Thủ tục vay 5 triệu đơn giản – dễ dàng – nhanh chóng

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Thủ tục vay 5 triệu đơn giản – dễ dàng – nhanh chóng

Thủ tục vay 5 triệu đơn giản – dễ dàng – nhanh chóng

30 tháng 10 2020

Vay 5 triệu là khoản tiền vay không quá lớn nhưng đủ để bạn giải quyết những công việc như mua sắm thiết bị trong nhà, mua điện thoại giá rẻ, chuẩn bị tổ chức sinh nhật… Nếu bạn đang cần vay khoản tiền như vậy trong thời gian sớm nhất, hãy lựa chọn các dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến để được hỗ trợ sớm nhất. Chỉ cần chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân/thẻ căn cưới và hoàn thành đơn đăng ký, bạn có thể dễ dàng vay 5 triệu - nhận tiền mặt ngay trong ngày. Vậy thủ tục vay 5 triệu gồm những gì? Bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng, lãi suất thấp ở đâu?

Thủ tục vay 5 triệu gồm có những gì?

Vay 5 triệu là gói vay như thế nào? Vay tiền nhanh 5 triệu VNĐ là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh khoản vay, cũng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần người vay chứng minh được khả năng trả nợ của bản thân.

Phía cho vay sẽ dựa trên uy tín tín dụng của cá nhân và khả năng trả nợ của người vay để xét duyệt và thẩm định hồ sơ khách hàng. Đối với mỗi đối tượng khách hàng, họ sẽ nhận được một hạn mức vay vốn tương ứng với nhu cầu và điểm tín dụng của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY – TIỀN VỀ TRONG NGÀY!

 vay 5 triệu - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Khoản tiền 5 triệu có thể giải quyết nhiều vấn đề của bạn

Hiện nay, bạn có thể đăng ký vay số tiền 5 triệu, 3 triệu, 1 triệu… thông qua các đơn vị hỗ trợ vay online hoặc vay trực tiếp tại ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Bạn nên lựa chọn vay tại những đơn vị có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt, tránh những địa chỉ cho vay nặng lãi, những đơn vị không có tên tuổi, chỉ có số điện thoại được dán ở ngoài đường…

Vay 5 triệu ở công ty tài chính hay ở ngân hàng?

Với khoản tiền 5 triệu, chúng ta có thể thấy đây là khoản vay không quá lớn, bạn có thể đăng ký vay tại những đơn vị cho vay uy tín. Với thủ tục dễ dàng, nhanh gọn, bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày, thậm chí được nhận tiền trong vòng vài phút. Bạn lưu ý: khoản vay ngân hàng có lãi suất thấp hơn nhưng thủ tục đăng ký khá lâu, thẩm định kỹ càng mới được vay tiền.

Hiện nay cũng có một số ngân hàng hỗ trợ vay tiền với thủ tục nhanh chóng như VPBank, Vietcombank, HD Saison… Phía ngân hàng thường hỗ trợ những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, có thu nhập ổn định…

Nhìn chung, nếu có nhu cầu vay tiêu dùng với khoản vay 5 triệu online, vay 1 triệu, thì phương án vay tại các công ty tài chính uy tín hoặc các ngân hàng có triển khai vay online là phương án tốt nhất. Đồng thời tìm hiểu kỹ lãi suất và chính sách để tránh những rủi ro không đáng.

Thủ tục đăng ký vay 5 triệu

Nếu bạn cần vay gấp 5 triệu, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc để chụp hình và đối chiếu. Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh thông thường chỉ gồm 4 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị đó

Bước 2: Tiến hành điền thông tin đăng ký vay tiền theo hướng dẫn, lựa chọn khoản tiền bạn muốn vay.

Bước 3: Phía cho vay sẽ xét duyệt khoản vay và báo lại kết quả xét duyệt cho khách hàng. Sau đó họ sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng vay đúng hạn. Có thể đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

Các hình thức đăng ký vay khác:

Ngoài việc dùng CMND/Thẻ căn cước để đăng ký vay, bạn cũng có thể tham khảo các gói vay khác như:

  • Vay tiền bằng cà vẹt xe (giấy đăng ký xe máy)
  • Vay tiền bằng hóa đơn điện nước (Khách hàng cần có hóa đơn điện nước trả từ 300.000 VND trở lên trong 03 tháng gần nhất)
  • Vay tín chấp theo lương (Khách hàng cần có bảng lương/ Sao kê lương ngân hàng/ Hợp đồng lao động)
  • Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

 cần vay gấp 5 triệu - OnCredit tư vấn vay tiền online 247

Hãy tham khảo hình thức vay tiền nhanh phù hợp với hoàn cảnh của bạn

Điều kiện để vay tiền tại các tổ chức tài chính

Để có thể vay 5 triệu nhanh trong ngày, người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

+ Là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi. Tuy nhiên có một số tổ chức tín dụng và công ty tài chính quy định độ tuổi vay là từ đủ 20 hoặc 22 tuổi.

+ Có chứng minh nhân dân bản gốc và hộ khẩu thường trú bản gốc

+ Có thu nhập ổn định theo tháng, chứng minh được khả năng thanh toán tiền của mình

Trước khi lựa chọn các khoản vay tiêu dùng cá nhân, người đi vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ theo yêu cầu của bên cho vay. Khi vay, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ mức lãi suất, thời gian trả nợ, các điều kiện khác như phí phạt trễ hạn, điều kiện gia hạn trả nợ...

Một điều hết sức quan trọng khi vay tiêu dùng cá nhân đó là việc lựa chọn công ty tín dụng. Người vay cần tìm hiểu thật kỹ để chọn ra công ty tín dụng uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay có rất nhiều tổ chức lừa đảo, vì vậy việc tìm hiểu kỹ trước khi vay tiêu dùng cá nhân sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện vay và ký kết hợp đồng.

Bạn cũng cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ của mình, vì nếu bạn không đủ khả năng trả nợ thì sẽ bị đưa vào danh sách những người nợ xấu. Lúc đó, bạn sẽ rất khó vay mượn ở một công ty hay ngân hàng nào khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VAY NHANH

Có nên vay nhanh 5 triệu khi cần gấp?

Như đã đề cập ở đầu bài, khoản tiền 5 triệu có thể không quá lớn nhưng cũng giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề cần đến tiền bạc. Ví dụ như bạn còn 1 tuần nữa mới được nhận lương nhưng đang cần tiền để mua món đồ giá hời. Hoặc là bạn có quá nhiều đám cưới phải đi trong tuần… Việc vay 5 triệu có thể giúp bạn xử lý những vấn đề như vậy.

 vay 5 triệu online - OnCredit tư vấn vay qua app

Nhớ trả tiền vay đúng hạn để có cơ hội được vay 10 triệu, 15 triệu…

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vay tiền lấy liền của các công ty tài chính trở nên hot đến vậy. Vay tiền người thân thì chưa chắc họ đã có tiền, vay ngân hàng thì thủ tục phức tạp và tốn thời gian, nên vay tiền online trở thành giải pháp hữu hiệu hơn cả.

Dù vay tiền bạn bè, người thân hay vay gấp 5 triệu, bạn luôn cần cân nhắc kỹ càng trước khi vay, đặc biệt là đảm bảo bạn sẽ trả nợ đúng hạn. Nên lưu ý:

- Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, có cam kết bảo mật dữ liệu, được nhiều khách hàng đánh giá tốt thì độ tin cậy và an toàn sẽ cao hơn.

- Chú ý đến kế hoạch chi trả khoản vay một cách hợp lý, làm sao để không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng ngày của bạn.

- Phải có hợp đồng vay rõ ràng dù thủ tục được thực hiện online. Sau khi ký hợp đồng thì bạn nên lưu giữ lại hợp đồng để phòng trừ các trường hợp sai sót.

Dịch vụ tư vấn vay tiền OnCredit là một trong những dịch vụ  tư vấn vay tiêu dùng đáng tin cậy, giúp bạn có giải pháp để giải quyết khó khăn của bạn. Để đăng ký tư vấn vay, bạn có thể truy cập website hoặc tải app OnCredit và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích