Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Kamo

Kamo

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu.
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 182 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu.
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 182 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 • Không cần tài sản thế chấp

Trong làn sóng cho vay tài chính tín dụng online hiện nay, với rất nhiều sự lựa chọn, vay tiền Kamo hiện ra như một sự lựa chọn để giải quyết tình trạng khó khăn tài chính. Tuy vẫn chỉ là một tân binh, nhưng Kamo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Một vài thông tin cơ bản về khoản vay của Kamo

Hình thức

Vay tiền trực tuyến thông qua website

Thủ tục

Chỉ cần Chứng minh / Căn cước công dân chính chủ

Độ tuổi

Trong độ tuổi 20 – 60

Khu vực hỗ trợ cho vay

Toàn quốc

Yêu cầu

Không yêu cầu

Hạn mức cho vay

1.000.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất

24%/năm

Kỳ hạn vay

Từ tối thiểu 91 ngày – tối đa 182 ngày

Chi phí dịch vụ

12%/năm

Hỗ trợ gia hạn

Vay tiền Kamo có hỗ trợ gia hạn khoản vay

Thời gian xử lý

Xử lý hồ sơ trong vòng 15 phút và giải ngân trong 60 phút

Kamo là gì? Uy tín hay không?

Kamo là đơn vị cho vay tiền online 24/7, cầu nối giữa 2 bên cho vay và người đang có nhu cầu vay. Những sản phẩm của Kamo đều là những khoản vay tín chấp với thủ tục vô cùng đơn giản, đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng có nhu cầu vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND.

Với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, Kamo.vn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đi kèm với mức lãi suất hấp dẫn và thông tin minh bạch, công khai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại hotline/CSKH: 028 7106 1088.
 • Thời gian làm việc: từ 8:00 – 18:00 hàng ngày.

Tuy nhiên, liệu rằng khách hàng / người đi vay có thể tin tưởng được Kamo hay không?

Câu trả lời là có, bởi vì các thông tin về lãi suất, chi phí phát sinh, hay thời hạn vay,… của các sản phẩm / khoản vay của Kamo.vn luôn được công khai rõ ràng trên website của Kamo.

Hơn thế nữa, khi đăng ký vay, khách hàng cũng có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo mật 100% cũng như những điều khoản, thông tin vay trong hợp đồng. 

Ngoài ra, tất cả mọi thông tin về công ty như địa chỉ, thông tin liên hệ của Kamo đều được thể hiện công khai trên website Kamo.vn nên khách hàng có thể liên hệ hoặc gặp trực tiếp. Thể hiện việc Kamo là một công ty cho vay trả góp online uy tín.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tại Kamo

Trên thị trường cho vay tín dụng hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, tuy nhiên họ vẫn tin tưởng lựa chọn Kamo bởi vì những điểm mạnh riêng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không phải cái gì cũng hoàn hảo và Kamo cũng vậy.

Ưu điểm

 • Khi tiến hành vay tiền, lãi suất vẫn luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng khi xem xét lựa chọn. Bạn hãy yên tâm rằng Kamo luôn đề xuất cho bạn một lãi suất cạnh tranh, tối ưu mà không bị áp lực. Hơn thế nữa, khi vay tiền trên Kamo, toàn bộ chi phí có thể phát sinh sẽ luôn được Kamo thể hiện rõ ràng trong điều khoản hợp đồng, và khách hàng có thể lựa chọn nên vay hay không.
 • Đối với một vài khách hàng, thủ tục cầu kì khiến họ khá khó chịu và không thoải mái. Tuy nhiên, khi vay tiền trên Kamo, tất cả những thủ tục cầu kì đều sẽ được đơn giản hóa, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay, hệ thống của Kamo sẽ tiến hành xem xét và xét duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút. Trong vòng 20 – 30 phút tiếp theo, bạn sẽ nhận được số tiền bạn mong muốn khi Kamo chuyển tiền vào tài khoản cá nhân bạn đã cung cấp.
 • Bên cạnh đó, với công nghệ bảo mật thông tin của mình, Kamo hạn chế quyền truy cập nhằm bảo vệ người vay dưới mọi hình thức.

Nhược điểm

 • Đối với Kamo, khi khách hàng cần tư vấn, Kamo sẽ tính phí tư vấn 500.000 VND cho dù khách hàng vay một số tiền bất kì.
 • Hạn mức cho vay tối đa 10.000.000 VND khá thấp và không phù hợp với những cá nhân / doanh nghiệp với mục đích cần dòng tiền để kinh doanh, hay làm ăn.
 • Vay tiền Kamo có thời gian thanh toán tiền vay khá ngắn, không phù hợp với những khách hàng có thu nhập giới hạn, không thể xoay sở trong thời gian ngắn để thanh toán.

Điều kiện đăng ký hồ sơ vay

Để đăng ký hồ sơ tại vay tiền Kamo, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Vay tiền Kamo chỉ hỗ trợ cho vay tại những khu vực nằm trong đất liền, không hỗ trợ khu vực biển, đảo
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực

Đây đều là những điều kiện mà khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng. 

Lãi suất, hạn mức và thời gian khi vay ở Kamo

Ở vay tiền Kamo, khách hàng sẽ được đề xuất mức lãi khi vay ở Kamo là 24%/năm, chưa bao gồm chi phí tư vấn – được áp dụng ở mức 12%/năm. Khách hàng nên đọc kỹ và nắm rõ thông tin trên hợp đồng nhằm tránh những tranh chấp có thể xảy ra.

Hạn mức cho vay của Kamo là khá thấp nếu so sánh với các công ty đang hoạt động trong cùng môi trường vay tín chấp. Khi khách hàng muốn vay, Kamo chỉ có thể cung cấp khoản vay từ 1.000.000 đến tối đa 10.000.000 VND. Bên cạnh đó, thời hạn cho vay mà Kamo cung cấp cho khách hàng là từ 91 ngày đến tối đa là 182 ngày.

Hướng dẫn đăng ký vay Kamo

Bước 1: Đăng ký thông tin hồ sơ vay

Khách hàng có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình để đăng nhập vào trang chủ của vay tiền Kamo ở địa chỉ: https://kamo.vn/ 

Khi đã vào trang, đầu tiên khách hàng cần cung cấp số tiền mà bạn mong muốn được vay, sau đó sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại cá nhân của mình, một mã xác thực OTP sẽ được gửi tới điện thoại và bạn hãy nhập dãy số đó vào và bấm đăng nhập để hoàn tất thủ tục xác thực đầu tiên.

kamo

Bước 2: Cung cấp hình ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã xác thực số điện thoại, khách hàng phải cung cấp hình ảnh CMND/CCCD để vay tiền Kamo tiến hành xác thực danh tính. Bao gồm hình ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ CMND/CCCD, và hình ảnh chân dung đang cầm CMND/CCCD. Sau khi đã upload đầy đủ theo yêu cầu và hệ thống đã đánh dấu hợp lệ, khách hàng hãy bấm vào Bước tiếp theo.

vay kamo

Bước 3: Bổ sung thông tin cá nhân cơ bản

Sau khi đã chứng thực CMND/CCCD, ở bước kế tiếp bạn sẽ phải hoàn thành bước đăng ký tiếp theo bằng cách cung cấp những thông tin cơ bản như học vấn, tình trạng hôn nhân, tài khoản mạng xã hội (Facebook, Zalo), nơi công tác, địa chỉ cư trú, thời gian cư trú. Bên cạnh đó, Kamo cũng yêu cầu bạn cung cấp 3 người tham chiếu với các thông tin như mối quan hệ với người đi vay, số điện thoại liên lạc và tên người tham chiếu.

vay tien kamo

Bước 4: Xác nhận thông tin công ty người vay

Kamo sẽ tiến hành xác minh công ty của người đi vay và yêu cầu người vay cung cấp các thông tin như sau:

 • Tên công ty
 • Khu vực hoạt động
 • Địa chỉ
 • Ngành nghề
 • Lương mỗi tháng

Sau khi đã hoàn tất các thông tin trên, hãy nhấn Bước tiếp theo

kamo vay

Bước 5: Mã xác minh

Một lần nữa, tại bước 5 này, sẽ có một mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn, nhập đúng dãy số đó và bấm Bước tiếp theo

Bước 6: Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng cá nhân

Khách hàng điền thông tin về tài khoản ngân hàng cá nhân để Kamo có thể chuyển tiền cho bạn khi hồ sơ đã được xét duyệt.

Bước 7: Chờ đợi kết quả

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, điều còn lại bạn cần làm đó chính là chờ đợi hệ thống xét duyệt cho hồ sơ của bạn, việc này sẽ được diễn ra tự động và trả kết quả trong thời gian ngắn, không mất quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Có 2 cách để thanh toán khoản vay:

 • Thông qua Internet Banking:

Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin chuyển khoản bằng cách truy cập vào website: https://kamo.vn/ , và dùng Internet Banking để thanh toán. Khi chuyển tiền, bạn cần ghi rõ số hợp đồng và họ tên người vay ở phần nội dung chuyển tiền.

 • Thông qua chuyển khoản tại ngân hàng:

Nếu như khách hàng không rành công nghệ, bạn có thể thanh toán bằng cách đến quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán, nội dung chuyển khoản cũng bao gồm số hợp đồng và họ tên người vay.

Bạn có thể muốn được biết về các công ty cho vay khác:

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích