Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tôi có đủ điều kiện đăng ký vay trả góp hay không?

Tôi có đủ điều kiện đăng ký vay trả góp hay không?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
18 tháng 8 2021

Đối tác cho vay của OnCredit hiện đang hỗ trợ khoản vay trả góp cho khách hàng có nhu cầu đăng ký. Nhưng làm sao để biết bạn có đủ điều kiện để đăng ký khoản vay trả góp hay không? Tìm hiểu ngay:

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Khoản vay trả góp lãi suất thấp là gì?

Vay tiền mặt trả góp là một hình thức vay tín chấp, không yêu cầu thế chấp tài sản, số tiền gốc và tiền lãi được chia ra nhiều kỳ thanh toán (theo tuần, theo tháng hoặc theo quý). Người vay sẽ trả nợ dần dần qua các kỳ thanh toán này, giúp giảm áp lực trả nợ khi đến hạn tất toán hợp đồng vay.

Tại sao nhiều khách hàng muốn đăng ký khoản vay trả góp?

  • Hạn mức được vay cao hơn các khoản vay thông thường. Đối tác cho vay của chúng tôi hỗ trợ khoản vay trả góp lên đến 18 triệu cho khách hàng có điểm tín dụng tốt.
  • Khoản vay được chia nhỏ, giúp bạn trả nợ linh hoạt hơn: Khi vay trả góp, số tiền trả nợ các kỳ sẽ được chia bằng nhau, gồm cả tiền lãi và tiền gốc. Khách hàng có thể tính toán và trả nợ hợp lý hơn qua từng kỳ hạn, tránh việc cộng dồn và trả số tiền quá lớn khi đến hạn tất toán khoản vay.

Vay trả góp online thủ tục đơn giản

Vay trả góp giúp giảm bớt gánh nặng thanh toán cho khách hàng

Làm sao để đủ điều kiện đăng ký vay trả góp?

Hiện tại, OnCredit và đối tác cho vay hỗ trợ tư vấn khoản vay trả góp cho các khách hàng tốt nhất, có lịch sử tín dụng tốt, cụ thể là:

  • Khách hàng đã đăng ký vay thành công nhiều lần với đối tác cho vay của OnCredit, luôn thanh toán đầy đủ và đúng hạn, và không có khoản vay nào từng bị trễ hạn.
  • Để biết mình có thể đăng ký tư vấn vay trả góp hay không, vui lòng truy cập tài khoản cá nhân của bạn qua web/app OnCredit. Nếu tài khoản đủ điều kiện đăng ký, giao diện sẽ được hiển thị như sau:

OnCredit tư vấn khoản vay trả góp online

Nếu bạn cảm thấy điều kiện vay phù hợp với khả năng của bản thân, hãy nhấn nút đăng ký và chờ xét duyệt hồ sơ nhé.

Khoản vay trả góp với hạn mức cao hơn, kỳ hạn dài hơn, lãi suất ưu đãi hơn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký này!

Để biết thông tin chi tiết về cách đăng ký vay trả góp với đối tác của chúng tôi, hãy truy cập tài khoản cá nhân của bạn tại OnCredit. Hoặc bạn có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 1900636589 hoặc gửi tin nhắn qua khung chat ở góc phải bên dưới màn hình website/app OnCredit.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội