Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất 2019

Lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất 2019

21 tháng 10 2019

Năm 2019 lãi suất vay mua nhà Sacombankcực ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm, hạn mức cho vay vốn mua nhà lớn lên đến 100% nhu cầu vốn, tài sản đảm bảo linh hoạt. Cùng OnCredit.vn cập nhật lãi suất vay ngân hàng Sacombank mới nhất 2019 để đưa ra phương án tài chính tốt nhất nhé!

Lãi suất vay thế chấp Sacombank

Khách hàng khi đến vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank sẽ được hỗ trợ nguồn vốn có hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu của khách hàng, kèm theo đó là lãi suất vay ngân hàng Sacombank hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm, giúp giảm bớt gánh nặng trả nợ phù hợp với mức thu nhập của từng khách hàng.

 

Dưới đây là bảng lãi suất vay ngân hàng Sacombank của một số sản phẩm:

Sản phẩm Lãi suất Vay tối đa Thời hạn
Vay mua nhà 8.5% 100% nhu cầu 20 năm
Vay mua xe 8,5% 100% nhu cầu 10 năm
Vay sản xuất kinh doanh 8.5% 100% nhu cầu Linh hoạt
Vay sản xuất nông nghiệp 8.5% 100% nhu cầu 5 năm
Vay tiêu dùng thế chấp 7.8% 100% nhu cầu 15 năm
Vay kinh doanh chứng khoán 7.49% 100% nhu cầu 5 năm
Vay du học 7.8% 100% nhu cầu 10 năm

 

lai-suat-vay-ngan-hang-sacombank

Với nền tảng vững chắc, cuối năm 2019, Sacombank tiếp tục gia tăng năng lực tài chính, đẩy mạnh phát triển các dịch vụ, bao gồm cho vay tín chấp và thế chấp

Lãi suất vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank đang trở thành sản phẩm vay được ưa chuộng bởi ưu thế nổi bật về thủ tục linh hoạt, thời gian xem xét và giải ngân nhanh chóng và đặc biệt là ngân hàng luôn có các chính sách ưu đãi phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

Đối với đối tượng khách hàng khác nhau, lãi suất vay ngân hàng Sacombank cũng được áp dụng khác nhau như:

  • Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1 đến 1,2 %/tháng.
  • Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3 đến 1,4 %/tháng.
  • Công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4 đến 2,17 %/tháng.

lai-suat-vay-ngan-hang-sacombank

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng khác nhau, lãi suất vay ngân hàng Sacombank cũng được áp dụng khác nhau

Khi tiếp cận với ngân hàng để làm hồ sơ cho vay, khách hàng thường chỉ nhìn vào mức lãi suất vay ngân hàng. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý đến phương thức trả lãi cũng như các phí khác.

Với khoản vay tín chấp, người đi vay được yêu cầu phải trả lương qua tài khoản, nếu không công ty đó phải nằm trong danh mục những công ty lớn mà ngân hàng đưa ra.

Thậm chí để hạn chế rủi ro, một số ngân hàng không cho vay đối với khách hàng mới mà chỉ dành cho khách hàng cũ, có mở tài khoản tại ngân hàng.

Xem thêm:

lai-suat-vay-ngan-hang-sacombank

Vay tín chấp ngân hàng, tỷ lệ hồ sơ được duyệt có cao không?

Song, đối với công ty tài chính như OnCredit, thủ tục vay đơn giản hơn nhiều, không cần thế chấp và giải ngân trong 2 phút, đáp ứng tốt nhu cầu vay tiêu dùng nhanh của cá nhân.

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiêu dùng online hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, các khoản vay tiêu dùng giúp giải quyết nhu cầu tài chính gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, khách cũng cần nhớ mỗi khoản vay là một cam kết, yêu cầu khách hàng phải có tính kỷ luật trong quản lý tài chính và thực hiện các khoản thanh toán.

Với mong muốn hỗ trợ vấn đề chi tiêu hàng ngày, giúp người dân thoát khỏi trạng thái bế tắc tài chính, OnCredit cho ra đời sản phẩm cho vay tiêu dùng online, mọi hoạt động vay và thanh toán đều được thực hiện trực tuyến, bất cứ lúc nào.

Đăng ký vay trong 5 phút: Bởi thực hiện mọi thủ tục trên online nên việc hoàn thiện hồ sơ được diễn ra nhanh chóng. Đơn giản, bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu và chụp hình chứng minh nhân dân.

Chờ xét duyệt trong 20 phút: Sau khi đăng ký tài khoản cá nhân trên OnCredit.vn, sau 20 phút, bộ phận thẩm định sự tự động liên hệ đến bạn để hỗ trợ vay vốn.

Giải ngân 2 phút sau khi được duyệt: Sau khi nhận thông báo được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 2 phút.

Lãi suất theo ngày: vay bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu lãi. Khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn mà không cần mất phí phạt, đồng thời còn được giảm lãi và vay lại với hạn mức cao gấp đôi lần trước.

lai-suat-vay-ngan-hang-sacombank

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Với những ưu điểm cực lớn trên, sao còn chần chừ? Đã đến lúc bạn nên lấp đầy chiếc ví của mình, dẹp ngay cơn đau đầu vì thiếu tiền. ĐĂNG KÝ ngay hôm nay hoặc truy cập ngay OnCredit.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích