Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy
  • 08:00 – 17:00, Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tôi có đủ điều kiện đăng ký vay trả góp hay không?

Tôi có đủ điều kiện đăng ký vay trả góp hay không?

18 tháng 8 2021

Đối tác cho vay của OnCredit hiện đang hỗ trợ khoản vay trả góp cho khách hàng có nhu cầu đăng ký. Nhưng làm sao để biết bạn có đủ điều kiện để đăng ký khoản vay trả góp hay không? Tìm hiểu ngay:

Khoản vay trả góp lãi suất thấp là gì?

Vay tiền mặt trả góp là một hình thức vay tín chấp, không yêu cầu thế chấp tài sản, số tiền gốc và tiền lãi được chia ra nhiều kỳ thanh toán (theo tuần, theo tháng hoặc theo quý). Người vay sẽ trả nợ dần dần qua các kỳ thanh toán này, giúp giảm áp lực trả nợ khi đến hạn tất toán hợp đồng vay.

Tại sao nhiều khách hàng muốn đăng ký khoản vay trả góp?

  • Hạn mức được vay cao hơn các khoản vay thông thường. Đối tác cho vay của chúng tôi hỗ trợ khoản vay trả góp lên đến 18 triệu cho khách hàng có điểm tín dụng tốt.
  • Khoản vay được chia nhỏ, giúp bạn trả nợ linh hoạt hơn: Khi vay trả góp, số tiền trả nợ các kỳ sẽ được chia bằng nhau, gồm cả tiền lãi và tiền gốc. Khách hàng có thể tính toán và trả nợ hợp lý hơn qua từng kỳ hạn, tránh việc cộng dồn và trả số tiền quá lớn khi đến hạn tất toán khoản vay.

Vay trả góp online thủ tục đơn giản

Vay trả góp giúp giảm bớt gánh nặng thanh toán cho khách hàng

Làm sao để đủ điều kiện đăng ký vay trả góp?

Hiện tại, OnCredit và đối tác cho vay hỗ trợ tư vấn khoản vay trả góp cho các khách hàng tốt nhất, có lịch sử tín dụng tốt, cụ thể là:

  • Khách hàng đã đăng ký vay thành công nhiều lần với đối tác cho vay của OnCredit, luôn thanh toán đầy đủ và đúng hạn, và không có khoản vay nào từng bị trễ hạn.
  • Để biết mình có thể đăng ký tư vấn vay trả góp hay không, vui lòng truy cập tài khoản cá nhân của bạn qua web/app OnCredit. Nếu tài khoản đủ điều kiện đăng ký, giao diện sẽ được hiển thị như sau:

OnCredit tư vấn khoản vay trả góp online

Nếu bạn cảm thấy điều kiện vay phù hợp với khả năng của bản thân, hãy nhấn nút đăng ký và chờ xét duyệt hồ sơ nhé.

Khoản vay trả góp với hạn mức cao hơn, kỳ hạn dài hơn, lãi suất ưu đãi hơn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký này!

Để biết thông tin chi tiết về cách đăng ký vay trả góp với đối tác của chúng tôi, hãy truy cập tài khoản cá nhân của bạn tại OnCredit. Hoặc bạn có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 1900.63.65.27 hoặc gửi tin nhắn qua khung chat ở góc phải bên dưới màn hình website/app OnCredit.

Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 17:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
500.000VND
18.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Ưu đãi đặc biệt
dành riêng cho
Khách hàng thân thiết

NHẬN NGAY!