Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Onepay là gì? Có nên thanh toán qua ví Onepay?

Onepay là gì? Có nên thanh toán qua ví Onepay?

15 tháng 4 2020

Thời đại xã hội hóa, công nghệ phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến đã ra đời, có thể kể đến như Internet Banking, Paypal, ví điện tử,… Onepay được biết đến là một trong số những ứng dụng trực tuyến thông minh hàng đầu giúp người dùng có thể thanh toán online một cách vô cùng tiện ích. Hôm nay, hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu về dịch vụ này bạn nhé!

Onepay là gì?

Onepay là dịch vụ thanh toán trực tuyến với quy mô quốc tế nhằm mục đích xóa bỏ đi rào cản giao dịch giữa các địa phương, vùng miền. Onepay được ra đời từ năm 2006, ngay từ lúc phát triển, dịch vụ trực tuyến này đã hợp tác và làm việc cùng Vietcombank và MasterCard, liên kết với các kênh này giúp Onepay cho phép doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thẻ qua Internet.

Onepay cung cấp cho doanh nghiệp, Ngân hàng các giải pháp thanh toán an toàn và được tích hợp các gói giải pháp thanh toán điện tử qua nhiều kênh khác nhau như internet, mạng di động và mạng lưới dịch vụ cá nhân truyền thống.

 Onepay là ứng dụng thanh toán online thông minh nhất hiện nay

Onepay là ứng dụng thanh toán online thông minh nhất hiện nay

Hiện nay, Onepay cung cấp dịch vụ và vận hành cổng thanh toán cho hơn 1000 đơn vị ở Việt Nam, giá trị giao dịch hơn 3000 tỷ/năm (tương đương 150 triệu USD). Đây quả là con số mơ ước đối với nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: 

Nguyên tắc hoạt động và tầm nhìn chiến lược của Onepay

Onepay là ứng dụng thông minh thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chính vì thế nguyên tắc hoạt động và tôn chỉ chiến lược luôn được đặt lên hàng đầu, cụ thể:

- Onepay đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Nhu cầu của khách hàng đối với công nghệ thanh toán hướng dẫn Onepay luôn gắn liền với các hoạt động nghiên cứu và phát triển dịch vụ.

- Onepay hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu trong hiện tại và tính đến nhu cầu trong tương lai, đảm bảo an toàn bằng việc quản lý tốt rủi ro trong thanh toán là lợi thế của Onepay.

 Onepay có nguyên tắc hoạt động theo quy chuẩn quốc tế

Onepay có nguyên tắc hoạt động theo quy chuẩn quốc tế

- Đa dạng và linh hoạt trong giải pháp để giảm thiểu chi phí hoạt động cho khách hàng.

- Onepay hoạt động theo quy chuẩn quốc tế để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu. Đây là thế mạnh của Onepay so với các doanh nghiệp khác hiện nay trên thị trường.

Bên cạnh đó, Onepay luôn có tầm nhìn chiến lược rõ ràng, Onepay là đơn vị tiên phong và sẽ luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử với những tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và độ an toàn cao.

Xem thêm:

Có nên thanh toán qua ví Onepay không?

Như đã đề cập ở trên, Onepay là một công ty tài chính hoạt động dựa trên quy tắc, quy chuẩn quốc tế, là đầu mối uy tín của nhiều Ngân hàng, doanh nghiệp trên toàn cầu. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thì hoàn toàn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của ví Onepay.

Ví Onepay có các ưu điểm vô cùng nổi trội mà bạn cần biết:

- Ví Onepay liên kết hợp tác với hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam, trong đó có các Ngân hàng uy tín hàng đầu như Vietcombank, Sacombank,… Khi thanh toán các dịch vụ với Onepay, khách hàng hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí giao dịch nào. Đây là điểm vô cùng tiện ích mà nhiều ưa thích và tin tưởng sử dụng ví Onepay.

- Khi sử dụng thanh toán online với ví Onepay, thời gian thực hiện các giao dịch cực kỳ nhanh chóng, bạn chỉ mất chưa đến 5 phút để hoàn tất giao dịch của mình. Chính vì vậy người dùng có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và khá yên tâm vì kết quả gần như trả về ngay lập tức.

- Sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến với ví Onepay, khả năng rủi ro sẽ ít hơn rất nhiều so với các hình thức thanh toán truyền thống.

 Xem thêm:

Thanh toán với Onepay vô cùng tiện lợi

Thanh toán với Onepay vô cùng tiện lợi

- Bên cạnh đó, ví Onepay có giao diện website an toàn, dễ theo dõi. Người lớn tuổi vẫn có thể dễ dàng quan sát và thực hiện các giao dịch của ví Onepay một cách dễ dàng.

- Ví Onepay là ứng dụng thanh toán đa quốc gia, chính vì thế tải ứng dụng ví Onepay trong tay, bạn có thể thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới chỉ với 1 click. Ví Onepay được xem như người “bạn đồng hành” của bạn mọi lúc, mọi nơi.

- Ví Onepay được đảm bảo an toàn bởi 2 nhân tố xác thực là OTP mật khẩu qua tin nhắn, RSA mật mã hóa phần cứng để đảm bảo các giao dịch không bị cản trở.

- Chuyển, gửi tiền đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện. Như đã đề cập, tất cả các thao tác giờ đây chỉ cần thực hiện với vài nhấp tay vô cùng đơn giản. Thay vì đến trực tiếp tại Ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển khoản quốc tế, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền online vô cùng nhanh chóng.

- Có hệ thống giám sát 24/7 để ngăn chặn những trường hợp hacker gian lận. Có thể đánh giá tuyệt đối an toàn dành cho tiền của bạn. Hệ thống Onepay có tính bảo mật cao, được đánh giá dựa trên quy chuẩn và kinh nghiệm quốc tế. Chính vì thế, sẽ không dễ dàng nếu như tài khoản của bạn gặp phải những sự cố bất tiện như các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác hiện nay trên thị trường.

Trên đây là các thông tin hữu ích mà ONCREDIT muốn giới thiệu đến bạn đọc về ứng dụng thanh toán trực tuyến Onepay cũng như các tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Thanh toán, chuyển khoản tiền là các vấn đề nhạy cảm nếu mắc phải các sai lầm hy hữu. Do đó, ONCREDIT khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ trước khi sử dụng bạn nhé!

Thiếu tiền xài vì CORONA, sao phải ngại? Đến ngay ONCREDIT để vay tiền nhanh online

 Bạn đang trong cơn đại dịch và thiếu tiền xài một cách trầm trọng? Bạn cần một giải pháp tài chính mới giúp “vượt khó” mùa dịch? ONCREDIT sẽ giúp bạn:

- Đăng ký vay tiêu dùng 100% online không lo thủ tục rườm rà, rắc rối mà lại nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

- Chỉ cần CMND để được vay tiền với ONCREDIT. Thủ tục chỉ cần như vậy, quá dễ dàng đúng không nào!

 ONCREDIT – Vay tiền nhanh online

ONCREDIT – Vay tiền nhanh online

- Bạn không cần thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập của mình để được vay tiền tại ONCREDIT.

- Nợ xấu vẫn được vay với ONCREDIT.

- Nhận tiền ngay trong ngày sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

- Vay ưu đãi, lãi suất cạnh tranh, không tốn phí dịch vụ,… và vô vàn trải nghiệp hấp dẫn khi vay tiền với ONCREDIT.

Bạn chỉ cần có CMND và số tài khoản để đăng ký, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn để nhận tiền nhanh nhất. Vay nhanh online với ONCREDIT, đăng ký ngay tại https://oncredit.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 63 65 27 để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích