Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ mượn tiền trả góp uy tín nhất hiện nay - OnCredit

Dịch vụ mượn tiền trả góp uy tín nhất hiện nay - OnCredit

12 tháng 5 2019

Mượn tiền trả góp đang dần trở thành một dịch vụ phổ biến tại các ngân hàng cũng như một số tổ chức tài chính uy tín. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn nhưng không thể trả ngay lập tức thì hãy đến ngay với OnCredit để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Mượn tiền trả góp là gì?

Dịch vụ vay tiền trả góp là hình thức vay tiền không cần phải thế chấp tài sản, rất phù hợp cho những ai có mức thu nhập trung bình hoặc thấp mà đang gặp khó khăn về tài chính. Lãi suất và tiền gốc sẽ được cộng dồn lại với nhau và người vay sẽ phải chi trả dần dần. Với hình thức mượn tiền trả góp này, khách hàng hoàn toàn có thể vay được từ 500 trăm nghìn đến vài triệu đồng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Sỡ dĩ cách thức vay tiền này ngày càng trở nên phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai bên. Người vay không còn phải lo lắng về việc gánh nặng nợ nần vào cuối kỳ tất toán để từ đó xây dựng kế hoạch trả nợ một cách hợp lý. Đối với bên cho vay thì có thể hạn chế được rủi ro trong tín dụng về việc vay vốn không trả.

OnCredit – Dịch vụ cho vay trả góp uy nhất hiện nay

Là một trong những công ty tài chính tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, OnCredit đã tiên phong trong lĩnh vực cho vay trả góp, giải quyết khó khăn cho hàng nghìn trường hợp khác nhau trên toàn quốc.

Hiện nay OnCredit đang cung cấp rất nhiều các gói vay tín chấp và vay tiền nhanh trả góp không thế chấp trên thị trường với hạn mức cực kỳ hấp dẫn. Không những vậy thời gian trả nợ cũng rất linh hoạt, phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng và điều kiện tài chính của khách hàng.

Điều kiện và thủ tục mượn tiền trả góp tại OnCredit

Đại đa số khách hàng trước khi đến với OnCredit đều cho rằng thủ tục mượn tiền trả góp của các đơn vị tài chính tư nhân hay các ngân hàng thường đều rất rườm rà. Điều kiện cho vay thì khó khăn mà khoảng vài tuần sau thì mới nhận được tiền trong khi đang cần tiền gấp.

Nhưng tại OnCredit chúng tôi đã cắt giảm bớt thủ tục và những điều kiện không cần thiết để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm tài chính sẽ tư vấn và làm thủ tục cho khách hàng trong một thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi sẽ thẩm định hồ sơ vay tiền của khách hàng dựa trên những điều kiện sau: 

- Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

- Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, còn có khả năng lao động.

Thủ tục bao gồm:

- Hồ sơ cơ bản về nhu cầu vay tiền.

- Chứng minh nhân dân bản gốc, số trên chứng minh nhân dân phải trùng với số ghi trên sổ hộ khẩu. Số phải rõ ràng, không được tẩy xóa, mất nét.

Thời gian gần đây nở rộ dịch vụ vay tiền trả góp

Thời gian gần đây nở rộ dịch vụ vay tiền trả góp

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại OnCredit

Để được sử dụng dịch vụ vay tiền mặt trả góp khách hàng cần phải cập vào website https://oncredit.vn , tiếp đó lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu và tiến hành làm hồ sơ theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và nhận điện thoại xác nhận từ OnCredit. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

- Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đã được nêu trên.

- Bước 3: Đơn vay sẽ được đưa lên hệ thống, thời gian chờ xét duyệt mất khoảng 10 - 20 phút.

- Bước 4: Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi ký hợp đồng, tiền sẽ sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.

- Bước 5: Thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn cam kết. 

Những điều cần lưu ý khi mượn tiền trả góp

Một số khách hàng khi đứng trước nỗi lo về tài chính thường đưa ra những quyết định thiếu minh mẫn, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như nợ nần chồng, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào những tình huống này, OnCredit sẽ đưa ra cho khách hàng một số những lưu ý sau đây:

Trước khi ký vào hợp đồng vay tiền online cần phải có kế hoạch trả nợ cụ thể theo từng tháng. Tại OnCredit bạn sẽ được lựa chọn kỳ hạn hoàn trả nợ nhưng nếu thu nhập của bạn còn bấp bênh thì nên kéo dài thời hạn, đây là một giải pháp tạm thời nhưng hiệu quả. Đừng tự gây áp lực cho chính bản thân mình bằng suy nghĩ phải trả nợ thật nhanh, thật dứt khoát, thay vào đó, OnCredit sẽ hỗ trợ bạn tối đa để việc trả tiền gốc và tiền lãi trở nên dễ dàng hơn.

Hãy chủ động tính toán trước lãi suất và tổng tiền phải hoàn trả để tránh gây ra hiểu lầm và mâu thuẫn có thể xảy ra. Cố gắng trả nợ đúng hạn để không phải nhận mức phạt, tránh mất đi tiền oan bạn nhé.

Cần phải lên kế hoạch thật kỹ càng trước mỗi kỳ hạn trả nợ

Cần phải lên kế hoạch thật kỹ càng trước mỗi kỳ hạn trả nợ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với OnCredit để được tư vấn tận tình. Chúng tôi hỗ trợ cho mọi khách hàng đang có nhu cầu vay tiền trả góp không thế chấp ở khắp các tỉnh thành phố Việt Nam.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích