc chủ nhật.

Chỉ với một chiếc máy tính, laptop hay điện thoại thông minh cùng mã truy cập được ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ Internet Banking là bạn có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản cá nhân, chọn lựa hình thức giao dịch phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn.

Nhìn chung người ta thường sử dụng Internet Banking cho các trường hợp muốn chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hay cập nhật thông tin tài khoản, số dư hiện có.

Internet-Banking-la-gi

Với dịch vụ Internet Banking, khách hàng có thể tự thực hiện các giao dịch ngay tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking vô cùng đơn giản, thủ tục lại nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng bằng cách:

  • Đến trực tiếp phòng giao dịch để đăng ký được sử dụng dịch vụ Internet Banking theo form thông tin của ngân hàng.
  • Gửi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thông qua website của ngân hàng. Lưu ý: chỉ có một số ngân hàng mới hỗ trợ hình thức này.

Sau đăng ký bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ để việc đăng ký sử dụng dịch vụ được hoàn thành nhanh nhất.

Internet-Banking-la-gi

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngân hàng để làm thủ tục

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu?

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu? Đối với dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking, thời gian chuyển sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chuyển khoản cùng ngân hàng hay chuyển khoản liên ngân hàng. Theo đó:

- Nếu như khách hàng chuyển cùng ngân hàng sẽ rất nhanh, thông thường khoảng vài phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền.

- Nếu chuyển tiền liên ngân hàng thì rắc rối hơn một chút nên thời gian chuyển khoản sẽ lâu hơn. Nếu vào những ngày bình thường thì chỉ mất vài phút cho việc chuyển khoản, hoặc tối đa là vài tiếng. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thời gian bên kia nhận được tiền lên đến 2 – 3 ngày do chuyển vào những ngày nghỉ, các ngân hàng đều không làm việc.

Internet-Banking-la-gi

Nếu như khách hàng chuyển cùng ngân hàng sẽ rất nhanh, thông thường khoảng vài phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền

Thiếu tốc độ, mọi sáng tạo trở nên lỗi nhịp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cũng giống như vì chuyển tiền qua hình thức truyền thống quá phức tạp, không tiện lợi nên con người mới nghiên cứu và sáng tạo ra Internet Banking.

Tương tự, ngày nay, để vay tiền nhanh, con người cũng chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà là có thể xử lý được vấn đề tài chính một cách nhẹ nhàng. Vấn đề nằm ở tốc độ, tốc độ chuyển tiền, tốc độ nhận tiền, tốc độ vay nhanh thì mới đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Vay tiền nhanh OnCredit - Chỉ cần CMND

Công nghệ phát triển nên dịch vụ cho vay tiền nhanh ở tại Việt Nam ngày càng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt bạn có thể đăng ký vay tiền bằng CMND online mà không cần gặp mặt.

Đặc biệt, khi vay tiền tại OnCredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân với lãi suất theo ngày, tức bạn có thể chi trả trước thời hạn mà không phải trả phí thanh toán sớm.

Thời đại phát triển, tốc độ chính là thước đo của sức mạnh công nghệ. Là công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam, thấu hiểu được mong muốn của khách hàng và áp dụng công nghệ cao vào hệ thống cho vay online, thẩm định hồ sơ vay dựa trên hệ thống chấm điểm tín dụng tự động, nên bạn có thể nhận được tiền chỉ trong 2 phút khi hồ sơ được duyệt.

Internet-Banking-la-gi

OnCredit là một trong những công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam

Ở trên là thông tin về dịch vụ Internet Banking, giải đáp thắc mắc Internet Banking là gì cho những ai còn chưa rõ. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng bao gồm vay tiền nhanh online tại OnCredit. Tải ngay App OnCredit để tận hưởng tốc độ duyệt vay của OnCredit nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích