Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Các loại lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay

Các loại lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay

02 tháng 5 2019

Ngày nay, các bạn có thể xoay sở được nguồn tiền nhanh chóng để đầu tư hoặc hỗ trợ cho việc gì đó một cách rất nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chỗ vay nào cũng đảm bảo cho bạn một lãi suất ổn định và thấp nhất. Do đó, các bạn nên tìm hiểu về hình thức vay tín chấp, cũng như lãi suất vay tín chấp ngân hàng rõ ràng để tránh được những rủi ro, cũng như nắm rõ được quy trình vay. 

Vay tín chấp là gì?

Vấn đề vay tiền ngày nay để xây nhà, mua xe,…đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các bạn có thể vay tiền online hoặc trực tiếp đến ngân hàng, cơ quan có mong muốn cho người tiêu dùng vay.

Phổ biến trong đó nhất chính là hình thức vay tín chấp. Vay tín chấp là một hình thức vay tiền mà bạn không cần phải đảm bảo về tài sản và người bảo lãnh. Người đi vay sẽ được vay một khoản để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, du lịch, đám cưới,…

Lúc này, ngân hàng hoặc tổ chức sẽ dựa vào uy tín của cá nhân hay cơ quan để đưa ra những khoản vay khác nhau. Thông thường, khoản vay tín chấp sẽ dao động từ 10 đến 500 triệu đồng, kỳ hạn có thể từ 6 đến 60 tháng.

Các loại lãi suất vay tín chấp

Bên cạnh việc tham khảo về hình thức vay tín chấp, các bạn cần phải chú ý đến mức lãi suất cho vay. Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hồ sơ vay của bạn, họ sẽ căn cứ vào nghề nghiệp, công ty bạn đang phát triển lĩnh vực nào, thu nhập hàng tháng ra sao,…Đối với hình thức vay tín chấp sẽ có 2 loại lãi suất phổ biến:

- Lãi suất giảm dần

Lãi suất này sẽ được tính bằng cách dựa vào số dư nợ hiện tại của bạn. Do đó, số tiền lãi mỗi thời kỳ tháng, quý, năm sẽ được giảm dần. Các bạn có thể dựa vào công thức sau để tính số tiền phải trả hàng tháng:

Số tiền phải trả hàng tháng: số tiền vay/thời gian vay + số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng.

- Lãi suất cố định

Lãi suất này sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu. Như vậy, bạn có thể hiểu đơn giản là số tiền cần thanh toán mỗi tháng sẽ như nhau.

Nhìn chung lại, 2 kiểu tính lãi suất trên đều đưa ra số tiền mà bạn phải trả tổng như nhau. Tuy nhiên, đối với các ngân hàng, họ thường áp dụng phương pháp vay tín chấp với lãi suất giảm dần. Điều này sẽ giúp họ giảm đi rủi ro gặp phải trong quá trình cho khách hàng vay vốn.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ở đâu thấp nhất?

Đây là câu hỏi có rất nhiều người băn khoăn khi muốn vay một khoản tín chấp. Điều này sẽ mang tới yên tâm hơn cho các bạn khi tìm được một nơi lãi suất vay thấp và an toàn. OnCredit là một trong những tổ chức cho vay tín chấp nhanh nhất với mức lãi suất phù hợp cho mọi đối tượng.

Các bạn là công dân Việt Nam, người trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định đang cần tiền để kinh doanh, hoặc sử dụng vào bất kỳ mục đích nào nhưng chưa có đủ vốn, hãy đến với OnCredit để được hỗ trợ thêm các khoản vay đảm bảo tốt nhất và tiền về nhanh nhất.

OnCredit là một trong những tập đoàn tín dụng lớn có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đồng thời với đội ngũ nhân sự, quản trị viên tại đây có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cũng như am hiểu được thị trường Việt Nam đảm bảo hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng vay vốn an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

OnCredit tự hào là đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất

OnCredit luôn mang tới lợi ích cho khách hàng thông qua những chính sách tối ưu, duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chỉ trong khoảng 20 phút. Khi bạn trễ hạn thanh toán 3 ngày sẽ không phải nộp tiền phạt. Quy trình vay vốn online đơn giản với 4 bước: Đăng Ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thành toán khoản vay. Hiện tại OnCredit hỗ trợ các khoản vay tối thiểu 500.000 đồng và tối đa là 10.000.00 đồng với lãi suất vay tín chấp ngân hàng thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, việc đăng ký vay vốn tại OnCredit cực dễ dàng với những thao tác đơn giản trên chính chiếc điện thoại của bạn. Đặc biệt, hình thức thanh toán cũng đơn giản chỉ cần thanh toán qua phòng giao dịch ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc các loại hình ví điện tử hiện nay như: Payoo, Momo,… đảm bảo tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí thanh toán cho chính người vay vốn.

Trên đây là những thông tin về việc lãi suất vay tín chấp ngân hàng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp các bạn chọn lựa được những khoản vay tín chấp phù hợp với bản thân. Mọi tư vấn vay tín chấp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với OnCredit qua website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT  để biết thêm thông tin, cũng như được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến vay vốn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích