Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
18 tháng 1 2021

Ngân hàng Shinhan Bank trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan là một ngân hàng có tiềm lực lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đáng chú ý nhất của Shinhan Bank có thể kể đến gói gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng và các gói vay vốn ưu đãi. Vậy lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất là bao nhiêu? Đây chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn gửi tiền tại Shinhan.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cao hay thấp so với thị trường?

Shinhan Bank là ngân hàng có vốn đầu từ từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan. Tính đến hiện tại, Shinhan Bank đã hoạt động hơn 25 năm tại Việt Nam với hơn 30 chi nhánh/phòng giao dịch. Sản phẩm chủ yếu do Shinhan Bank cung cấp là gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng và cho vay vốn.

lãi suất ngân hàng Shinhan Bank - OnCredit tư vấn vay tiền online

Shinhan là ngân hàng có vốn đầu tư từ Hàn Quốc

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đối với sản phẩm gửi tiết kiệm khá hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn theo ý thích. Khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Mức lãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác.
  • Không tính phí mở tài khoản tiết kiệm, không tính phí quản lý tài khoản.
  • Nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bài viết liên quan:

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank gồm có:

- Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

- Tài khoản tiền gửi không có kỳ hạn

- Tài khoản tiền gửi tích lũy

- Tài khoản gửi tiết kiệm trực tuyến

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

Shinhan Bank luôn cập nhật thông tin các mức lãi suất cho gói gửi tiết kiệm cá nhân và gửi tiết kiệm doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thức của mình. Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất do Shinhan Bank niêm yết (Tháng 1/2021) tại đây:

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đối với khách hàng là cá nhân

lãi suất ngân hàng Shinhan Bank - OnCredit tư vấn vay qua app

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đối với khách hàng là doanh nghiệp

lãi suất ngân hàng Shinhan Bank - OnCredit tư vấn vay tiêu dùng

Tại sao bạn nên gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank?

So với tài khoản tiết kiệm tại quầy, sản phẩm gửi tiết kiệm online tại Shinhan Bank có mức lãi suất hấp dẫn. Khi mở tài khoản tiết kiệm của Shinhan qua Mobile Banking hoặc Internet Banking, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm cao hơn 0,3 - 0,5% so với mở tài khoản tiết kiệm tại quầy.

Khi gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank, bạn có thể gửi những loại tiền như VND, AUD (đồng đô la Úc). Kỳ hạn gửi thấp nhất là 1 tuần, cao nhất là 60 tháng (không bắt buộc lựa chọn kỳ hạn). Số tiền gửi tối thiểu phải từ 1 triệu VND (tỷ giá AUD tương đương)

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản và các giao dịch khác bằng cách đến trực tiếp ngân hàng hoặc tải ứng dụng Mobile Banking của Shinhan về điện thoại.

lãi suất ngân hàng Shinhan Bank - OnCredit tư vấn vay online nhanh

Các gói tiết kiệm của Shinban có lãi suất rất hấp dẫn

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Ngoài các sản phẩm như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, Shinhan Bank cũng hỗ trợ các gói vay vốn với lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, gói vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo tại đây chính là gói vay thu hút nhiều đối tượng khách hàng nhất. Gói vay này có thể dùng phục vụ cho các công việc như sửa chữa – trang trí nhà cửa, chi tiêu mua sắm thiết bị trong gia đình…

Gói vay tiêu dùng Shinhan Bank có hạn mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng (đối với khách hàng là cá nhân). Thời gian vay là từ 12 đến 36 tháng, chỉ yêu cầu người vay tiền có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng/tháng.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank quy định cho gói vay tín chấp thường dao động từ 1,16%/tháng, có thể thay đổi tùy theo lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vay nên liên hệ trực tiếp với tổng đài ngân hàng Shinhan để được tư vấn cụ thể.

Một số thắc mắc khác liên quan đến lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Shinhan

Để kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Shinhan, bạn có thể xem lại thông tin qua Mobile Banking hoặc qua thông báo trên thư điện tử (email mà bạn đã đăng ký). Hoặc bạn có thể kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng Shinhan qua tin nhắn tới số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký mở tài khoản thẻ.

Ngoài ra, khi đến kỳ sao kê hàng tháng, phía ngân hàng Shinhan sẽ gửi bản sao kê thẻ tín dụng qua email của bạn. Nếu như ngày chốt sao kê rơi vào ngày 30 háng tháng thì phía ngân hàng sẽ gửi mail muộn hơn từ 1-3 ngày.

Tổng đài ngân hàng Shinhan

Khi liên hệ đến tổng đài Shinhan Bank, khách hàng có thể được giải đáp các thắc mắc về thẻ ghi nợ, mở thẻ tín dụng, cách đăng ký vay tiền... Có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shinhan qua các số sau:

Đối với khách hàng là cá nhân: Gọi số 1900.1577

Đường dây hỗ trợ quốc tế: +84.28.3866.8830

lãi suất ngân hàng Shinhan Bank - OnCredit tư vấn vay online qua app

Các sản phẩm khác của Shinhan cũng đáng để bạn trải nghiệm

Các ngân hàng liên kết với Shinhan Bank

Shinhan hiện đã liên kết với hệ thống Smartlink để chuyển tiền liên ngân hàng 24/7. Vậy nên dù ATM của Shinhan có số lượng khá ít nhưng bạn vẫn có thể rút tiền hoặc chuyển tiền tại các ATM khác trong Smartlink, đó là:

ABBank, ACB, Maritime Bank, BaoViet Bank, GP Bank, Eximbank, IVB, MB, NCB, SHB, SeABank, HDBank, BIDV, TPBank, Viet A Bank, Vietcombank, VIB, VID Public Bank, VPBank, Bac A Bank, OCB, Habubank, Agribank, NamA Bank, Techcombank, VietinBank, DongA Bank, Saigon Bank, VRB, CBBank, PG Bank, LienVietPostBank, Hong Leong Bank, SCB, Sacombank, Standard Chartered, Viet Capital Bank, OceanBank.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích