Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Thông tin lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng

Thông tin lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
01 tháng 5 2019

Các khách hàng đang có nhu cầu vay lãi tín chấp ngân hàng nhưng chưa nắm được các thông tin về gói vay cũng như lãi suất của từng ngân hàng? Dưới đây OnCredit sẽ cung cấp cho các bạn thông tin lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng.

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Lãi suất vay tín chấp Vietcombank

 Vay tiêu dùng tại Vietcombank

Vay tiêu dùng tại Vietcombank

Hiện nay Vietcombank đang cung cấp gói vay tín chấp tối đa lên tới 500 triệu đồng, không cần phải thế chấp tài sản hay cần những đảm bảo nào.

Mức lãi suất của gói vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank là 0.6%/ tháng với thời hạn vay từ 12 - 60 tháng.

Với gói vay tín chấp theo lương này, khách hàng có thể linh hoạt việc trả nợ trước thời hạn. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày và duyệt hồ sơ trong 24h khi khách hàng đăng ký gói vay.

Lãi suất vay tín chấp VP Bank

 VPBank cung cấp dịch vụ vay không thế chấp chuyên nghiệp

VPBank cung cấp dịch vụ vay không thế chấp chuyên nghiệp

Các khách hàng khi vay tiền online tại VPBank phải đảm bảo được độ tín nhiệm của bản thân khi sử dụng dịch vụ vay của ngân hàng.

VPBank là ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đang có 2 gói sản phẩm:

Sản phẩm

Vay Ngắn hạn

Vay trung và dài hạn

KH có thu nhập trên 20 triệu/tháng

19%

20%

KH thuộc phân khúc KH ưu tiên

17%

18%

Thời hạn của khoản vay này từ 12 - 60 tháng tạo điều kiện cho khách hàng có thể chi trả một cách nhanh chóng. Mức vay tối đa tại VP Bank mà khách hàng có thể nhận được lên tới 500 triệu đồng.

Lãi suất vay tín chấp Sacombank

 Vay không thế chấp tại Sacombank

Vay không thế chấp tại Sacombank

Trở thành một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ vay không thế chấp, Ngân hàng Sacombank trong năm 2019 đang có gói vay cực kỳ ưu đãi cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Đối tượng là những công ty cổ phần, tập đoàn lớn: 1.3% - 1.4% / tháng
  • Đối tượng là các công ty tư nhân, công ty mới thành lập < 5 năm: 1.4% đến 2.1%/ tháng
  • Công nhân viên chức nhà nước: 1% đến 1,2%/tháng

Đây là mức cho vay khá hấp dẫn và gần là thấp nhất hướng tới dành cho các đối tượng công chức nhà nước.

Lãi suất vay tín chấp Techcombank

 Sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tại Techcombank

Sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng tại Techcombank

Các khách hàng khi sử dụng gói vay tiêu dùng, tín chấp tại ngân hàng Techcombank có mức vay tối đa tới 10 tháng tiền lương thực tế. Tuy nhiên số tiền này sẽ không quá 300 triệu đồng. Về mức lãi suất vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Techcombank sẽ có mức lãi suất 18%/ năm và thời gian vay tối đa 5 năm.

Các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại ngân hàng mà không có thời gian hoặc không hiểu các thủ tục vay có thể tham khảo sử dụng dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp tại OnCredit

Lãi suất vay tín chấp ViettinBank

Tại Viettinbank đang có gói sản phẩm dịch vụ cho vay không cần thế chấp dành cho đối tượng là công chức nhà nước. Điều này vừa là thuận lợi mà cũng bất lợi khi đối tượng vay chỉ là công nhân viên chức nhà nước. Tuy nhiên tại ViettinBank có mức lãi suất vay cực kỳ hấp dẫn khi lãi suất năm chỉ có 15%/ năm.

Lãi suất vay tín chấp MB Bank

MB Bank là ngân hàng quân đội Việt Nam, là một trong những ngân hàng mạnh nhất tại Việt Nam. Sau 23 năm hình thành và hoạt động, MBBank luôn tạo dựng thương cho khách hàng hình ảnh đẹp, giữ vững được lòng tin khách hàng khi đến với MBBank.

Bởi vậy hiện nay MBBank đang cung cấp gói vay tín chấp với lãi suất 1%/ tháng tính theo dư nợ ban đầu. Mức cho vay tối đa mà khách hàng có thể vay được lên tới 500 triệu đồng

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

Là ngân hàng đầu tư và phát triển, BIDV cung cấp rất nhiều gói vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình mà không cần thế chấp đảm bảo. Trong năm 2019, mức lãi suất lãi suất vay tín chấp tại BIDV cũng có thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tại BIDV dao động từ 9.6% - 15.6% năm tùy thuộc vào thời gian vay, số tiền mà khách hàng muốn vay.

Lãi suất vay tín chấp Lietvietpostbank

Hiện nay Lienvietpostbank đang có rất nhiều gói dịch vụ cho vay tín chấp với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn thu hút khách hàng. Dưới đây là bảng lãi suất vay tín chấp theo lương cập nhật 2019:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thời hạn vay

Hình thức vay

Vay tiêu dùng cá nhân

15%

1 tỷ

4 năm

Vay theo lương

Thấu chi tài khoản cá nhân

7.5%

Linh hoạt

1 năm

Vay theo lương

Vay KHCN thông qua tổ liên kết vay vốn

7.2%

50 triệu

3 năm

Vay theo lương

Tín dụng hưu trí

9.5%

300 triệu

5 năm

Vay theo lương

Cho vay tín chấp tiêu dùng cán bộ công chức viên chức

7.2%

1 tỷ

Linh hoạt

Vay theo lương

Cho vay tiêu dùng không TSĐB Cán bộ nhân viên EVN

7.2%

1 tỷ

5 năm

Vay theo lương

Lãi suất vay tín chấp Maritimebank

Với mục tiêu hướng tới cho khách hàng “Vay vốn dễ dàng - Sẵn sàng tận hưởng” ngân hàng Maritimebank đưa ra rất nhiều chính sách trong gói vay vốn tín chấp ngân hàng của mình.

Với hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng và 24 tháng lương là mức vay tối đa cá nhân có thể vay. Đây là gói vay tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu vay với số tiền lớn

Về mức lãi suất trong năm 2019, MaritimeBank đang áp dụng với mức lãi suất là 23,2% năm. Các khách hàng khi có nhu cầu vay sẽ được duyệt hồ sơ từ 4 - 7 ngày.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh việc sử dụng các gói dịch vụ về vay tín chấp tại các ngân hàng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói vay tiền nhanh tại OnCredit.

OnCredit là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng duyệt hồ sơ trong 3 phút và chỉ sau 30 phút duyệt các bạn đã có tiền trong tài khoản. Xem thêm thông tin dịch vụ của OnCredit tại website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT . Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội