Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Mobile Banking là gì? Cách đăng ký Mobile Banking nhanh nhất

Mobile Banking là gì? Cách đăng ký Mobile Banking nhanh nhất

12 tháng 10 2019

Ngày nay, dịch vụ tài chính của ngân hàng thông qua Internet được phát triển dựa trên hai nền tảng đó là nền tảng website và nền tảng ứng dụng app trên điện thoại. Rõ ràng với sự gia tăng của những chiếc smartphone hiện đại, dịch vụ Mobile Banking đang dần cho thấy những giá trị to lớn của nó trong cuộc sống công nghệ số. Vậy Mobile Banking là gì, cùng OnCredit tìm hiểu xem nhé!

Thời đại của việc luân chuyển tiền mặt một cách trực tiếp đang dần dần đi qua. Chúng ta ghi nhận rằng, ngân hàng đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc chi phối tài chính hiện nay.

Thông qua hình thức sử dụng thẻ ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thanh toán, chuyển khoản hay là rút tiền mặt nếu như cần thiết. Cùng với đó chính là sự góp mặt của Mobile Banking đã phần nào làm thay đổi thói quen sử dụng tiền hiện nay của các khách hàng.

Mobile Banking là gì?

Mobile Banking là gì? Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng hoặc là những tổ chức tài chính, cho phép khách hàng có thể tiến hành những giao dịch tài chính từ xa bằng cách sử dụng những thiết bị như là điện thoại di động hoặc là máy tính bảng.

Mobile-Banking-la-gi

Dịch vụ cho phép khách hàng có thể tiến hành những giao dịch tài chính từ xa bằng cách sử dụng những thiết bị điện tử

Đăng ký dịch vụ Mobile Banking bằng cách nào?

Việc đăng ký Mobile Banking cũng khá đơn giản, bạn có thể đăng ký dịch vụ bằng 2 cách:

1. Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Yêu cầu: mang CMND và Hộ chiếu và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

2. Đăng ký trực tuyến thông qua website của ngân hàng

Tải App Mobile Banking của ngân hàng bạn muốn đăng ký và thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên App.

Giá dịch vụ Mobile Banking trung bình là 10.000đ/tháng. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có mức thu phí dịch vụ khác nhau.

Mobile-Banking-la-gi

Giá dịch vụ Mobile Banking trung bình là 10.000đ/tháng

Vay tiền trên Mobile - Thời đại mới của công nghệ

Hiện nay, thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân nói chung và dịch vụ cho vay tiền trên Mobile nói riêng đang có xu hướng phát triển nhanh chóng và khá sôi động, đặc biệt là vào những điệp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao.

Tuy nhiên, nhiều hình thức cho vay còn khá phức tạp và rườm rà về thủ tục, giấy tờ, lại chậm giải ngân nên không đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, OnCredit.vn cho ra đời dịch vụ vay tiền nhanh, chỉ cần có điện thoại kết nối Internet là có thể thực hiện giao dịch, vay tới 10 triệu đồng.

Mobile-Banking-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Sự thật rõ ràng là nhu cầu đi vay của người tiêu dùng là rất lớn, nhưng tâm lý ngại đi vay, ngại thủ tục là một trong những rào cản lớn nhất giữa các doanh nghiệp cho vay và khách hàng của họ.

Để hòa mình vào dòng chảy phát triển của xã hội, OnCredit đã cho ra đời dịch vụ vay tiền online nhanh nhất bằng CMND. Công dân Việt Nam hoàn toàn có thể đăng ký vay online chỉ cần 04 bước cực kỳ đơn giản: điền thông tin cá nhân và số tiền vay, đăng ký vay, nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng và thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau.

>> Xem thêm Hướng dẫn thanh toán

Mobile-Banking-la-gi

Hòa mình vào dòng chảy phát triển của xã hội, OnCredit đã cho ra đời dịch vụ vay tiền online nhanh nhất với cách tính lãi theo ngày tiện ích

Chỉ như thế là đủ, không cần rườm rà, không cần kê khai chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Bởi tất cả những việc ấy sẽ trở thành rào cản đối với người tiêu dùng, đặc biệt là tầng lớp trung lưu hay người lao động, các bạn sinh viên, học sinh.

Ở trên là lời giải đáp rõ ràng cho thắc mắc Mobile Banking là gì. Hãy tận dụng công nghệ để khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy vay tiền online OnCredit.vn để được trải nghiệm dịch vụ cho vay tiền mọi lúc, mọi nơi, nhận tiền chỉ trong 30 phút. ĐĂNG KÝ VAY hôm nay để được ưu đãi nhé!

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích