Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Thẻ tín dụng FE Credit - Lãi suất và các loại phí khi sử dụng

Thẻ tín dụng FE Credit - Lãi suất và các loại phí khi sử dụng

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
29 tháng 1 2021

Thẻ tín dụng là sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm trước, trả tiền sau. Cũng vì thế, nhiều ngân hàng và công ty tài chính hiện nay cung cấp thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là FE Credit. Thẻ tín dụng FE Credit là gì? Có nên sử dụng thẻ của công ty này? Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của OnCredit ngay nhé:

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng là một trong các sản phẩm chủ lực của FE Credit. Tương tự như thẻ tín dụng ngân hàng, thẻ của FE cũng có hạn mức riêng cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm với thẻ tín dụng FECredit, sau đó thanh toán tiền gốc và tiền lãi đúng hạn.

Hiện tại, FE đang triển khai 2 loại thẻ là thẻ FE Credit Plus+ và thẻ FE Credit Gold với những đặc điểm như:

 • Hạn mức tối đa là 60 triệu đồng
 • Phí thường niên là 210.000 VND
 • Lãi suất trong hạn: 4.08%/tháng với thẻ Plus+ và 3.08%/ tháng với thẻ Gold.
 • Có thể vay tiền mặt nhanh hoặc rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí thấp.
 • Có thể mua hàng trả góp với hóa đơn từ 2.000.000 đồng

lãi suất thẻ tín dụng fe credit - vay tiền online

FE Credit hiện đang cung cấp 2 loại thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit tính như thế nào?

Khi nhắc đến lãi suất thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý đến lãi suất chung của thẻ, lãi suất rút tiền mặt và lãi suất thanh toán quá hạn.

Lãi suất chung

Tùy thuộc vào chính sách công ty theo từng thời kỳ, mức lãi suất của thẻ FE Credit có thể thay đổi. Hiện tại, mức lãi suất chung được áp dụng cho thẻ  FECredit Plus+ là 4.08%/tháng và với thẻ FECredit Gold là 3.08%/ tháng. Hạn mức tối đa của cả 2 dòng thẻ này là 60 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Lãi suất rút tiền mặt

Cũng tương tự như các thẻ tín dụng khác, bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ FE Lãi suất khi rút tiền mặt sẽ được tính bằng 2,5% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 75.000 VNĐ).

Tuy rất tiện lợi trong trường hợp cần tiền mặt gấp, nhưng khách hàng cần lưu ý việc này dễ dễ làm lộ thông tin cá nhân. Vậy nên trừ trường hợp bất khả kháng, phải có tiền mặt để sử dụng thì không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Lãi suất quá hạn

Đối với các khách hàng không thanh toán đầy đủ số tiền đã sử dụng vào đúng ngày, phía công ty buộc phải áp dụng lãi suất quá hạn lên thẻ. FE Credit quy định mức lãi suất là 8% trên tổng số tiền thiểu phải trả trong kỳ.

Nếu khách hàng không có đủ tiền để thanh toán từng kỳ hạn, khách hàng có thể lựa chọn phương án là: Thanh toán tối thiểu 2% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000 VND) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

thẻ tín dụng fe credit - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Nên chú ý các lãi suất được áp dụng cho thẻ tín dụng FE Credit

Các loại phí được tính trên thẻ tín dụng FE

Phí thường niên: Phí dịch vụ khách hàng cần đóng hàng năm để duy trì tài khoản. Phí này sẽ được tính vào thời gian khách hàng kích hoạt thẻ, và những năm tiếp theo cũng trừ vào đúng ngày này.

Phí rút tiền mặt: Được tính khi khách hàng rút tiền mặt ở ATM bất kỳ, tiền phí sẽ tùy theo lượng tiền mặt mà KH yêu cầu rút.

Phí phạt chậm thanh toán: Nếu khách hàng trả chậm quá ngày đến hạn thanh toán thì phải chịu khoản phí phạt thanh toán chậm và có thể bị cho vào danh sách nợ xấu và nợ chú ý.

Phí vượt hạn mức tín dụng: Fe Credit cho phép khách hàng chi tiêu trong hạn mức tối đa của mình. Nếu sử dụng vượt quá hạn mức này thì khách hàng phải chịu một mức phí vì chi quá hạn mức cho phép.

Phí chuyển đổi ngoại tệ: Mức phí này có thể là 2% - 3% trên số tiền của mỗi giao dịch.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

Trong hợp đồng mở thẻ tín dụng sẽ quy định rõ ràng về thời gian và mức lãi suất mà khách hàng phải hoàn trả các khoản đã ứng trước từ ngân hàng. Khách hàng đăng ký làm thẻ tại FE cần lưu ý những mục sau đây:

 • Ngày sao kê tín dụng: vào ngày 20 hoặc 25 hàng tháng
 • Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày sau khi sao kê
 • Khoản thanh toán tối thiểu: 2% trên tổng dư nợ gốc (tối thiểu 50.000 VNĐ) + phí và lãi suất phát sinh trong kỳ hạn + khoản trả góp mỗi tháng
 • Thời gian miễn lãi suất: 45 ngày (gồm thời gian của chu kỳ thanh toán là 30 ngày và thời gian gia hạn là 15 ngày).

thẻ tín dụng fe credit là gì - tư vấn vay online

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm cao và có khả năng thanh toán đúng hạn, hãy mở thẻ tín dụng nhé

Có nên làm thẻ tín dụng tại FE?

Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi, vậy có nên làm thẻ tín dụng FE Credit? Nói chung, thẻ của FE phát hành hoàn toàn giống với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác về chức năng và cả thiết kế.

Thủ tục mở thẻ FE Credit cũng đơn giản, thích hợp cho đa dạng các đối tượng khách hàng. Nếu nằm trong độ tuổi 22 – 60, mức lương tối thiểu 4.5 triệu VND/tháng là đã đủ điều kiện mở thẻ tín dụng của FE Credit.

Hãy tham khảo các sản phẩm của Oncredit:

Vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp

Vay tiền bằng CMND lãi suất bằng 0%

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội