Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất 2020

Lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất 2020

24 tháng 10 2019

Bạn cần nguồn vốn lưu động để mở rộng quy mô công ty hay nâng cao năng lực kinh doanh? Nắm bắt ngay cơ hội với các lựa chọn vay vốn ACB. Song, trước khi quyết định vay, bạn cần tìm hiểu kỹ lãi suất vay ngân hàng ACB để chủ động hơn trong giao dịch nhé!

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Với sự đa dạng về mặt dịch vụ và mỗi dịch vụ có một thế mạnh riêng, ACB sẽ làm hài lòng hầu hết khách hàng khi vay vốn tại đây. ACB đưa ra khá nhiều mức lãi suất vay ngân hàng tùy thuộc vào mục đích vay. Dưới đây là bảng lãi suất vay ngân hàng ACB với hình thức vay thế chấp của 1 số sản phẩm:

lai-suat-vay-ngan-hang-acb

Bảng lãi suất vay ngân thế chấp ngân hàng ACB năm 2019

lai-suat-vay-ngan-hang-acb

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường ACB đã và đang lấy được vị thế của một ngân hàng hàng đầu

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB

Gói vay tín chấp của ngân hàng ACB đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Một phần bởi vì uy tín ngân hàng, thái độ phục vụ tốt của nhân viên và một phần lớn là vì những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

lai-suat-vay-ngan-hang-acb

 

Để vay tín chấp ACB, bạn cần phải có mức thu nhập ròng hàng tháng trên 5 triệu

Có thể nói, mỗi hình thức vay tiền đều có những quy định riêng, mức lãi suất vay ngân hàng ACB khác nhau. Nếu bạn muốn hồ sơ được thẩm định thì phải làm theo các yêu cầu của ngân hàng. Thủ tục và điều kiện vay tín dụng tại ACB khó hay dễ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là từ phía khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm, vay tín dụng ACB còn có những khuyết điểm như duyệt hồ sơ lâu hay khách hàng muốn vay tiền phải có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu đồng/tháng, khiến những người lao động có thu nhập thấp khó tiếp cận được hình thức vay vốn này.

Xem thêm:

Vậy, nếu muốn vay tiền nhanh không thế chấp thì phải làm sao?

Với mục đích hỗ trợ tài chính cho tất cả mọi người, OnCredit đã cung cấp chương trình cho vay tiền online nhanh tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Chỉ cần cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, khách hàng đã có thể vay tiền với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, thời gian giải ngân của OnCredit chỉ trong vòng 2 phút. Vì thế, hầu hết mọi công dân Việt có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày đều có thể trải nghiệm dịch vụ vay tiền online tại OnCredit – một địa chỉ cho vay tiền nhanh an toàn và uy tín.

lai-suat-vay-ngan-hang-acb

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể nhận tiền ngay về tài khoản:

  1. Đăng ký hồ sơ online trong 5 phút
  2. Chờ xét duyệt trong 20 phút
  3. Nhận thông báo được duyệt và nhận tiền trong 2 phút

Chưa đầy 30 phút mà bạn có thể nhận tiền về nhanh chóng, tin được không! Hãy nhanh tay tải App OnCredit hoặc truy cập website oncredit.vn để tận hưởng dịch vụ cho vay tiền online siêu tốc, siêu đẳng cấp này nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích