Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Những tiện ích khi sử dụng thẻ VPBank AutoLink

Những tiện ích khi sử dụng thẻ VPBank AutoLink

25 tháng 3 2020

Ngày nay, công nghệ số đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ tiện ích, chất lượng. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều sản phẩm dùng để thanh toán thay thế tiền mặt đã dần xuất hiện và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một sản phẩm được ngân hàng VPBank cung cấp tới khách hàng đó là sản phẩm thẻ VPBank Autolink với nhiều chức năng tiện ích. Hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu thêm những tính năng ưu việt của sản phẩm này nhé!

Thẻ VPBank AutoLink là gì?

 Sản phẩm thẻ VPBank AutoLink

Sản phẩm thẻ VPBank AutoLink

Thẻ VPBank AutoLink hay còn gọi là thẻ Autolink VPBank là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa có chức năng thanh toán thay thế tiền mặt. Sản phẩm thẻ này được VPBank phát hành nhằm mục đích tối ưu hóa sự tiện lợi trong quá trình thanh toán, thực hiện các giao dịch cho người sử dụng.

Tiện ích của sản phẩm thẻ VPBank AutoLink được ví như việc bạn sở hữu một chiếc ví thông minh di động. Khi sử dụng thẻ VPBank AutoLink bạn hoàn toàn có thể thanh toán các giao dịch và rút tiền mặt mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng lưới ATM nằm trong liên minh Smartlink, VNBC và Banknet rộng khắp trên toàn quốc của VPBank.

Giờ đây mọi chi phí sinh hoạt, mọi giao dịch phát sinh đều nằm trong tầm tay của bạn chỉ với một chiếc thẻ duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được tài chính của bản thân mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, việc sử dụng một chiếc thẻ nhỏ gọn, tiện ích giúp bạn rất nhiều trong việc di chuyển và cả trong những giao dịch thanh toán.

Thẻ VPBank AutoLink có đặc điểm gì nổi trội?

- Chủ thẻ sử dụng trong phạm vi số tiền của tài khoản đã nạp vào trước đó. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc tự chủ chi tiêu. Hãy hình dung rằng với số tiền ấn định được bạn nạp vào tài khoản lúc ban đầu sẽ được bạn chi tiêu một cách bài bản, khoa học vào mỗi tuần/tháng. Đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn chi tiêu hợp lý, hiệu quả.

- Thời hạn sử dụng của thẻ VPBank Autolink lên đến 10 năm. Thời hạn sử dụng của thẻ đảm bảo việc chi tiêu lâu dài, định kỳ của chủ thẻ được đảm bảo.

- Hạn mức rút tiền mặt của thẻ VPBank Autolink mặt tại cây ATM: 20.000.000 VND/ngày; 2.000.000 VNĐ/lần, đảm bảo việc chi tiêu hàng ngày/tháng của chủ thẻ sử dụng.

Sản phẩm thẻ VPBank AutoLink mang nhiều tiện ích cho người sử dụng

Sản phẩm thẻ VPBank AutoLink mang nhiều tiện ích cho người sử dụng

Muốn đăng ký sử dụng thẻ VPBank AutoLink cần những điều kiện gì?

Thẻ VPBank AutoLink là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa có chức năng thanh toán đa tiện ích, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mua sắm, thanh toán hiệu quả tối ưu. Để sở hữu sản phẩm thẻ với những tính năng nổi bật này, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

- Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và có khả năng về tài chính. Để sở hữu sản phẩn thẻ VPBank AutoLink bạn phải là công dân Việt Nam và có khả năng trả nợ theo quy định của VPBank

- Là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thủ tục đăng kí sử dụng thẻ VPBank AutoLink:

- Thứ nhất, bạn chỉ cần đến trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Vpbank để làm thủ tục mở thẻ.

- Thứ hai bổ sung các giấy tờ cần thiết để tiến hành đăng kí dịch vụ: Chứng minh thư nhân dân (bắt buộc)

- Thứ ba, tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đơn yêu cầu mở thẻ.

Lợi ích của thẻ VPBank Autolink:

 Sản phẩm thẻ VPBank Autolink nói riêng và các sản phẩm thẻ ngân hàng nói chung ngày càng trở nên phổ biến

Sản phẩm thẻ VPBank Autolink nói riêng và các sản phẩm thẻ ngân hàng nói chung ngày càng trở nên phổ biến

Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan, suy nghĩ, sản phẩm thẻ VPBank Autolink ra đời mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện ích hấp dẫn như:

- Bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM của VPBank và ngân hàng thuộc liên minh Smartlink trên cả nước.

- Bạn có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động khác tại các máy ATM của VPBank như: kiểm tra số dư tài khoản, thực hiện chuyển khoản, in sao kê giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng...

- Bạn có thể nộp tiền vào tài khoản thẻ bất cứ lúc nào, tại bất kỳ chi nhánh nào của VPBank khi có nhu cầu. Chỉ cần bạn có mong muốn nộp thêm số tiền vào tài khoản

- Là công cụ đắc lực giúp các công ty, doanh nghiệp, tổ chức giảm thiểu được khoản chi phí và thời gian trong công tác chi trả lương, thưởng... cho nhân viên

- Thanh toán tại POS và các trang web có biểu tượng Smartlink như: thegioididong, ivivu,…

Biểu phí thẻ VPBank Autolink

Khi đăng kí sử dụng thẻ VPBank Autolink bạn cần chú ý đến những biểu phí sau để tiến hành sử dụng dịch vụ được đạt hiệu quả tối ưu:

- Phí phát hàng thẻ: 20.000 VNĐ/thẻ 

- Phí thường niên: Không thu phí

- Phí chuyển khoản ngoài hệ thống VPBank: 7.000 VNĐ/giao dịch

- Phí rút tiền mặt: 3.000 VNĐ/giao dịch

ONCREDIT – Dịch vụ hỗ trợ vay vốn online tiện ích, nhanh chóng, hiệu quả.

Đến với ONCREDIT bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự chủ về tài chính của mình. ONCREDIT hỗ trợ cung cấp loại hình tư vấn vay tiền nhanh với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các hình thức giao dịch truyền thống. Đặc điểm nổi trội của ONCREDIT trong việc hỗ trợ tư vấn vay tiền online đó là:

- Thủ tục xét duyệt được tiến hành đơn giản, nhanh chóng:

+ Không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản

+ Người vay chỉ cần xác minh danh tính qua ảnh chụp chứng minh thư và điền thông tin vào biểu mẫu.

+ Xét duyệt nhanh chóng chưa đến 30 phút.

+ Hồ sơ được duyệt bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản.

+ Thanh toán đúng hạn, khách hàng còn được vay lại với hạn mức cao lên đến 10 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng các gói vay ưu đãi lớn đến từ đối tác cho vay của ONCREDIT.


ONCREDIT – Dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, tiện ích, mọi lúc mọi nơi.

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh chóng, tiện ích, mọi lúc mọi nơi.

- Vay vốn minh bạch, mức độ bảo mật cao

ONCREDIT tự hào là nhà cung cấp, hỗ trợ dịch vụ vay tài chính uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin dùng. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch trong quá trình khai báo thông tin dịch vụ như: chi phí, lãi suất vay.…cung ứng đến quý khách hàng hoàn toàn chính xác và minh bạch hóa thông tin.

Khi thực hiện giao dịch cho vay tiền nhanh trực tuyến, người vay hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật cho các thông tin trong suốt quá trình vay.

- Lãi suất hấp dẫn nhất

Với phương châm trở thành công ty cho vay trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ONCREDIT luôn nâng cao quyền lợi khách hàng, mong muốn hỗ trợ dịch vụ tài chính tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đến với ONCREDIT, đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm, chu đáo sẽ giúp giải quyết tất cả những khó khăn của khách hàng. Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản để có thể sở hữu ngay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ vào trong tài khoản của mình, đó là chụp 2 mặt chứng minh thư, cùng với đó là hoàn tất các thủ tục online để được nhận tiền từ đối tác của OnCredit. Tất cả chỉ chưa đầy 30 phút.

Hãy đăng ký và cảm nhận trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ vay online vô cùng tiện ích mà ONCREDIT dành cho bạn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích