Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất 2023

Lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất 2023

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
18 tháng 10 2019

Là một trong số những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank luôn đứng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vay vốn ưu đãi cho người dùng. Dưới đây là lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất do OnCredit tổng hợp.

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất 2023

Agribank là Ngân hàng Nhà nước được thành lập chủ yếu phục vụ đối tượng là nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông-lâm nghiệp. Bởi thế, đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Lãi suất vay tín chấp

Agribank hiện hỗ trợ chủ yếu 2 hình thức vay tín chấp chính:

  • Vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh
  • Vay vốn hộ gia đình hỗ trợ chăn nuôi nhỏ lẻ

Lãi suất vay ngân hàng Agribank cụ thể: lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa 5%/năm; lãi suất cho vay trung hạn - dài hạn tối thiểu 7,5%/năm. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn còn hỗ trợ gói vay lên tới 300 triệu không cần thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, Agribank cũng hỗ trợ hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về vay mượn của khách hàng.

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank

Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng

Lãi suất vay thế chấp

Ngân hàng Agribank chủ yếu hỗ trợ hình thức vay cầm sổ đỏ. Hình thức tương đối phổ biến và giảm thiểu rủi ro khi ngân hàng hỗ trợ mức lãi suất vay thấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm.

Đây được xem là mức lãi suất vay ngân hàng khá hấp dẫn bởi mức này thấp hơn khoảng 2% so với nhiều ngân hàng.

Mặc dù đây là thời điểm cuối năm, nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao nhưng lãi suất vay ngân hàng Agribank nhìn chung cũng không có nhiều thay đổi so với hồi đầu năm.

Khi vay tiền tại Agribank, bạn còn được hưởng ưu đãi là có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản thế chấp cùng với đó phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm

Có thể thấy mức lãi suất vay tại ngân hàng Agribank tương đối ổn định và phù hợp. Song, tùy thuộc vào nhu cầu vay, bạn có thể lựa chọn được một hình thức vay phù hợp nhất.

Mặc dù vay ngân hàng là phương thức vay vốn phổ biến, tuy nhiên không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vấn đề ở đây chính là thời gian. Giữa lúc cấp bách, cần tiền gấp nhưng khi vay ngân hàng, việc làm hồ sơ vay sẽ mất khá nhiều thời gian, chưa kể nếu lịch sử tín dụng của bạn không tốt, rất có thể bạn sẽ không được duyệt vay.

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng, cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn để giải quyết chi tiêu hay những vấn đề tài chính, bạn nên tìm ra phương án tốt hơn, chẳng hạn như vay tiêu dùng online.

Tại OnCredit, việc tư vấn vay tiêu dùng online chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bạn không cần phải ra khỏi nhà mới có thể đăng ký dịch vụ, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột, vay tiền cùng đối tác của chúng tôi và nhận tiền về tài khoản.

Dù bạn là ai, làm gì hoặc theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc đời, thành công chỉ đến khi bạn có kế hoạch và nỗ lực cao nhất. Hãy để chúng tôi được giúp bạn thực hiện kế hoạch của bạn ngay bây giờ bằng sản phẩm tư vấn vay tiêu dùng online của OnCredit.

Một khoản vay, nhiều lợi ích

- Số tiền vay lên đến 10 triệu đồng từ đối tác cho vay của chúng tôi

- Thời gian vay linh hoạt

- Vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản

- Không thu phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm

- Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể được xét duyệt

- Thủ tục đơn giản, chỉ cần chụp hình CMND

- Đăng ký vay online 5 phút

- Đợi xét duyệt 20 phút

- Giải ngân chỉ 2 phút

Đặc biệt, nhằm nâng cao quyền lợi của khách hàng, dịch vụ tư vấn Vay tiền Online OnCredit có hỗ trợ tính lãi theo ngày, bạn có thể thanh toán trước thời hạn để được được vay lại với hạn mức cao hơn.

lai-suat-vay-ngan-hang-agribank

Chỉ cần CMND, bạn có thể vay đến 10 triệu đồng!

“Thanh toán liền tay - Vận may chờ đón"

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích