Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lãi suất Ngân hàng Vietinbank mới nhất 2020

Lãi suất Ngân hàng Vietinbank mới nhất 2020

08 tháng 9 2019

Với lãi suất cạnh tranh và ưu đãi, kỳ hạn gửi linh hoạt và đa dạng, sản phẩm gửi tiết kiệm hoặc vay vốn của ngân hàng Vietinbank luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Cùng OnCredit cập nhật bảng lãi suất Vietinbank để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank?

Vietinbank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1988 và tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có chi nhánh ở châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Với nhiều hệ thống chi nhánh ngân hàng, văn phòng giao dịch và máy rút tiền ATM trải khắp đất nước; sở hữu 9 Công ty Hạch toán độc lập về tài chính, công thương, vốn nợ ngân hàng; Vietinbank đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Vietinbank đã khẳng định mình là một đối tác đáng tin cậy của cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Xem thêm: 

Với nỗ lực không ngừng, Vietinbank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng, Vietinbank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Đầu tháng 9, biểu lãi suất ngân hàng VietinBank không đổi so với tháng trước. Lãi suất tiền gửi các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên dao động từ 4,5% - 7%/năm.

Mức lãi suất cao nhất tại VietinBank là 7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi trên 36 tháng.

Cụ thể, tiền gửi kỳ hạn từ 1 đến dưới 3 tháng có lãi suất là 4,5%/năm; lãi suất kỳ hạn từ 3 đến dưới 6 tháng là 5%/năm; kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng có lãi suất 5,5%/năm;...

Ngoài ra, lãi suất đối với tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn là 0,1%/năm. Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn dưới 1 tháng được áp dụng mức lãi suất là 0,5%/năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cao hơn 0,1 điểm %, trong khi ở nhiều kỳ hạn khác lại thấp hơn từ 0,2 - 0,3 điểm %. 

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm online, nhận tiền kiều hối,... thông qua kênh Internet Banking.

Với dịch vụ Vietinbank iPay, bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình qua trực tuyến. Chỉ với một chiếc smartphone hoặc chiếc laptop kết nối mạng Internet là bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, thanh toán ở muôn nơi với mức phí ưu đãi (phí duy trì dịch vụ khá thấp, chỉ 8.800 đồng/ tháng).

Với dịch vụ Vietinbank iPay, mọi giao dịch của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi

Với dịch vụ Vietinbank iPay, mọi giao dịch của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi

Cách đăng ký Vietinbank iPay cũng khá đơn giản, chỉ cần 2 bước cơ bản như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký Vietinbank iPay - dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Nếu đã có tài khoản Vietinbank, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra bất kỳ quầy giao dịch của Vietinbank và yêu cầu chuyên viên mở Vietinbank iPay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Bước 2:

Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin. Ngân hàng sẽ gửi đến bạn User và Password để đăng nhập dịch vụ.

Sau đó bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào website: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin

VietinBank eFAST - Dịch vụ ngân hàng vượt trội cho Khách hàng Doanh nghiệp

Ngoài Vietinbank iPay, ngân hàng Vietinbank còn cung cấp dịch vụ VietinBank eFAST nhằm mang lại hiệu quả giao dịch trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN).

Một số tiện ích và các dịch vụ khi sử dụng VietinBank eFAST:

- Dịch vụ Quản lý tài khoản chuyên thu

- Dịch vụ Kết nối trực tiếp Host to Host

- Dịch vụ Sao kê Tài khoản theo định dạng điện SWIFT MT940.950

- Dịch vụ Phân quyền người dùng theo nhóm

- Dịch vụ WeTransfer (Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST)

Bạn là KHDN, bạn cần bảo mật thông tin và giao dịch một cách nhanh chóng, tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ VietinBank eFAST

Bạn là KHDN, bạn cần bảo mật thông tin và giao dịch một cách nhanh chóng, tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ VietinBank eFAST

 

Vay tiền nhanh online với OnCredit

Trong thời đại Internet phát triển với tốc độ ánh sáng, việc lựa chọn các dịch vụ trực tuyến sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Người ta có thể mua áo quần/phụ kiện trực tuyến, đi chợ trực tuyến, học/xin việc trực tuyến, tiết kiệm trực tuyến, giao dịch ngân hàng điện tử,... Tất nhiên, vì những lẽ đó, bạn cũng có thể vay tiền nhanh online - trực tuyến với hệ thống giải ngân siêu tốc của OnCredit.

Với lãi suất hợp lý theo ngày, số tiền vay được “nhảy bậc thang” sau những lần vay tiếp theo, OnCredit sẽ giải quyết vấn đề tài chính của bạn một cách hiệu quả và tối ưu.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online tại OnCredit, bạn cũng có thể thanh toán với nhiều kênh khác nhau như: Thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng Sacombank, ví điện tử Payoo, điểm giao dịch của Viettel Post (sắp được triển khai), điểm giao dịch MoMo (sắp được triển khai),...

OnCredit tự tin sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

OnCredit tự tin sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Ở trên là những thông tin về ngân hàng Vietinbank, một trong những ngân hàng có số vốn hóa và tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo để bổ sung vốn hiểu biết cũng như tăng cường kiến thức hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu có nhu cầu vay tiền nhanh online, hãy liên hệ OnCredit nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tìm ra giải pháp tài chính hiệu quả cho bạn. Hotline: 1900 63 65 27.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích