Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình?

08 tháng 9 2020

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một khoản đầu tư có ích cho tương lai của bất kỳ ai, thuộc bất kỳ độ tuổi nào. Tuy nhiên, không phải mọi gia đình đều có điều kiện để tất cả các thành viên đều tham gia vào bảo hiểm nhân thọ. Vậy nên vấn đề được đặt ra là nên mua BHNT cho ai trước tiên. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây của OnCredit – dịch vụ tư vấn vay tiền online nhé:

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình?

Bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã không còn xa lạ với mọi người, và từ sự nghi ngờ ban đầu về BHNT đã dần chuyển thành sự tin tưởng ở nhiều khách hàng mới. Tuy nhiên, chúng ta lại phải đặt ra một câu hỏi là “ai là người nên được bảo hiểm chính trong BHNT?”

Nếu bạn đang là bậc làm cha mẹ, bạn chắc chắn sẽ muốn dành điều tốt nhất cho bé yêu của mình, kể cả việc mua bảo hiểm nhân thọ. Nhiều cha mẹ sẽ lựa chọn mua bảo hiểm cho con để các con có một khoản tích lũy cho tương lai.

Tuy nhiên, việc này thật sự không hợp lý vì bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp giúp bạn đảm bảo nguồn thu nhập nếu gặp phải những rủi ro trong cuộc sống. Trong một gia đình hạt nhân, cha và mẹ sẽ là trụ cột của gia đình, đảm nhận vai trò tạo ra nguồn thu nhập để nuôi nấng con cái. Nếu nguồn thu nhập này bị ảnh hưởng bởi những rủi ro bất ngờ làm ảnh hưởng đến khả năng lao động của cha mẹ thì cuộc sống của gia đình chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình thì tốt nhất?

Vì thế nên việc mua bảo hiểm nhân thọ được ưu tiên hàng đầu cho người trụ cột trong mỗi gia đình. Không thể phủ nhận được rằng bảo hiểm nhân thọ cần phải được mua cho đúng đối tượng để quyền lợi chính là “giá trị sinh mạng” phát huy đúng ý nghĩa của nó. Khi sự kiện bảo hiểm nhân thọ xảy ra thì phải đảm bảo được chi phí cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình của người tham gia bảo hiểm.

Tức là nếu người được bảo hiểm gặp rủi ro khiến bản thân mất đi sức lao động hoặc thậm chí là tử vong, thì con cái của họ vẫn được hỗ trợ chi phí học tập, sinh hoạt. Cha mẹ của họ vẫn nhận được nguồn hỗ trợ khi đã về hưu. Người vợ/chồng của người tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ về kinh tế, giảm gánh nặng về tài chính.

Vậy nên, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ, hãy lựa chọn quyền lợi bảo hiểm chính cho người trụ cột về kinh tế trong gia đình. Người trụ cột gia đình tức là người tạo ra nguồn thu nhập chính trong

Do đó, dễ dàng nhận thấy, mua bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi bảo hiểm chính cho người trụ cột là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Những người trụ cột ở đây được hiểu là người đang tạo ra nguồn thu nhập chính cho gia đình. Việc này không chỉ là nguồn đầu tư cho tương lai của một người mà còn để dự phòng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

Hãy mua BHNT cho thành viên trụ cột của gia đình nhé!

Tại sao người còn trẻ nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Nhiều người thường nghĩ BHNT nên dành cho người lớn tuổi hoặc cho các em nhỏ còn trong độ tuổi đi học. Tuy nhiên, người đang là lao động trẻ mới chính là người cần mua bảo hiểm nhân thọ nhất. Dưới đây, OnCredit sẽ liệt kê một số lý do tại sao bạn nên mua BHNT từ khi còn trẻ:

BHNT là khoản tiết kiệm lâu dài cho tương lai

Nếu bạn đang có những dự định cần đến nguồn tài chính tương đối lớn thì BHNT chính là cách tiết kiệm tiền hiệu quả trong một thời gian dài. Khoản tiền nhận được sau khi kết thúc hợp đồng BHNT có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch khởi nghiệp riêng, chuẩn bị tài chính cho con cái hoặc là nguồn tiền dưỡng già.

Ngoài ra, bạn sẽ không thể biết được những rủi ro nào sẽ đến trong tương lai. Nếu trong trường hợp xấu nhất xảy ra đến với bạn, bảo hiểm nhân thọ sẽ là khoản dự phòng chi trả cho chi phí điều trị bệnh hoặc là nguồn tài chính cho người thụ hưởng.

Phí bảo hiểm nhân thọ sẽ rẻ hơn cho các khách hàng trẻ

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng trẻ với mức thu nhập trung bình. Chúng ta có thể trích một phần số tiền hàng tháng kiếm được để thanh toán chi phí bảo hiểm, thay vì chi tiêu vào những sản phẩm, dịch vụ không quá quan trọng.

Nếu đến gần trung niên (40 – 50 tuổi) mà bạn mới có ý định mua bảo hiểm nhân thọ thì lúc này hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ đắt hơn. Bởi vì khi bạn càng lớn tuổi thì lại có khả năng mắc bệnh cao hơn, và rủi ro mà các công ty bảo hiểm cần bồi thường cho bạn cao hơn. Vậy nên nếu bạn dưới 30 tuổi và có thu nhập ổn định hàng tháng, bạn nên lựa chọn cho bản thân mình một gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp để đảm bảo về tài chính sau này.

Tạo nguồn tài chính cho người thân nếu bạn không may gặp rủi ro bất ngờ

Dĩ nhiên là chẳng ai trong chúng ta muốn mình gặp phải rủi ro trong cuộc sống, nhưng những rủi ro này có thể xảy đến với bất kỳ ai. Để đảm bảo nguồn tài chính cho người thân nếu không may sự cố xảy ra (mất sức lao động hoặc thậm chí tử vong), việc mua bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết. Nếu người tham gia BHNT gặp tai nạn, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho gia đình họ một khoản tiền để chi trả cho những khoản tiền cần thiết lúc đó.

Chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hưu an nhàn

Bảo hiểm nhân thọ chính là khoản dự trữ cho tương lai, đặc biệt là đối với những người muốn tận hưởng khoảng thời gian hưu trí an nhàn, thoải mái. Nếu bạn chuẩn bị mua bảo hiểm ngay từ hôm nay, bạn sẽ đủ nguồn tài chính sau này khi nghỉ hưu: đi du lịch, mua sắm, quây quần bên con cháu…

Bảo hiểm nhân thọ chắc chắn là khoản đầu tư có ích cho tương lai!

Dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn tài chính uy tín, OnCredit có thể trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho bạn. Dựa trên các thông tin đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn gói vay thích hợp nhất dành cho bạn và kết nối với phía đối tác cho vay để giải ngân khoản vay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký của mình:

Bước 1: Truy cập trang chủ hoặc tải app OnCredit, lựa chọn khoản vay bạn mong muốn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, sau đó nhập các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

Bước 3: Chờ cuộc gọi xác nhận từ nhân viên. Khoản vay của bạn có đáp ứng được điều kiện của đối tác cho vay hay không sẽ được thông báo ở bước này.

Bước 4: Ký hợp đồng online và nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

Lưu ý bạn chỉ đăng ký và ký kết hợp đồng dịch vụ khi cảm thấy bản thân có thể thoải mái thanh toán khoản vay đúng thời hạn như 2 bên thỏa thuận.

OnCredit là người đồng hành đáng tin cậy, giúp đỡ hàng trăm ngàn khách hàng tìm được gói vay tiêu dùng thích hợp cho bản thân. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn vay tín chấp trong ngày!

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích

visa master-card
Minh Hoàng từ Bình Dương vừa nhận được khoản vay 2.500.000 VND.
visa master-card
Yến Vy từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 700.000 VND.
visa master-card
Thu Thủy vừa gửi yêu cầu vay 8.000.000 VND.
visa master-card
Trung Thành từ tp. HCM vừa nhận được 1.500.000 VND.
visa master-card
Tiến Tùng từ Thái Bình vừa nhận được 4.000 VND.
visa master-card
Tùng Lâm từ tp. HCM vừa đăng hồ sơ vay lại 9.000.000 VND
visa master-card
Hoàng Hải từ Kiên Giang vừa đăng hồ sơ vay 1.500.000 VND.
visa master-card
Phương Anh từ Hà Nội vừa nhận được 800.000 VND.
visa master-card
Phương Nhung từ Quảng Ninh vừa gửi yêu cầu vay 6.000.000 VND.
visa master-card
Phi Hùng từ Hà Nội vừa nhận được 2.500.000 VND.
visa master-card
Linh Chi từ tp. HCM vừa nhận được 5.500.500 VND.
visa master-card
Huyền Anh từ Hải Phòng vừa gửi yêu cầu vay 4.500.000 VND.
visa master-card
Tú Vi từ Bắc Ninh vừa nhận được 7.000.000 VND.
visa master-card
Thu Hoài vừa gửi yêu cầu vày 500.000 VND.
visa master-card
Lan Anh từ Huế vừa gửi yêu cầu vay lại 5.000.000 VND.
visa master-card
Đình Chinh từ Hải Dưởng vừa nhận được 10.000.000 VND.
visa master-card
Trọng Tài từ tp. HCM vừa nhận được 6.000.000 VND.
visa master-card
Thu Tình từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 1.000.000 VND.
visa master-card
Hồng Ánh từ tp. HCM vừa nhận được 8.500.000 VND.