Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Làm sao để hồ sơ vay online của bạn được duyệt nhanh chóng?

Làm sao để hồ sơ vay online của bạn được duyệt nhanh chóng?

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
04 tháng 5 2023

Hiện nay vay online đang ngày càng trở thành xu hướng trên thị trường, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm sao để hồ sơ vay online của bạn được duyệt nhanh chóng. Như ở FE Credit, nhiều người vay bị liên tục từ chối khi kiểm tra tình trạng hồ sơ vay FE vì nhiều lý do khác nhau ví dụ như hồ sơ chưa đầy đủ hay lịch sử tín dụng của khách hàng có vấn đều hoặc liên quan đến thông tin không trùng khớp...

Trong bài viết này, hãy cùng OnCredit chúng tôi đi tìm hiểu làm thế nào để tăng khả năng được duyệt hồ sơ của bản thân để giải quyết được những nhu cầu của bản thân nhé!

Đảm bảo thông tin, hình ảnh chính xác rõ ràng

Việc đầu tiên mà bạn cần đảm bảo đó chính là chắc chắn rằng tất cả những thông tin hồ sơ và hình ảnh mà bạn cung cấp cho đơn vị cho vay là chính xác, rõ ràng. Các công ty tài chính đều sẽ có cách để xác minh những thông tin trên. Nếu như thông tin được xác định là sai hoặc hình ảnh chụp có chất lượng thấp (mờ, rung, thiếu sáng, khuất mặt hoặc hình ảnh đã qua chỉnh sửa…) thì hồ sơ của bạn khả năng cao sẽ không được xét duyệt.

Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin, hình ảnh chính xác theo hướng dẫn và yêu cầu của đơn vị cho vay là một cách để thể hiện uy tín của bản thân mình. Cũng như giúp vượt qua quy trình đầu tiên một cách dễ dàng. Những thông tin như:

 • Tên tuổi, ngày tháng năm sinh, CMND/CCCD, ngày cấp, số điện thoại bản thân và thông tin người thân để liên hệ trong trường hợp khẩn cấp;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập;
 • Thông tin công việc đang làm;
 • Hình ảnh chân dung bản thân cận mặt;
 • Mục đích vay;
 • Và một vài thông tin khác tùy vào yêu cầu của từng đơn vị cho vay.

Hãy thanh toán khoản vay đúng hạn

Với một vài mẹo như:

 • Cài đặt thanh toán khoản vay tự động trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng;
 • Nên thanh toán trước thời hạn từ 3 – 5 ngày;
 • Tránh vay quá nhiều, vượt quá mức thu nhập của bản thân, dẫn đến việc khó khăn trong xoay sở tiền để thanh toán khoản vay.

Việc khoản vay được trả trước hoặc đúng thời hạn giúp khách hàng xây dựng được một lịch sử tín dụng đẹp mà từ đó, hồ sơ của bạn sẽ được đơn vị cho vay thông qua một cách dễ dàng ở những lần vay sau.

Sẽ có một khoản phí phạt trễ hạn được thêm vào nếu như bạn không thanh khoản đúng hạn, và đồng thời, điểm tín dụng sẽ giảm gây nên khó khăn cho người vay vào những lần vay tới trong tương lai. Nên hãy lưu ý quy định này để tránh khoản tiền phạt rất cao và giữ một lịch sử tín dụng tốt nhé!

Nên cập nhật thông tin liên tục theo yêu cầu trên ứng dụng

Khi tiến hành nâng cấp dịch vụ ứng dụng, để đảm bảo an toàn và đầy đủ thông tin cần thiết, một số ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cập nhật thêm một vài thông tin bổ sung, cài đặt để nâng cao bảo mật… Trong trường hợp này, bạn nên cập nhật theo thông tin như hướng dẫn. Việc cập nhật thêm thông tin này giúp công ty hiểu rõ hơn về bạn và nâng cao khả năng duyệt hồ sơ vay.

Tuy nhiên, khi cập nhật thông tin, bạn nên chú ý đường link/liên kết để chắc chắn rằng mình vào đúng trang yêu cầu, đúng ứng dụng. Không nên tùy tiện chia sẻ thông tin bảo mật như:

 • Mã OTP ngân hàng;
 • Mật khẩu ngân hàng.

Điều này giúp bảo vệ tài khoản, tránh rủi ro rò rỉ thông tin.

Đảm bảo thu nhập ổn định và lương được trả qua tài khoản ngân hàng

Thu nhập ổn định cũng là một yếu tố giúp hồ sơ bản thân được xét duyệt nhanh chóng vì tất cả mọi đơn vị cho vay đều sẽ ưu tiên những hồ sơ có thu nhập ổn định mỗi tháng, lương trả qua ngân hàng và có sao kê ngân hàng làm bằng chứng. Đây là một yêu cầu đơn giản vì hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam đều đã chuyển sang hình thức trả lương này.

Đối với người tự kinh doanh hoặc làm nghề tự do (freelance), ngoài thu nhập ổn định thì bạn còn phải đảm bảo số dư tài khoản luôn ở mức vừa đủ và không bị giảm sút quá nhiều mỗi tháng.

OnCredit, sự lựa chọn cho vay online uy tín

OnCredit là đơn vị cho vay uy tín hàng đầu

Trên thị trường tài chính hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, OnCredit tự hào là một trong những đơn vị cho vay online uy tín hàng đầu, đã có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam và được đánh giá là rất tiện lợi với người dùng.

OnCredit ưu tiên sự tiện lợi và nhanh chóng dành cho khách hàng. Khi vay tại OnCredit, khách hàng sẽ được vay với hạn mức từ 500.000 – 20.000.000 VND, tùy thuộc vào điểm tín dụng, và được xét duyệt chỉ trong 20 phút. Bên cạnh đó, OnCredit cũng cung cấp một vài ưu đãi sau:

 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu trong vòng 5 ngày;
 • Được trả góp trong vòng 6 tháng với mức lãi suất ưu đãi trong lần vay thứ 2.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có hướng để giải quyết tình trạng hồ sơ xét duyệt chậm của bản thân.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích