Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lãi suất Ngân hàng Techcombank mới nhất 2019

Lãi suất Ngân hàng Techcombank mới nhất 2019

06 tháng 9 2019

Gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng từ lâu đã là hình thức đầu tư an toàn và được sự tin tưởng của nhiều người. Đặc biệt, với sự bùng nổ của hệ thống giao dịch điện tử, mọi thanh toán có thể được trao đổi qua online, việc tiết kiệm và vay vốn ngân hàng ngày càng phổ biến. Để giúp bạn có cái nhìn khách quan, tạo cơ sở cho việc lựa chọn ngân hàng, OnCredit sẽ cập nhật thông tin về lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 9/2019.

Giới thiệu Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ, hiện nay đã lên đến hơn 6.932 tỷ đồng.

Đến nay, ngân hàng Techcombank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Năm 2018 vừa qua cũng đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, khi Techcombank hoàn thành thương vụ IPO lớn nhất trong lịch sử ngành ngân hàng Việt Nam, và tiến hành niêm yết trên Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 1: ngan-hang-Techcombank

Với dịch vụ đa dạng, Techcombank hỗ trợ giao dịch cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam

Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 9/2019

Theo biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vào ngày 4/9, lãi suất tiền gửi các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng dao động từ 4,9% - 7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại quầy là 7%/năm áp dụng với các kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng không kể số tiền.

Với sản phẩm tiết kiệm phổ biến là tiết kiệm phát lộc, Techcombank chia lãi suất theo số tiền gửi gồm: dưới 1 tỷ đồng, từ 1 tỷ - dưới 3 tỷ đồng và từ 3 tỷ đồng trở lên. Mức chênh lệch giữa các khung số tiền là 0,1 điểm %.

Với các khách hàng từ 50 tuổi trở lên sẽ được ưu đãi cộng thêm 0,1 điểm% lãi suất tại gần như tất cả kỳ hạn.

Hình 2: lai-suat-ngan-hang-techcombank

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 9/2019 

Cách đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến

Ngày nay, để đảm bảo tiện ích cho người dùng, nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ online. Trong đó, Techcombank là một trong những ngân hàng cho phép khách hàng có thể đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam.

Dưới đây là Cách đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1:

Truy cập vào link tại đây

Bước 2:

Sau khi vào trang chủ của ngân hàng Techcombank, bên góc phải màn hình máy tính, bạn sẽ thấy ô Đăng ký e-Banking, nhấp vào chữ đăng ký ngay phía dưới.

Bước 3:

Sau khi kích vào đăng ký ngay, ngân hàng sẽ chuyển bạn sang một tab mới để thực hiện việc đăng ký dễ dàng hơn. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin mà ngân hàng yêu cầu như Số CMND/ Hộ chiếu/ CCCD, Số thẻ, Mã Pin. Cuối cùng nhấn vào ô “Thực hiện”.

Bước 4:

Sau 30s tin nhắn điện thoại của bạn sẽ nhận được mã OTP mà ngân hàng gửi về, lúc này bạn chỉ cần lấy mã này để kích hoạt việc xác nhận tài khoản.

Bước 5:

Bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện tạo tài khoản Internet Banking Techcombank, trên giao diện, bạn điền tên đăng nhập cũng như mật khẩu của mình.

Hình 3: Internet-Banking-ngan-hang-techcombank

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng ký Internet Banking Techcombank để giao dịch, thanh toán trực tuyến dễ dàng

Ngoài dịch vụ Internet Banking, Techcombank còn cung cấp thẻ tín dụng Techcombank để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân. Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng cần lưu ý:

- Khách hàng được miễn lãi 45 ngày.

- Khách hàng không bị giới hạn thời gian và không gian rút tiền vì có thể rút tiền mặt trực tiếp từ cây ATM của Techcombank.

- Phí rút tiền từ 1,4%-1,8%.

- Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ được đáo hạn tín dụng để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ.

Techcombank tuyển dụng

Vừa qua Techcombank có tổ chức, phát động chương trình Tuyển dụng với quy mô lớn nhất năm 2019 (hơn 1000 ứng viên), bao gồm đa dạng các lĩnh vực như:

- Bán hàng/ Kinh doanh

- Dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân

- Tài chính đầu tư

- Dịch vụ khách hàng

Đây sẽ một khởi đầu hoàn hảo, là có cơ hội đi đến thành công dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Hình 4: tuyen-dung-Techcombank

Thông qua chương trình tuyển dụng của Techcombank, bạn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực mà mình yêu thích

Tài chính khó khăn, vay tiền nhanh trong ngày với OnCredit

Mọi người thường tỏ ra hoảng hốt, hoang mang và bối rối  khi mắc phải một số vấn đề tài chính. Song, theo tổng hợp của tờ Business Insider, con người chúng ta hay lo lắng vì những điều chẳng đâu vào đâu, do chưa hiểu được tường tận bản chất của vấn đề.

Thiếu thốn tiền bạc cũng thế. Đây được coi là một phần cuộc sống mà ai trong đời, dù ít hay nhiều cũng đều nếm trải. Nhưng, nếu như chúng ta bình tĩnh tìm ra giải pháp tối ưu, thì vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng.

Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, thế nên, đến với OnCredit, bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày mà chẳng cần phải mất quá nhiều thời giờ và công sức.

Hình 5: vay-tien-nhanh-trong-ngay

Khi vay tiền tại OnCredit, bạn không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản

Ở trên là những thông tin cơ bản về ngân hàng Techcombank mà bạn có thể tham khảo để so sánh, đối chiếu với các ngân hàng khác. Cuộc sống có nhiều sự lựa chọn và bạn cũng có quyền lựa chọn chúng tôi. Liên hệ hotline: 1900 63 65 27 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn may mắn.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY!!!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích