Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Thẻ Mastercard là gì? Đặc điểm của thẻ Mastercard là gì? Có nên làm thẻ Mastercard không?

Thẻ Mastercard là gì? Đặc điểm của thẻ Mastercard là gì? Có nên làm thẻ Mastercard không?

01 tháng 4 2020

Trên thị trường hiện nay, thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến rộng rãi bởi tính tiện ích, đa dụng mà nó mang lại. Thẻ thánh toán có nhiều loại được Ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp đến tay người sử dụng. Trong đó, thẻ Mastercard được rất nhiều người tin dùng. Hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu thêm về loại thẻ thanh toán này bạn nhé!

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là một loại thẻ dùng trong thanh toán quốc tế. Đây là loại thẻ dùng để thực hiện các giao dịch tại nước ngoài, có thể hiểu là thẻ được phát hành ở Việt Nam thì bạn vẫn có thể sử dụng được để thanh toán các giao dịch khi ra nước ngoài du lịch, du học, công tác…Thẻ Mastercard cũng có chức năng dùng để thanh toán các giao dịch trên Internet như vé máy bay, thanh toán tiền khách sạn online hoặc thực hiện giao dịch thanh toán tại các nhà hàng, trung tâm mua sắm…

Thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard

Thẻ MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty Mastercard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ.

Đặc điểm của thẻ Mastercard

Trên thị trường hiện nay, Mastercard có 3 loại thẻ phổ biến là Debit (thẻ ghi nợ), Credit (thẻ tín dụng) và Prepaid (thẻ trả trước). Các loại thẻ này thường được gọi với tên là Mastercard Debit, Mastercard Credit và Mastercard Prepaid.

Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của thẻ MasterCard:

- Thẻ ghi nợ (Debit Card):

Thẻ Mastercard Debit được hiểu là thẻ ghi nợ quốc tế. Cách thức sử dụng loại thẻ này là bạn nạp tiền trực tiếp vào bao nhiêu thì sử dụng được tối đa bấy nhiêu. Thẻ này sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Thủ tục, quy trình làm thẻ Mastercard Debit cực kì dễ dàng. Khi muốn làm thẻ bạn cần đến trực tiếp tại Ngân hàng. Thẻ Mastercard Debit không cần phải chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân để thực hiện thủ tục làm thẻ. Bên cạnh hình thức làm thẻ trực tiếp, một số Ngân hàng còn cho làm thẻ này online. Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng kí online, bạn chỉ cần đến Ngân hàng đó và nhận thẻ mà thôi.

- Thẻ tín dụng (Credit Card):

Thẻ Mastercard Credit là thẻ tín dụng được cấp dựa vào mức lương hàng tháng của bạn hay tài sản bạn đang có. Tùy vào đánh giá của Ngân hàng, bạn sẽ được phép sử dụng theo một hạn mức nào đó do ngân hàng đặt ra.

 Thẻ Mastercard ngày một phổ biến bởi độ tiện ích.

Thẻ Mastercard ngày một phổ biến bởi độ tiện ích.

Ở thẻ Credit thì có rất nhiều phân hạng thẻ như thẻ chuẩn như vàng (gold), platium (bạch kim),… Một điều đáng lưu ý là khi sử dụng thẻ có phân hạng càng cao bạn sẽ càng được hưởng những ưu đãi, dịch vụ chất lượng hơn các phân hạng khác.

Tuy nhiên, quá trình làm thẻ Mastercard Credit khá phức tạp bởi đòi hỏi bạn phải chứng minh được thu nhập hoặc tài sản mới có thể tiến hành làm thẻ. Bên cạnh đó, một số thủ tục ràng buộc nhất định theo quy định của từng Ngân hàng mà bạn phải thực hiện để được nhận thẻ.

- Thẻ trả trước ( Prepaid Card):

Thẻ Mastercard Prepaid hay còn gọi là thẻ trả trước có điểm hơn so với hai loại thẻ ghi nợ và tín dụng là bạn chỉ được phép sử dụng số tiền mặc định có trong thẻ.

Thẻ trả trước Mastercard Credit có điều kiện đăng kí nhận thẻ khá dễ dàng, bạn không cần phải chứng minh thu nhập để làm thẻ. Thẻ này được làm riêng và không liên kết với tài khoản Ngân hàng của bạn.

Có nên làm thẻ Mastercard không?

Thẻ Mastercard là một công cụ tiện dụng trong quá trình thanh toán trong nước và đa quốc gia. Nhiều người thắc mắc không biết có nên làm thẻ Mastercard hay không. Hãy cùng ONCREDIT tìm lời giải đáp nhé!

- Thẻ Mastercard như đã đề cập ở trên có khả năng thanh toán trong nước và nước ngoài vô cùng tiện dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch, du học, đi công tác nước ngoài…thì việc sắm cho mình một chiếc thẻ Mastercard là rất cần thiết.

- Thẻ Mastercard tùy từng thời điểm, tùy các chương trình ưu đãi khi bạn mở thẻ sẽ có các chương trình bạn được miễn phí thường niên khi mở thẻ MasterCard. Đối với thẻ Visa thì bạn hầu như không được hưởng các ưu đãi này.

 Thẻ Mastercard vô cùng tiện ích khi thanh toán đa quốc gia

Thẻ Mastercard vô cùng tiện ích khi thanh toán đa quốc gia

- Ngoài việc miễn phí thường niên năm đầu thì có một số ngân hàng cũng có những ưu đãi miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu chủ thẻ chi tiêu đạt đến một mức nào đó, mức này được niêm yết theo quy định của tùy từng Ngân hàng.

- Trên thị trường hiện nay, có một số loại thẻ là Mastercard Cash Back (là các loại thẻ hoàn tiền khi chi tiêu). Loại thẻ này về dài hạn sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn thường xuyên thực hiện chi tiêu với thẻ thay vì chi tiêu bằng tiền mặt.

- Bên cạnh đó, tại các điểm mua sắm cũng hay có những chương trình khuyến mãi khác nhau cho mỗi loại thẻ. Bạn nên tìm hiểu những chương trình này để mở loại thẻ phù hợp nếu đang phân vân không biết chọn thẻ Visa hay Mastercard

Dịch vụ tư vấn vay tiền online siêu nhanh, siêu tiện ích với ONCREDIT

ONCREDIT là công ty tài chính uy tín, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn cho vay tín chấp, vay tiền online với nhiều ưu điểm nổi bật:

- ONCREDIT có lượng khách hàng tin dùng trên một triệu người, có độ phủ sóng rộng khắp trên thị trường Việt Nam.

- Các gói dịch vụ phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường. Hạn mức vay từ 500.000 - 10.000.000 VNĐ. Số tiền vay vốn tín chấp tối đa tại ONCREDIT lên đến 10.000.000 VNĐ giúp người vay tự chủ trong việc chi tiêu, trang trải tiền sinh hoạt (trả tiền điện, trả tiền học phí cho con…).

- Quy trình xét duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng, đơn giản, khách hàng hoàn tất quy trình vay chỉ vỏn vẹn chưa đầy 30 phút và nhận tiền ngay lập tức (chưa đến 2 phút).

 Vay online, nhận tiền siêu tốc với ONCREDIT

Dịch vụ hỗ trợ vay online, nhận tiền siêu tốc với ONCREDIT

- Mọi thao tác được thực hiện 100% online trong quá trình đăng ký vay tiền với ONCREDIT. Tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng bởi khoản vay của bạn sẽ được hỗ trợ siêu nhanh từ phía đối tác cho vay của OnCredit (Lợi Tín).

- Khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ tư vấn, dịch vụ vay vốn tại Oncredit qua App ứng dụng cho điện thoại hoặc đăng kí qua website của Oncredit trên máy tính cực kỳ tiện ích, hiệu quả và nhanh chóng.

- Phương thức thanh toán đa dạng: thông qua chi nhánh các ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, trạm Viettel Post,...

Để được biết thêm thông tin khi đăng ký vay tiền online tại ONCREDIT cũng như các chương trình khuyến mãi mà ONCREDIT đang triển khai, bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài 1900 63 65 27 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin về chúng tôi tại địa chỉ https://oncredit.vn/

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích