Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt hiện nay

Những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt hiện nay

11 tháng 6 2019

Với những khách hàng đang cần vay vốn gấp thì hình thức vay tín chấp là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi hồ sơ phê duyệt như vay thế chấp. Cùng xem những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương nào đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Những ngân hàng cho vay tín chấp tốt

Do có khá nhiều ngân hàng đồng ý cho vay tín chấp bằng lương tiền mặt, chuyển khoản nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ xem điều kiện của mình phù hợp với ngân hàng nào, lãi suất của ngân hàng nào ưu đãi nhất.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với gói vay tín chấp, ngân hàng cũng đưa ra mức lãi suất ưu đãi với 10%/năm. Hạn mức vay có thể lên tới 500 triệu trong 5 năm mà không cần tài sản đảm bảo cũng không cần bảo lãnh.

Tuy nhiên, thời gian giải ngân của ngân hàng mất 2-3 ngày, chậm hơn nhiều so với các tổ chức tín dụng. Bên cạnh đó, đối tượng được vay phải là người nhận lương chuyển khoản, số tiền không dưới 5 triệu trong 3 tháng gần nhất và phải có hợp đồng lao động trên 1 năm.

Ngân hàng Vpbank

Mặc dù áp dụng cho vay với cả 2 đối tượng nhận lương tiền mặt và lương chuyển khoản nhưng lãi suất mà ngân hàng Vpbank đưa ra lại rất cao, khoảng 17-18%/năm. Hạn mức cho vay của ngân hàng lên tới 500 triệu với thời gian tối đa là 5 năm.

Muốn vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank bạn phải đủ điều kiện là nằm trong độ tuổi 23 – 60 tuổi và thu nhập sau thuế trên 4,5 triệu/tháng.

Ngân hàng Agribank

Hiện tại ngân hàng Agribank có chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước nên thuận lợi cho việc khách hàng đến giao dịch. Ưu đãi mà ngân hàng Agribank dành cho khách hàng của mình khi vay tín chấp qua lương là hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng, lãi suất vay chỉ từ 0,6% - 1%/tháng.

Tuy nhiên, điều kiện để khách hàng được vay qua lương có thêm một điều khoản đó là khách hàng có lương được trả qua thẻ tại ngân hàng Agribank. Như vậy, đối tượng mà Agribank cho vay hạn chế rất nhiều.

Ngân hàng BIDV

Là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương khá tốt hiện nay, ngân hàng BIDV cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế. Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV rơi vào khoảng 12,6%/năm. Về điều kiện, cũng như các ngân hàng khác BIDV yêu cầu khách hàng nằm trong độ tuổi 18 – 60, có hộ khẩu/KT3 tại địa bàn có chi nhánh cho vay, có thu nhập ổn định.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là sự lựa chọn của nhiều khách hàng muốn vay tín chấp TPHCM, Hà Nội hay ở các tỉnh thành khác. Sacombank cho phép khách hàng vay số tiền lên tới 500 triệu đồng với mức lãi suất chỉ khoảng 10,2% - 15,6%/năm.

Điều kiện để được vay tiền tín chấp tại ngân hàng Sacombank là khách hàng có thâm niên công tác trên 1 năm, có sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, có giấy tờ chứng minh thu nhập, chỗ ở,…

Ngân hàng Maritime Bank (MSB)

Ngân hàng Maritime Bank đồng ý cho khách hàng vay theo lương với số tiền gấp 24 lần thu nhập mà không cần đến sự bảo lãnh của công ty đang làm việc. Mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra là từ 0,8% - 1,3%/tháng.

Với khách hàng vay sinh sống tại Hà Nội và TPHCM, mức lương tối thiểu phải trên 5 triệu/tháng còn khách hàng sinh sống ở khu vực khác mức lương chỉ cần trên 4 triệu/tháng.

Nên lựa chọn vay tín chấp qua lương ở đâu?

Mặc dù những ngân hàng trên đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nhưng trên thực tế nhiều khách hàng vẫn e ngại bởi mức lãi suất không cố định, thủ tục hành chính phức tạp, khách hàng phải chịu nhiều khoản phí (công chứng, thẩm định,…), có sự phân loại hồ sơ khắt khe, khách hàng trả chậm chịu phí phạt cao.

Chính vì lý do đó, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tổ chức tín dụng OnCredit để vay tiền khi có nhu cầu. So với các tổ chức tín dụng cũng như các ngân hàng khác, OnCredit có rất nhiều ưu điểm.

Công ty quy mô lớn

Là một tập đoàn lớn, OnCredit có sự am hiểu thị trường Việt Nam. Chính nhờ sự nghiên cứu một cách kỹ lương, OnCredit có thể đăng ký vay tín chấp trực tuyến với những ưu đãi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đặc biệt là cho phép khách hàng vay tiền online.

Phương thức vay đơn giản

Không cần đến ngân hàng cũng không cần phải đi lại, khách hàng chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay tín chấp với các bước vô cùng đơn giản. Từng bước đều được hướng dẫn một cách kỹ càng. Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký, nhân viên tín dụng sẽ đến tận nơi để chụp lại những giấy tờ cần thiết.

Lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Đến với OnCredit, khách hàng được vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng với mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Thêm nữa, khách hàng không phải chờ đợi tới 2 ngày để được giải ngân như vay ở ngân hàng mà chỉ mất khoảng 2 giờ để nhận tiền.

So với những ngân hàng cho vay tín chấp mà chúng tôi kể đến ở trên thì chỉ riêng với ưu điểm giải ngân trong vòng 2 giờ của OnCredit là đã đủ để khách hàng thích thú rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, ưu đãi của tổ chức tín dụng này, bạn có thể truy cập vào website OnCredit.vn

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích