Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Loại thẻ ngân hàng nào nên có trong ví khi đi du học?

Loại thẻ ngân hàng nào nên có trong ví khi đi du học?

07 tháng 4 2020

Du học tại nước ngoài hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Trên thực tế, khi đi du học đa số mọi người sẽ gặp nhiều vấn đề về ngữ nghĩa, văn hóa,…Bên cạnh đó, việc thanh toán, chi tiêu cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, trước khi đi du học, bạn cần phải làm cho mình một 1 số loại thẻ Ngân hàng để việc trang trải, chi tiêu tại nước ngoài được diễn ra đảm bảo.

Tại sao bạn cần có thẻ Ngân hàng trong ví khi đi du học?

Thẻ Ngân hàng vô cùng cần thiết đối với những ai có nhu cầu đi du học, du lịch, đi công tác,…bởi trên thế giới hiện nay hình thức thanh toan online qua thẻ được ưa chuộng nhiều hơn hình thức giao dịch trực tiếp. Do đó, việc sắm cho mình một chiếc thẻ để đi du học là điều cần thiết đối với bất cứ ai đang có nhu cầu.

- Thứ nhất, như đã đề cập, thanh toán quốc tế hiện nay chiếm hơn 90% là giao dịch thông qua hình thức thẻ online. Việc có cho mình một thẻ thanh toán quốc tế sẽ giúp bạn trang trải sinh hoạt, chi tiêu nước ngoài được đảm bảo hơn rất nhiều so với việc dùng tiền mặt quy đổi để chi trả.

 Thẻ Ngân hàng rất cần thiết để đi du học nước ngoài

Thẻ Ngân hàng rất cần thiết để đi du học nước ngoài

Tại nước ngoài, việc thanh toán tại khách sạn, nhà hàng, các trung tâm dịch vụ, mua sắm,…tất cả đều được hỗ trợ giao dịch thông qua hình thức thẻ Ngân hàng.

- Thứ hai, bạn nên biết rằng khi mang tiền mặt lên máy bay nói riêng và tại các sân bay quốc tế nói chung, nếu vượt quá khối lượng cho phép, bạn sẽ bị cấm. Do đó, sở hữu 1 chiếc thẻ Ngân hàng là đều cần thiết.

- Thứ ba, các Ngân hàng Việt Nam hiện nay đều cung cấp các loại thẻ thanh toán quốc tế phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tại nước ngoài.

Nên đăng ký loại thẻ Ngân hàng nào để đi du học?

Hiện nay, có các loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến rộng rãi đó chính là thẻ Visa, thẻ MasterCard và thẻ JCB. Các thẻ này hầu như sẽ có các loại thẻ trả trước, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Thẻ MasterCard, Visa và JCB đều là những dòng thẻ thanh toán được ưa chuộng tại nước ngoài. Với những du học sinh, nên lựa chọn thẻ ghi nợ để sử dụng bởi đây là loại thẻ chỉ được sử dụng khi trong thẻ còn tiền, hết tiền sẽ phải nạp thêm tiền vào đó. Điều này, sẽ giúp các du học sinh kiểm soát được chi tiêu của mình.

 Đăng ký thẻ Ngân hàng để đi du học

Đăng ký thẻ Ngân hàng để đi du học

Khi đăng ký mở thẻ MasterCard, Visa hoặc JCB để phục vụ nhu cầu du học của mình, bạn cần cân nhắc kỹ độ phổ biến của từng loại thẻ tại quốc gia mà mình cần đến. Bởi vì mặc dù là thẻ thanh toán quốc tế, thế nhưng độ phổ biến của những loại thẻ này tại mỗi quốc gia là hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi làm thẻ nhé!

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi loại thẻ Ngân hàng nào nên có trong ví khi đi du học mà bạn cần biết. Dù là đi du học tại Mỹ, Anh, Pháp,…hay tại bất cứ quốc gia nào, việc làm cho mình một chiếc thẻ Ngân hàng là điều nên ưu tiên. Bạn hãy là người sáng suốt trong việc đưa ra quyết định trong việc lựa chọn loại thẻ MasterCard, Visa hoặc JCB để đi du học bạn nhé!

Chống đại dịch Covid-19 mà thiếu tiền xài hãy đến ngay với ONCREDIT

Đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí đang trong cao trào của dịch bệnh. Việt Nam ta đang đưa ra những đối sách nghiêm túc nhất để đối đầu với cơn bão dịch mang tên virus Corona này.

 ONCREDIT cho vay tiền tín chấp uy tín nhất hiện nay.

ONCREDIT - dịch vụ tư vấn, cho vay tín chấp uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang trong cơn đại dịch và thiếu tiền xài một cách nghiêm trọng? Bạn phải tạm nghỉ làm để cùng cả nước chung tay chống đại dịch Covid-19? Bạn đang cần gấp tiền để chi tiêu, trả nợ? Hãy đến ngay với chúng tôi, ONCREDIT – Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ với 1 click.

- Hỗ trợ tư vấn, đăng ký vay tiền 100% online không lo thủ tục rườm rà, rắc rối mà lại nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

- Chỉ cần CMND để làm thủ tục vay tiền với ONCREDIT. Thật quá dễ dàng đúng không nào!

- Bạn không cần thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập của mình để được đăng ký vay tiền tại ONCREDIT. Nếu như muốn vay tiền tại các công ty tài chính khác hoặc tại Ngân hàng, bạn bắt buộc phải chứng minh tài chính của mình bằng cách cung cấp sao kê bảng lương, tài khoản lương,…Thế nhưng đến với ONCREDIT, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua thủ tục này để đăng ký vay tiền một cách vô cùng dễ dàng.

ONCREDIT có uy tín không? ONCREDIT có lừa đảo không?

Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này, chúng tôi sẵn sàng đưa ra cho bạn vài lời khuyên bổ ích:

- Bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của ONCREDIT trên thị trường hiện nay bởi vì ONCREDIT là một tập đoàn tài chính lớn quốc tế có trụ sở tại Ucraina đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Với một thị trường đa dạng, ONCREDIT đã có đến hơn 1.000.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

- ONCREDIT đảm bảo 100% thông tin khách hàng được tuyệt mật khi tiến hành đăng ký vay vốn, vay tiền.

- Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất ngày, tháng,… sẽ được hiển thị đầy đủ trên hệ thống để người dùng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

- ONCREDIT tương lai gần sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, cho vay tín chấp online hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi trân trọng những trải nghiệm dịch vụ của người dùng. Do đó, ONCREDIT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với các chương trình ưu đãi nhằm tri ân đến quý khách hàng hàng tuần, hàng tháng…  

Vay tiền online nhanh chóng với ONCREDIT

Dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh chóng với ONCREDIT

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, ONCREDIT chưa nhận bất cứ lời tố cáo nào về việc ONCREDIT là một công ty lừa đảo. ONCREDIT hoạt động trên cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền nhanh online với ONCREDIT bạn nhé!

Nếu bạn đang có câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 63 65 27 để được hỗ trợ. ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích