Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Thẻ Visa ảo Vietinbank là gì? Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo Vietinbank

Thẻ Visa ảo Vietinbank là gì? Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo Vietinbank

06 tháng 5 2020

Thẻ Visa ảo hiện nay được biết đến là công cụ dùng để thanh toán online (khác với thẻ cứng Visa). Hiện nay, Vietinbank đang áp dụng cho khách hàng đăng ký trực tuyến tại website vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nếu bạn đang quan tâm đến thẻ Visa ảo Vietinbank, hãy cùng tìm hiểu thêm về loại thẻ và cách thức để đăng ký loại thẻ này bạn nhé!

Thẻ Visa ảo Vietinbank là gì?

Như đã biết thẻ Visa là công cụ thanh toán trong và ngoài nước vô cùng tiện ích. Tuy nhiên khác với thẻ Visa cứng, thẻ Visa ảo chỉ được dùng trong thanh toán online.

Thẻ Visa ảo là một dạng thẻ trả trước (Visa Card Prepaid) được Ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng phát hành. Khác với thẻ Ngân hàng bình thường, thẻ Visa ảo được sử dụng theo hình thức online là chính, có mục đích duy nhất là thanh toán các giao dịch trực tuyến. Cũng chính vì lý do đó mà Ngân hàng không cần cấp thẻ cứng khi đăng ký.

 

Đăng ký mua thẻ Visa ảo Vietinbank

Để thẻ Visa ảo hoạt động, bạn cần nạp tiền vào thẻ để sử dụng. Thẻ chỉ được dùng để thanh toán online và khi thanh toán bạn cũng sẽ điền thông tin đầy đủ như những chiếc thẻ nhựa khác gồm số CVV/CVC, số tài khoản,…

Hiện nay, Ngân hàng Vietinbank cung cấp thẻ Visa ảo E Fast On Vietinbank, đây là thẻ Visa trả trước quốc tế của Vietinbank dành cho những ai đang có nhu cầu thanh toán trên website quốc tế và bạn không có thẻ tín dụng hay thẻ quốc tế. Hoặc thậm chí bạn lo lắng lộ thông tin khi thanh toán, thẻ Visa ảo E Fast On Vietinbank sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này vô cùng tiện lợi.

Lợi ích khi làm thẻ Visa ảo Vietinbank

Thẻ Visa ảo Vietinbank có nhiều tiện ích thanh toán quốc tế vô cùng tiện lợi mà bạn cần biết:

- Thanh toán quảng cáo trên Facebook, Google.

- Thanh toán tiền Hosting, domain trên các website go daddy; network Solution, Hostgator.

 

Thẻ Visa ảo Vietinbank dùng để thanh toán quốc tế online tiện lợi

- Mua game trực tuyến nước ngoài như Popcom, Unity game…

- Mua ứng dụng trên Google Play, Apple Store, Windown phone.

- Mua sách điện tử trên Amazon.com, Ebay, Bestbuy.

- Đặt phòng, hóa đơn trên Agoda.com

Và tất cả các website khác có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa trên toàn thế giới.

Mua thẻ ảo Visa Vietinbank bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách thanh toán quốc tế mới an toàn hơn, tiện lợi hơn trên internet.

- Bên cạnh đó, đối với bất cứ mệnh giá nào bạn sử dụng, bạn cũng chỉ cần trả chi phí phát hành 1 lần duy nhất là 6.600 VNĐ/thẻ thôi đấy nhé!

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa ảo Vietinbank

Để tiến hành đăng ký sử dụng thẻ Visa ảo Vietinbank, bạn bắt buộc phải đang sử dụng thẻ ATM của Vietinbank hoặc của các Ngân hàng khác để thanh toán.

Như đã đề cập ở trên, thẻ Visa ảo Vietinbank vô cùng tiện lợi khi thanh toán. Để tiến hành đăng ký thẻ, bạn cần thực hiện với 3 bước đơn giản tại đây: http://vietinbank.vn/cardportal

- Bước 1: Vào trang website mua thẻ ảo của Vietinbank tại địa chỉ trên. Click chọn Mua thẻ và đến giao diện như hình bên dưới.

- Bước 2: Chọn Số lượng thẻ cần mua. Nhập Mệnh giá thẻ. Click Xác nhận.

- Bước 3: Website chuyển đến trang thanh toán. Lúc này bạn nhập thông tin thanh toán có thể là thẻ Master Card hoặc thẻ Visa đều được.

ONCREDIT – Vay không thế chấp, vay nhanh online mọi lúc, mọi nơi

Sở hữu cho mình một tập đoàn tài chính hùng hậu có trụ sở tại Ukraina, ONCREDIT đang ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với dịch vụ cho vay tín chấp online uy tín, chất lượng. Đến nay, ONCREDIT nhận được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Vay tiền tín chấp với ONCREDIT

Vay tiền không thế chấp, vay online với ONCREDIT vô cùng tiện lợi:

- Vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập;

- Vay nhanh bằng cách đăng ký và hoàn tất hồ sơ 100% trực tuyến;

- Vay tiền chỉ cần CMND và 1 số tài khoản Ngân hàng để đăng ký;

- Hạn mức vay linh hoạt, dao động từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ;

- Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh;

- Ưu đãi lãi suất vay với các chương trình khuyến mãi hàng tháng;

Để vay tiền tại ONCREDIT bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Tải App “OnCredit – Vay tiền nhanh online mọi lúc mọi nơi” trên CHPLAY hoặc vào website https://oncredit.vn/ tiến hành đăng ký nhanh. Bạn có thể đăng ký với smartphone (điện thoại) hoặc laptop.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay. Kiểm tra kỳ hạn và số tiền phải thanh toán, sau đó nhập họ tên và số điện thoại. Nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản của bạn.

Bước 3: Gửi mã xác thực (OTP) mà bạn nhận được qua cuộc gọi từ ONCREDIT kèm hình chụp CMND để hoàn tất thủ tục. Sau đó, bạn vui lòng đợi chúng tôi liên hệ để xác nhận các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website hoặc ứng dụng mobile của ONCREDIT để xác nhận đồng ý ký Hợp đồng bằng mật khẩu SMS, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ chi tiết.

- Bước 5: Sau khi bạn ký Hợp đồng, số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản Ngân hàng của bạn ngay lập tức (không quá 2 phút).

Hãy nhanh tay đăng kí vay tiền tại ONCREDIT, tất chỉ được thực hiện chỉ với vài thao tác tay vô cùng đơn giản, bạn sẽ có ngay số tiền ưng ý vào tài khoản cá nhân chỉ chưa đầy một nốt nhạc. Thật tuyệt vời đúng không nào!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích