Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Các thủ tục vay tín chấp và những lưu ý cần nhớ

Các thủ tục vay tín chấp và những lưu ý cần nhớ

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
23 tháng 4 2019

Vay tín chấp là hình thức vay tiền đơn giản, gọn nhẹ đang được phổ biến rộng rãi gần đây. Giúp cho nhiều khách hàng giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt mà không cần các thủ tục rườm rà phức tạp. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm nhất là các thủ tục vay tín chấp làm sao để có thể vay tiền một cách nhanh nhất. Hãy tham  khảo ngay bài viết của chúng tôi sau đây.

Các thủ tục vay tín chấp

Thông thường đối với vay tín chấp thì các thủ tục khá đơn giản, gọn nhẹ hơn nhiều so với vay không tín chấp - nghĩa là bạn phải thế chấp tài sản có giá trị mới được vay, bạn có thể vay ngay trong ngày, tuy nhiên bạn cần phải có đầy đủ các hồ sơ bao gồm

Giấy đề nghị vay vốn

Cái này sẽ được cung cấp bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính nơi bạn đăng ký vay tín chấp.

Chứng minh thư, hộ chiếu

Đối với chứng minh thư, hộ chiếu hợp pháp cần phải được phô tô công chứng, và đang còn có hiệu lực, thường là 6 tháng kể từ ngày công chứng.

Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú kt3

Bản sao có công chứng của sổ hộ khẩu và sổ tạm trú kt3, và bắt buộc phải phô tô đủ tất cả các trang có trong sổ, kể cả những trang trống và phải được xếp theo thứ tự.

Các giấy tờ liên quan theo từng khoản vay

Bản sao có công chứng, hoặc bản gốc tất cả các giấy tờ liên quan đến các khoản vay đều phải  đang có hiệu lực. Cụ thể như đối với vay qua lương thì phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất. Bản sao sổ bảo hiểm và hóa đơn thanh toán 2 tháng  gần nhất (đối với vay qua bảo hiểm nhân thọ).

Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác cũng có đủ điều kiện vay tín chấp tiêu dùng như quyết định bổ nhiệm, quyết định thăng chức, hợp đồng lao động, đơn xác nhận công tác,…

Những lưu ý cần nhớ khi làm thủ tục vay tín chấp

Để giải ngân nhanh trong vòng 20 phút thì các thủ tục vay tín chấp gồm các giấy tờ liên quan phải đủ và hợp pháp. Tất cả các giấy tờ phải rõ chữ, không tẩy xóa, không bị rách  và phải đang nằm trong thời hạn có hiệu lực đối với các bản sao cần công chứng.

Mỗi một ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có thêm những yêu cầu khác về thủ tục vay tín chấp, cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị mình xác định vay để có thể được duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất. Nếu bạn thực sự cần khoản vay và thích các thủ tục đơn giản thì lựa chọn công ty tài chính OnCredit là một sự lựa chọn hoàn hảo.

OnCredit - Đơn vị cho vay tín chấp uy tín hàng đầu Việt Nam

 Vay tín chấp đơn giản tại OnCredit

Vay tín chấp đơn giản tại OnCredit

OnCredit là một công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín,  có độ tin cậy của khách hàng cao nhất, với những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các đơn vị cho vay tiền online khác như:

Lãi suất thấp nhất

Với những điều kiện đơn giản và đặc biệt là cung cấp các khoản vay độc quyền trực, chính vì thế mà vay tín chấp tại OnCredit luôn có số tiền lãi và phí ở mức tối thiểu nhất, đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn.

Đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện vay tín chấp, hay các thủ tục vay tín chấp đều được tối giản hóa đến mức có thể, tất cả các hồ sơ đạt yêu cầu đều được xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có công việc  hưởng lương ổn định, hay kinh doanh buôn bán với mức thu nhập từ 3 triệu sẽ được xét duyệt vay. Từ khi khách hàng gửi yêu cầu vay đến khi nhận tiền chỉ trong vòng 2 phút với mức tiền từ 500.000 cho đến 4.000.000 đồng đối với khách hàng vay đầu tiên tai OnCredit.

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ bất kể ngày đêm, vì thế bạn có thể làm đơn xin vay tiền nhanh mọi lúc, mọi thời điểm bạn cần, đều sẽ được chấp nhận và giải quyết. Tất cả các khoản vay, khoản phí đều được công khai minh bạch, nói không với các khoản phí ẩn, phát sinh, tạo được niềm tin tưởng cho khách hàng.

Tiếp thu ý kiến khách hàng

OnCredit luôn không ngừng hoàn thiện để ngày một tốt lên dựa theo những phản hồi của khách hàng, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho dịch vụ tại đây. Luôn giám sát tất cả quy trình hoạt động dịch vụ để mang lại chất lượng tốt, đội ngũ chuyên viên tài chính luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

Hy vọng với những thủ tục vay tín chấp và những lưu ý mà chúng tôi đề cập trên đây sẽ giúp bạn có thể có được khoản  vay của mình một cách nhanh nhất. Để tham khảo chi tiết hơn về các khoản vay, lãi suất hay các mức phí, hay để đăng ký vay tín chấp ngay, bạn truy cập theo địa chỉ VAY TIỀN NHANH ONCREDIT - Công ty tài chính uy tín và lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích