Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Thủ tục vay tiền Ngân hàng đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

Thủ tục vay tiền Ngân hàng đơn giản, nhanh chóng nhất 2020

21 tháng 5 2020

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền Ngân hàng, đơn giản vì đây là các địa chỉ vay an toàn, uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Thủ tục vay vốn Ngân hàng có dễ không? Cách thức đăng ký vay như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đối tượng vay tiền Ngân hàng

Để được vay tiền online, vay tiền mặt tại Ngân hàng, bạn bắt buộc phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- Bạn là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam nếu sinh sống ở nước ngoài.

- Bạn phải nằm trong độ tuổi lao động, phải từ đủ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi.

 

Đối tượng được phép vay tiền tại Ngân hàng là rất đa dạng

- Bạn không có dư nợ xấu ở bất kỳ Ngân hàng hay tại các công ty tài chính nào vào thời điểm vay vốn.

- Bạn phải có hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh Ngân hàng cho vay vốn.

Thủ tục vay vốn Ngân hàng đơn giản nhất 2020

Cách vay tiền Ngân hàng, mượn tiền Ngân hàng có rắc rối như nhiều người nghĩ? Dưới đây là một số hồ sơ thủ tục vay Ngân hàng bắt buộc mà bạn cần biết.

- Thứ nhất, bạn cần có Chứng minh nhân dân: Khi bạn đi vay tiền tại Ngân hàng, việc đầu tiên cần làm là phải xuất trình chứng minh nhân dân cho nhân viên Ngân hàng để được kiểm tra, làm thủ tục vay.

 

Thủ tục vay vốn Ngân hàng khá dễ dàng

- Thứ hai, bạn cần có Hộ khẩu – Sổ tạm trú dài hạn (KT3): Trong trường hợp bạn ở tỉnh mà vay tiền tại Tp.HCM thì bạn phải có Sổ KT3, khi bạn đi công chứng thì phải mang theo Hộ khẩu ở tỉnh bản gốc nữa. 

- Thứ ba, bạn cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Đây là loại giấy tờ bắt buộc cần phải có khi bạn bổ sung thủ tục vay vốn Ngân hàng, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được hiểu là giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn. Khi bạn vay tại bất cứ Ngân hàng nào đều cần có loại giấy này, trừ trường hợp là bạn đang độc thân và tài sản (nhà đất) là tài sản được tặng cho.

Điều kiện vay tiền Ngân hàng

Ngoài thủ tục vay Ngân hàng, bạn cần thỏa các điều kiện sau:

- Thỏa mãn điều kiện về độ tuổi theo quy định của từng Ngân hàng để được phép vay tiêu dùng.

- Bạn phải có thu nhập ổn định, kèm theo bảng kê khai 3 tháng lương gần nhất để chứng minh khả năng kinh tế của bản thân.

 

Thủ tục vay vốn Ngân hàng dễ dàng nên được nhiều người tin dùng

- Bạn phải có giấy đề nghị được vay vốn, các giấy tờ liên quan đến phần thủ tục như: CMND, hộ khẩu, hộ chiếu của người đi vay để đối chiếu

- Ngoài những điều kiện trên, đối tượng vay vốn không thế chấp cần thêm những yếu tố để được xét duyệt vốn vay. Các đối tượng vay vốn Ngân hàng như công nhân, cán bộ, hộ gia đình,… phải thỏa mức thu nhập tối thiểu để được vay.

Tiện ích của các hình thức vay tiền Ngân hàng

Vay vốn Ngân hàng hiện nay được chia thành 2 hình thức chính, đó là vay vốn Ngân hàng tín chấp và vay vốn Ngân hàng thế chấp.

Vay tín chấp Ngân hàng

Đây là thủ tục vay vốn Ngân hàng không cần thế chấp, hình thức này được biết đến với các ưu điểm nổi trội:

- Khi vay Ngân hàng, bạn không cần thế chấp tài sản bảo đảm như sổ đỏ, sổ hồng, xe ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác. Do đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho rất nhiều khách hàng, họ dễ dàng có được một khoản vay mà không bị yêu cầu cản trở về xác nhận tài sản bảo đảm.

- Bạn được miễn phí hoàn toàn thủ tục làm hồ sơ vay. Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn so với hình thức vay thế chấp, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo yêu cầu.

 

Hình thức vay tín chấp Ngân hàng

- Hình thức vay và nhận tiền linh hoạt, bạn thậm chí còn không cần phải đến phòng giao dịch, chi nhánh... Khách hàng có thể đăng ký vay vốn và nhận tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc nhận tiền qua bưu điện, chuyển khoản... cực kì tiện lợi, dễ dàng.

- Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong ngày hoặc chậm nhất trong tuần bạn đã có thể nhận được tiền từ phía Ngân hàng.

- Hạn mức vay khá cao, lãi suất cũng cạnh tranh so với thị trường vay tiêu dùng, vay kinh doanh hiện nay.

- Bạn có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không cần chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình, bởi vì các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm đến khả năng thanh toán của khách hàng nhiều hơn.

Vay thế chấp Ngân hàng

Hình thức vay vốn Ngân hàng này có các tiện ích:

- Lãi suất thấp, ổn định hơn nhiều so với dịch vụ vay tín chấp.

- Phương thức trả lãi linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu vay vốn lớn của khách hàng nhằm mục đích kinh doanh, sản xuất, tiêu dùng,… Khoản vay có thể lên đến hàng tỷ đồng.

 

Vay thế chấp Ngân hàng có rất nhiều điểm tiện ích

- Thời gian vay lâu, có thể đến hàng chục năm, đáp ứng nhu cầu thanh khoản theo từng kỳ của khách hàng

- Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay thế chấp để mua nhà ở, mua xe ô tô...

ONCREDIT - Dịch vụ tư vấn vay tiền OnCredit lãi suất thấp nhất 2020

OnCredit được biết đến là một công ty tài chính quốc tế, có trụ sở chính đặt tại Ukraina, mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam nhưng ONCREDIT đã có lượng khách hàng vô cùng ấn tượng, lên đến hơn 1.000.000 người dùng.

Hiện nay, so với các công ty cho vay tiền mặt, các App vay tiền lãi suất thấp khác, OnCredit được nhiều người biết đến bởi thái độ làm việc cầu toàn, khoản vay được hỗ trợ và giải ngân nhanh chóng, thông tin được bảo mật khi vay, nhiều ưu đãi giảm giá…

 

Dịch vụ tư vấn vay tiền lãi suất thấp nhất 2020 - ONCREDIT Việt Nam

Đầu tiên, có thể nói đây là App hỗ trợ dịch vụ tư vấn cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay giúp bạn đăng ký vay tiền online vô cùng tiện ích, chỉ cần bạn có CMND là đã có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng này. Ưu điểm cực kỳ lớn của App hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ cho vay tiền ONCREDIT đó là:

- Tư vấn gói vay, hỗ trợ đăng ký vay online 100%.

- Hỗ trợ đăng ký vay không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

- Tư vấn khoản vay cực kì dễ dàng, giải ngân nhận tiền chỉ sau 30 phút.

- Hạn mức vay đến 10 triệu.

- Lãi suất cực kì dễ chịu so với các App vay tiền khác hiện nay trên thị trường.

- Trở thành thành viên (đăng ký vay từ lần thứ 2 trở đi) bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các mã giảm giá lãi suất, nâng hạn mức vay…

Về lãi suất vay:

- ONCREDIT là một App hỗ trợ tư vấn vay tiền có mức lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung các App vay tiền nhanh online hiện nay. Do đó, theo quan điểm của chúng tôi nếu bạn muốn vay tiền với ONCREDIT, mức lãi suất của công ty này là khá ấn tượng và là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

 

Sử dụng dịch vụ tư vấn vay tiền tại OnCredit bạn sẽ được nhiều ưu đãi giảm lãi suất

- Hiện tại, nếu muốn được tư vấn vay tiền với ONCREDIT trong 10 ngày đầu (phù hợp mức vay quy định của ONCREDIT), bạn sẽ không tốn lãi suất vay (0% lãi suất vay), chỉ trả một khoản phí nho nhỏ phát sinh mà thôi. Sau thời gian đó, bạn sẽ phải trả mức lãi suất bình thường (không phát sinh thêm phí phụ thu), bên cạnh đó mức lãi suất khá thấp và bạn cũng có thể gia hạn khoản vay nếu chưa có đủ nguồn tài chính trả nợ.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục vay tiền Ngân hàng đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu đang có nhu cầu mượn tiền Ngân hàng, vay tiền Ngân hàng nhưng không muốn chờ đợi lâu vì quy trình, thủ tục phức tạp, bạn cũng có thể tham khảo về ứng dụng tư vấn tài chính online lãi suất thấp 2020 với OnCredit.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích