Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương lãi suất hấp dẫn?

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương lãi suất hấp dẫn?

11 tháng 6 2019

Hình thức vay vốn tín chấp đang là cứu cánh dành cho những người có nhu cầu cần vốn gấp. Lợi ích của hình thức vay này là bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng như là hồ sơ xét duyệt vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Vậy, bạn đã biết ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất hấp dẫn hay chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Hình thức vay tín chấp là hình thức vay không cần phải có tài sản để đảm bảo và cũng không cần phải có người bảo lãnh. Với hình thức vay này thì ngân hàng hoàn toàn chỉ dựa vào uy tín và đơn vị mà cá nhân đó đang công tác để thực hiện giải ngân. Chính vì vậy bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình là được.

Hình thức vay tín chấp sẽ dao động trong khoảng tiền từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng. Bạn sẽ được phép vay trong khoảng thời gian là từ 6 cho đến 60 tháng đều được.

Với hình thức vay tín chấp theo bảng lương thì bạn chỉ cần cung cấp cho tổ chức tín dụng các thông tin chứng minh số tiền lương của mình và ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ theo như số tiền đó của bạn. Chính vì vậy nên số tiền mà bạn được vay sẽ tùy thuộc vào số tiền lương mà bạn đang có.

Bạn có thể vay tín chấp theo lương theo hình thức chuyển khoản hoặc theo hình thức tiền mặt đều được.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức tín dụng thực hiện việc cho vay tín chấp theo lương uy tín. Vậy, lãi suất và yêu cầu của các ngân hàng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp

Ngân hàng Vietcombank

Thực hiện vay tiền và giao dịch tại ngân hàng Vietcombank luôn khiến cho khách hàng hài lòng. Chính vì vậy mà Vietcombank trở thành ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất.

Vietcombank luôn mang đến cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi đó là 10%/năm. Với mức lãi suất này các bạn được vay lên tới 5 năm và có thể vay lên tới 500 triệu đồng mà hoàn toàn không cần phải có tài sản đảm bảo cũng như là sự bảo lãnh từ đơn vị công tác.

Đặc biệt, Vietcombank luôn làm việc nhanh chóng, đơn giản nhất cho khách hàng. Vì vậy, thời gian giải ngân thường sẽ là 2-3 ngày, không tính ngày lễ và ngày nghỉ.

Ngân hàng VPbank

Hiện nay, với chính sách mới thì VPbank thực hiện việc triển khai cho vay tín chấp theo cả lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Tùy từng gói sản phẩm vay khác nhau mà ngân hàng này sẽ mang đến cho khách hàng mức lãi suất là khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất này thường sẽ giao động trong khoảng từ 17 - 18%/năm.

Cũng giống như với Vietcombank thì VPbank thường được vay với hạn mức là 500 triệu đồng.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank thực hiện việc cho vay tín chấp với công nhân viên nhà nước đang công tác tại các cơ quan, trụ sở của Agribank. Chính vì vậy nếu bạn là người ngoài thì không được phép vay vốn.

Hạn mức thấu chi tối đa mà khách hàng có thể được vay là 50 triệu đồng và trong vòng 12 tháng. Đồng thời, mức lãi suất mà bạn nhận được cũng khá là hấp dẫn với 0,6 - 1,0%/ tháng

+  Ngân hàng BIDV

Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng BIDV khách hàng sẽ được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng thời gian bay giống như các ngân hàng khác là 60 tháng.

 + Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Khi sử dụng gói vay tiêu dùng của cán bộ công nhân viên khách hàng sẽ được hưởng mức vay cao cùng với thời gian giải ngân nhanh chóng. Đồng thời trong gói vay tiêu dùng này khách hàng còn được tặng thêm bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Mức lãi suất cho hình thức vay tín dụng tại ngân hàng Sacombank là từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm.

Thời gian cho vay tùy thuộc vào khả năng thu nhập của bạn. Tuy nhiên nó sẽ chỉ tối đa là trong vòng 60 tháng.

OnCredit - tổ chức tín dụng uy tín

OnCredit là một trong những tập đoàn vô cùng lớn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây các bạn có thể thực hiện việc vay vốn tín chấp với quy trình đơn giản, vay tín chấp lãi suất thấp nhất, thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Đến với OnCredit các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời bạn có thể vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi bằng hình thức online mà không cần phải đến chi nhánh. Số tiền mà bạn được vay là từ 500,000 VNĐ  – 10,000,000 VNĐ

Với hình thức vay online này các bạn có thể thanh toán một cách dễ dàng bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc qua các loại ví điện tử như Payoo, Momo…

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương lãi suất hấp dẫn để các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn hình thức vay online của OnCredit với số tiền nhỏ, tuy nhiên thời gian nhanh chóng và hoàn toàn là làm việc online, vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Hãy truy cập ngay website OnCredit.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích