Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online chỉ trong 10 phút

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Ngày thanh toán:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online chỉ trong 10 phút

Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online chỉ trong 10 phút

07 tháng 7 2020

 • Tạo tài khoản ngân hàng ảo có dễ không? Trong thời đại công nghệ số, giao dịch chủ yếu qua hệ thống trực tuyến thì việc sở hữu một chiếc thẻ visa là vô cùng cần thiết. Tương tự với dạng visa thông thường, visa ảo được dùng để mua hàng online. Hơn nữa, khi sử dụng tài khoản ngân hàng ảo hay visa ảo, bạn sẽ có nhiều chiết khấu và ưu đãi hơn so với tiền mặt. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo TK ngân hàng ảo, bạn có thể tham khảo.

  Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online

  Thẻ ngân hàng visa ảo là gì?

  Không giống như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý, hoàn toàn sử dụng qua online. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, hạn sử dụng, số thẻ sẽ được gửi vào email đăng ký. Nếu muốn thanh toán hàng hóa dịch vụ, bạn sẽ phải nạp tiền trước trong thẻ.

  Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, vì bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

  the-visa-ao-la-gi

  Sau khi đăng ký thẻ visa online, bạn sẽ chẳng lo bị mất trộm tiền trong tài khoản ngân hàng khi mua đồ online.

  Bên cạnh đó, thẻ visa ảo còn được dùng để xác thực ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay. Tuy nhiên thẻ này không thể chạy quảng cáo Google và Facebook.

  Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể tìm cách tạo tài khoản ngân hàng ảo tại các ngân hàng như: VPbank, Sacombank, Vietinbank, Trustbank, Vietcombank… Những ngân hàng này đều hỗ trợ đăng ký thẻ visa ảo theo chuẩn của tổ chức Visa quốc tế.

  Hướng dẫn đăng ký thẻ visa ảo Vietcombank

  Thủ tục để đăng ký thẻ visa ảo của mỗi ngân hàng là khác nhau. Thông thường, bạn sẽ đăng ký làm thẻ visa ảo ngay trên website của ngân hàng bằng cách điền các mẫu thông tin theo quy định. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để thực hiện việc tạo thẻ visa ảo.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đến ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để hỏi mua thẻ visa ảo không định danh. Thẻ được bán với những mệnh giá khác nhau. Lưu ý, ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ tiến hành thu phí mua hoặc làm thẻ.

  Việc chọn làm thẻ visa ảo ở ngân hàng nào là tốt nhất còn căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn như: Dùng một lần hay nhiều lần, dùng cho mục đích sử dụng như thế nào?

  the-visa-ao-vietcombank

  Trước khi lập tài khoản ngân hàng ảo, bạn nên lựa chọn những ngân hàng uy tín

  Hiện nay, tại Website của ngân hàng Vietcombank đã ngừng cung cấp dịch vụ mua thẻ visa ảo Vietcombank. Vì vậy, khách hàng chỉ có thể mua thẻ thông qua trang Website Trustcard. Dưới đây là cách làm thẻ visa ảo Vietcombank mà bạn có thể tham khảo.

  • Bước 1:

  Truy cập vào trang đăng ký tài khoản mới của Trustcard theo đường dẫn sau: https://trustcard.vn/dang-ky-tai-khoan.html. Lưu ý, điền đầy đủ thông tin và xác nhận địa chỉ email mới có thể thực hiện bước tiếp theo.

  • Bước 2:

  Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, khách hàng truy cập vào đường dẫn sau để đăng ký thẻ: https://trustcard.vn/dang-ky-the.html.

  • Bước 3:

  Chọn số thẻ cần mua, loại thẻ vật lý hay điện tử, mệnh giá thẻ chính là số tiền nạp vào thẻ visa ảo Vietcombank để giao dịch. Cuối cùng thực hiện thanh toán qua Tài khoản Vietcombank của quý khách.

  • Bước 4:

  Sau khi đã thanh toán thành công, khách hàng nhận được một mã số thẻ, truy cập vào đường dẫn sau: https://trustcard.vn/kich-hoat-the.html và nhập mã số thẻ. Đây là một trong những bước bắt buộc phải thực hiện trong quy trình đăng ký mua thẻ visa ảo Vietcombank.

  • Bước 5:

  Dành riêng cho thẻ visa điện tử, truy cập vào mục Quản trị tài khoản để lấy thông tin thẻ. Nếu không thực hiện bước lấy thông tin thẻ qua Quản trị tài khoản khách hàng sẽ không thể kích hoạt được thẻ visa ảo điện tử.

  • Bước 6:

  Truy cập vào đường dẫn sau: http://id.trustpay.vn/menu-vicuatoi.html, thông tin tài khoản visa ảo Vietcombank của bạn sẽ hiện lên.

  Như vậy, chỉ qua 6 bước đơn giản, bạn có thể đăng ký mua thẻ visa ảo Vietcombank để sử dụng.

  the-visa-ao-vietcombank

  Để làm thẻ visa ảo Vietcombank, bạn chỉ cần thực hiện những thủ tục đơn giản

  Thủ tục đăng ký thẻ visa online

  Ngoài việc lập tài khoản ngân hàng ảo/visa ảo, để tiện lợi trong việc thanh toán, bạn có thể đăng ký thẻ visa online.

  Thủ tục bao gồm:

  • Yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ (chi tiết)
  • Bản photo 2 mặt CMND/hộ chiếu (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao hộ khẩu thường trú (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao visa thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài (xuất trình bản chính để đối chiếu)
  • Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

  Cách làm thẻ visa online

  Để làm thẻ visa online, khách hàng cần truy cập trực tiếp vào trang Web của ngân hàng mà mình muốn mở thẻ và làm theo các bước hướng dẫn trên hệ thống. Dưới đây là ví dụ về việc đăng ký mở thẻ online của ngân hàng Sacombank để khách hàng có thể hình dung một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Sacombank: TẠI ĐÂY

  Bước 2: Nhấn vào đăng ký ngay dưới phần thẻ mà bạn mong muốn sử dụng

  Bước 3: Chọn mở thẻ có biểu tượng Visa tương ứng

  Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô và nhập mã xác thực

  Bước 5: Nhấn “Tôi đồng ý với các điều khoản của ngân hàng” đồng thời kiểm tra lại thông tin vừa nhập và nhấn “Đăng ký”

  Bước 6: Chờ xác thực từ hệ thống và hoàn tất quá trình mở thẻ.

  the-visa-online-sacombank

  Agoda giảm đến 19% với thẻ Sacombank Visa

  Vay tiền Online - Giải pháp tài chính cho người hiện đại

  Ngày nay, khi gặp vấn đề khó khăn tài chính, việc đầu tiên bạn nên làm không phải là gọi điện hoặc nhắn tin cho người thân, bạn bè để mượn tiền mà “research” trên Google để tìm kiếm những nơi vay tiền Online với thủ tục đơn giản. Đó là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả và tin dùng hiện nay.

  OnCredit tự tin là một cơ sở cho vay tiền nhanh uy tín và chất lượng. Với hệ thống giải ngân “quá nhanh, quá nguy hiểm”, bạn có thể thỏa sức mua sắm không lo cháy túi.

  vay-tien-nhanh

  Đến với OnCredit, vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng

  Ngày nay, với tốc độ phát triển như “vũ bão” của công nghệ 4.0, nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích ra đời, và thẻ visa ảo là một trong số đó. Nếu muốn mua tài khoản ngân hàng ảo, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, nhận tiền ngay, liên hệ OnCredit với hotline: 1900 63 65 27 bạn nhé!

  Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích