Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lãi suất vay ngân hàng TPBank mới nhất 2020

Lãi suất vay ngân hàng TPBank mới nhất 2020

24 tháng 10 2019

TpBank là hệ thống ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính và tín dụng đến các cá nhân, tổ chức. Với uy tín cùng độ an toàn tuyệt đối và thủ tục đơn giản, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn TPBank là nơi giải quyết các khúc mắc tài chính. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, hãy cùng OnCredi.vn cập nhật lãi suất vay ngân hàng TPBank để lựa chọn phương án tốt nhất nhé!

Lãi suất vay thế chấp TPBank

Ngân hàng TPBank luôn hướng tới mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu nên có mức lãi suất vay thế chấp chỉ từ 6,8 %/ năm và kỳ hạn tối đa lên tới 20 năm.

Mức lãi suất vay ngân hàng TPBank cũng được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng lãi suất từ các ngân hàng khác. Điều này cũng là một trong những lý do giúp ngân hàng TPBank thu hút được một lượng lớn người dùng. Cụ thể mức lãi suất vay ngân hàng như sau:


Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng TPBank năm 2019

Là một ngân hàng còn khá trẻ khi được thành lập vào năm 2008, tuy nhiên, độ uy tín của TpBank lại rất cao

Lãi suất vay tín chấp TPBank

Tại TPBank, bạn có thể vay tín chấp không cần tài sản với số tiền lên đến 300 triệu đồng một lần và thời gian trả nợ kéo dài từ 6 – 48 tháng. Lãi suất vay ngân hàng TPBank chỉ từ 17%/năm đang được xem là khá thấp và thuộc loại lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay tín chấp của các ngân hàng cùng khối thương mại.

Bạn có thể lựa chọn trả nợ ngân hàng với 3 hình thức gồm: Trả gốc hàng tháng, trả gốc tăng dần, trả gốc giảm dần tùy theo điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank giảm rất nhiều các áp lực về tài chính.

Xem thêm:

lai-suat-vay-ngan-hang-tpbank

Lãi suất vay ngân hàng TPBank hình thức vay tín chấp chỉ từ 17%/năm

Mặc dù vay ngân hàng là phương thức vay vốn phổ biến, tuy nhiên không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Vấn đề ở đây chính là thời gian. Giữa lúc cấp bách, cần tiền gấp nhưng khi vay ngân hàng, việc làm hồ sơ vay sẽ mất khá nhiều thời gian, chưa kể nếu lịch sử tín dụng của bạn không tốt, rất có thể bạn sẽ không được duyệt vay.

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn để giải quyết chi tiêu hay những vấn đề tài chính, bạn nên tìm ra phương án tốt hơn, chẳng hạn như vay tiền nhanh online.

Với OnCredit, vay tiền nhanh chỉ chưa đầy 30 phút!

Công nghệ phát triển nên dịch vụ cho vay online nhanh ở tại Việt Nam ngày càng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt bạn có thể đăng ký vay tiền bằng CMND online mà không cần gặp mặt.

Đặc biệt, khi vay tiền tại OnCredit, khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư nhân dân với lãi suất theo ngày, tức bạn có thể chi trả trước thời hạn mà không phải trả phí thanh toán sớm.

Trải nghiệm vay online OnCredit chỉ với 3 bước:

- 5 phút đăng ký vay

- 20 phút chờ xét duyệt

- 2 phút giải ngân, nhận tiền về tài khoản sau khi hồ sơ được duyệt

lai-suat-vay-ngan-hang-tpbank

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Thời đại phát triển, tốc độ chính là thước đo của sức mạnh công nghệ. Là công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam, thấu hiểu được mong muốn của khách hàng và áp dụng công nghệ cao vào hệ thống cho vay online nhanh, thẩm định hồ sơ vay dựa trên hệ thống chấm điểm tín dụng tự động, tại OnCredit, bạn có thể nhận được tiền chỉ trong 2 phút khi hồ sơ được duyệt.

Quá tuyệt vời đúng không nào! Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký khoản vay ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích