Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tổng hợp App vay tiền Online mới uy tín, lãi suất thấp

Tổng hợp App vay tiền Online mới uy tín, lãi suất thấp

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
21 tháng 1 2021

App vay tiền online mới và uy tín nào đáng trải nghiệm nhất? Đây có thể là câu hỏi của nhiều khách hàng tìm đến các phương án vay tiêu dùng tiện lợi hiện nay. Hãy cùng OnCredit tham khảo các kênh vay tiền online lãi suất thấp, uy tín qua bài viết sau đây:

App vay tiền online lãi suất thấp là gì?

App vay tiền online lãi suất thấp là một phương án hỗ trợ vay tiền nhanh chóng qua smartphone hoặc máy tính. Khách hàng chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng hỗ trợ vay tiền và đăng ký dễ dàng bằng cách điền các thông tin cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app vay tiền mới và uy tín.

Hiện tại, các app này hỗ trợ khoản vay với hạn mức thông thường từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Thủ tục giấy tờ đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD còn hạn và đặc biệt là không cần phải chứng minh thu nhập qua giấy tờ.

Để xét duyệt khoản vay, khách hàng cần có điểm tín dụng tốt, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân thành công.

Tham khảo bài viết:

Vay tiền bằng CMND mới nhất 2021

Thẻ tín dụng là gì? Có nên sử dụng thẻ tín dụng không?

Ưu điểm của app vay online không thẩm định

Nhận tiền nhanh: Khách hàng có thể dễ dàng nhận được khoản vay tiêu dùng ngắn hạn chỉ trong vòng 20 phút đăng ký. Tiền được chuyền về tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.

Thủ tục không hề phức tạp: chỉ cần ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân/thẻ căn cước là khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.

Không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần tài sản đảm bảo khoản vay, không gặp phải quá trình thẩm định khó khăn.

app vay tiền online lãi suất thấp - vay online 24/7

Các app vay tiền có thể là "cứu tinh" cho những ai đang gặp khó khăn

Hướng dẫn đăng ký app vay uy tín nhất hiện nay

Vay tiền qua App là hình thức vay tiền mọi lúc mọi nơi, và khách hàng có thể đăng ký chỉ với 4 bước đơn giản:

B1: Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín: Tùy theo các tiêu chí như hạn mức vay, điều kiện đăng ký, mức lãi suất… ưu đãi và phù hợp nhất với tình hình của mỗi cá nhân.

B2: Tải và cài đặt App vay tiền online lãi suất thấp

Sau khi lựa chọn được app cho vay ưng, bạn có thể tải app vay từ CH Play (nếu sử dụng điện thoại Android) hoặc App Store (nếu sử dụng iPhone). Cũng có những app vay tiền hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp trên website mà không cần phải cài đặt ứng dụng.

B3: Sau khi đã tải app, bạn tiến hành hoàn thành đơn đăng ký vay tiền. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần điền vào đơn bao gồm:

Bạn nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin này để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online của mình

B4: Chờ kết quả xét duyệt và nhận tiền về tài khoản

app vay tiền online uy tín - vay tiền nhanh online

Việc đăng ký app cũng dễ dàng, nhận tiền ngay trong ngày

Giải ngân tiền vào tài khoản có lâu không?

Sau khi khách hàng hoàn thành thông tin đăng ký, hệ thống của đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt tự động dựa và thông báo kết quả đến cho khách hàng. Có thể tại một số đơn vị sẽ có cuộc gọi ra để kiểm tra lại thông tin và đảm bảo rằng khách hàng là người có nhu cầu vay tiền thật sự.

Nếu khách hàng đồng ý vay, số tiền mà KH này đăng ký sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của họ, nhanh nhất là trong vòng 20 phút, chậm nhất là trong 24 giờ. Sau khi nhận tiền giải ngân, khách hàng sẽ được thông báo số hợp đồng, ngày đóng tiền định kỳ (thông báo qua tin nhắn điện thoại hoặc Email).

Top App vay tiền online mới nhất dễ đăng ký

OnCredit

Là đơn vị chuyên tư vấn vay tiêu dùng online, OnCredit sẽ là địa chỉ kết nối khách hàng có nhu cầu với đối tác cho vay hiệu quả nhất. Khoản vay từ đối tác của OnCredit có nhiều ưu điểm như 0% lãi và phí cho khách hàng mới, promo code lên đến 50% cho khách hàng đăng ký lại... Ứng dụng của OnCredit cũng có nhiều thông tin về tài chính – đầu tư bổ ích và hấp dẫn.

OnCredit - tư vấn vay tiền online lãi suất thấp

Finizi

Finizi cũng là một ứng dụng tư vấn vay online được tạo ra với mục tiêu kết nối khách hàng với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp. Finizi hợp tác cùng EASY CREDIT để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vay đáng tin cậy với chi phí hợp lý. Đặc biệt, Finizi là app vay tiền online uy tín với thủ tục hồ sơ không phức tạp, giải ngân nhanh.

Viettel Pay

ViettelPay là ví điện tử hỗ trợ các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền miễn phí. Ngoài ra, ViettelPay là cũng hỗ trợ các khoản vay online dễ dàng, với sự cộng tác từ EasyVay và Viettel.

MB Bank

MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội MB Bank - 1 trong những ngân hàng số cho vay online ngay trên app. Bạn có thể đăng ký vay qua app MB Bank với thủ tục đơn giản, mức uy tín cao, khoản vay được giải ngân nhanh chóng.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được app vay tiền online lãi suất thấp và uy tín với khoản vay phù hợp cho tình hình hiện tại của mình.

app vay tiền online mới - OnCredit tư vấn vay qua app

Nếu cần vay tiền trong ngày, bạn có thể tham khảo các app trên đây nhé

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích