Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Quay số trúng thưởng - Nhận ưu đãi siêu khủng trong tháng 10!

Quay số trúng thưởng - Nhận ưu đãi siêu khủng trong tháng 10!

15 tháng 10 2020

Cơ hội nhận ưu đãi siêu khủng cho các khách hàng thân thiết của OnCredit ngay trong tháng 10 này!

Nhằm tri ân các khách hàng tin tưởng OnCredit trong suốt thời gian qua, dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng OnCredit trân trọng đem đến cho Quý khách hàng chương trình khuyến mại siêu hot dịp cuối năm này: Quay số trúng thưởng cho khách hàng đăng ký thành công khoản vay tiếp theo với đối tác của OnCredit!

Chương trình lần này dành riêng cho các khách hàng đăng ký vay lại thành công trong tháng 10. Các khách hàng thân thiết sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi siêu khủng là coupon mua hàng trị giá 1.000.000 VND hoặc ưu đãi giảm phí cho khoản vay mới!

OnCredit chuyên tư vấn vay tiền online nhanh

Chi tiết về chương trình khuyến mãi:

- Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng của đăng ký vay lại thành công trong tháng 10 với đối tác cho vay của OnCredit.

 

- Thời gian: Áp dụng cho các hồ sơ vay lại và được giải ngân thành công từ ngày 01/10/2020 đến 31/10/2020

 

- Cơ cấu giải thưởng: 03 khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận phần thưởng là:

Giải nhất: Coupon mua hàng trị giá 1.000.000 VND

Giải nhì: Mã ưu đãi giảm 60% phí cho khoản vay tiếp theo

Giải ba: Mã ưu đãi giảm 50% phí cho khoản vay tiếp theo

 

- Điều kiện tham dự

+ Là khách hàng đăng ký vay thành công trong khoảng thời gian từ ngày 01 - 31/10/2020

+ Là khách hàng đã nhấn "Quan tâm" kênh Zalo của OnCredit. Nếu bạn chưa thực hiện điều này, truy cập ngay đường link sau đây và nhấn "Quan tâm" tài khoản chính thức của OnCredit: https://zalo.me/2758045162181178523

 

Để lựa chọn ra khách hàng may mắn giành được giải thưởng, OnCredit sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng một mã quay thưởng riêng. Vào ngày 01/11/2020, chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng trên trang https://www.random.org/ và chọn ra 03 khách hàng may mắn nhất.

OnCredit sẽ công bố người trúng thưởng trên các kênh chính thức của OnCredit và gọi điện thoại lẫn gửi email trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng!

 

Đối với các khách hàng chưa từng đăng ký dịch vụ, OnCredit vẫn đang có chương trình khuyến mãi 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên của bạn! Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

OnCredit chuyên tư vấn vay tiền online nhanh

Chương trình quay số trúng thưởng được thực hiện không chỉ với mong muốn mang lại cơ hội cho quý khách nhận được những phần thưởng hấp dẫn mà còn là lời cảm ơn của OnCredit gửi đến những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, OnCredit xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng trong thời gian tới OnCredit sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

 

Chúc Quý khách hàng may mắn!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích