Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Giới thiệu các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

Giới thiệu các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

25 tháng 4 2019

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn không yêu cầu việc thế chấp tài sản. Chính vì vậy nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu vay tiền. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về những lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp cũng là giới thiệu đến các bạn ngân hàng cho vay tín chấp uy tín để các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích của việc vay tiêu dùng tín chấp

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu cá nhân của khách hàng. Hình thức này mang đến lợi thế đó là nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào của bạn. Bạn chỉ cần chứng minh khả năng tài chính của mình là đã có thể được vay vốn.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng

So với những hình thức vay như vay kinh doanh, vay tiền mua nhà thì hình thức vay tín chấp là hình thức vay được đánh giá là hình thức vay tiền nhanh vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể vay từ 10 cho đến 500 triệu đồng. Thậm chí vay tìn chấp không cần chứng minh thu nhập.

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bản sao kê lương hàng tháng là đã có thể được phép vay tín chấp tại các ngân hàng.

Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt

Chắc chắn rằng dù bạn vay tiền theo hình thức nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy lo lắng về việc lãi suất và hình thức trả nợ. Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp thì nỗi lo này của bạn sẽ được giảm bớt rất nhiều. Bạn có thể chủ động trong việc trả nợ.

Đặc biệt với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay thì việc thanh toán tiền nợ cũng là tiền lãi suất có thể thực hiện thông qua trực tuyến. Bạn không cần phải đến tận văn phòng giao dịch để nộp tiền.

Đối tượng vay đa dạng

Hình thức vay tín chấp hầu như đã phổ biến ở tất cả các ngân hàng. Đặc biệt nó dành cho cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với những gói sản phẩm khác nhau.

Nếu như bạn là lao động phổ thông thì bạn được phép vay tiền với khoản tối đa là gấp 8 lần tiền lương của bạn. Đồng thời bạn phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi mới được quyền vay vốn. Độ tuổi này có thể chênh lệch ở một số ngân hàng khác nhau.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất ưu đãi?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về các ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Ngân hàng Vietcombank

 Vietcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu

Vietcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu

Ngân hàng Vietcombank hay còn gọi với cái tên là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương luôn là ngân hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao/ Đây là một ngân hàng thực sự uy tín với mức lãi suất tương đối hấp dẫn.

Mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank là 10% một năm. Thời gian vay lên tới 55 và bạn có thể vay với hạn mức là từ 300 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng. Đặc biệt thời gian giải ngân của ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần mất từ 2 đến 3 ngày làm việc là bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản.

Ngân hàng VPBank

Tùy theo từng sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà VPBank sẽ mang đến cho khách hàng mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất này dao động trong khoảng từ 17% đến 18%/năm. Đặc biệt khách hàng chỉ cần có thu nhập sau thuế đạt từ 4,5 triệu đồng một tháng là đã có thể thực hiện việc vay tín chấp.

Ngân hàng Agribank

Khi bạn lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank các bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi vượt trội sau đây.

- Hạn mức khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn của bạn.

- Hạn mức chi tiêu tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời gian là 12 tháng.

- Được hưởng lãi suất vay vô cùng thấp chỉ từ 0,6 đến 1% một tháng

- Hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng

- Được hưởng thời gian vay tín chấp lên tới 60 tháng

Ngân hàng Sacombank

Hiện nay Sacombank cũng là một trong những ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt ngân hàng này cho phép thực hiện vay tín chấp đối với đối tượng là cán bộ, công nhân viên.

Mức ưu đãi vay tín chấp của ngân hàng Sacombank vô cùng cao và quy trình thực hiện giải ngân nhanh chóng. Đồng thời các bạn còn được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Lãi suất vay khá thấp chỉ từ 0,85 đến 1,3% một tháng. Điều này tương đương với mức lãi suất là 10,2 đến 15,6% trong vòng một năm. Khách hàng khi nhận mức ưu đãi của Sacombank có thể vay tiền lên tới 500 triệu đồng trong vòng 5 năm.

Ngoài ra còn một điểm đáng chú ý đó chính là trong khi xảy ra các tai nạn về thương tật hoặc tử vong thì dư nợ khoản vay của khách hàng sẽ do công ty Bảo hiểm chi trả.

Một số lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp là một trong những hình thức vô cùng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình vay các bạn cũng cần phải có một số lưu ý cơ bản sau đây:

- Trước khi ký kết hợp đồng cần phải nghiên cứu kỹ các điều khoản.

- Nghiên cứu kỹ về các phương thức trả nợ trả lãi mà ngân hàng đề ra

- Cân nhắc về khả năng trả nợ của bạn trước khi thực hiện việc vay tiêu dùng tín chấp

- Sau khi đã vay xong cần phải lưu tất cả các loại giấy tờ cần thiết liên quan tới quá trình vay

- Lựa chọn một ngân hàng vay tín chấp uy tín

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi và các ngân hàng cho vay vốn tín chấp uy tín và bạn nên tham khảo. Ngoài ra hiện nay hình thức vay tiền Online cũng là một trong những hình thức vô cùng phổ biến các bạn có thể tham khảo tại website của OnCredit.vn

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích