Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Tổng quan tiêu chí để đánh giá một địa chỉ vay tín chấp uy tín, chất lượng

Tổng quan tiêu chí để đánh giá một địa chỉ vay tín chấp uy tín, chất lượng

02 tháng 6 2020

Tiền là “món ăn tinh thần” mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta, đặc biệt là trong thời buổi xã hội phát triển như hiện nay, đồng tiền được xem là “thiên mệnh”. Chính vì thế, sẽ rất khó khăn để đương đầu với hiện thực nếu thiếu đi đồng tiền.

Cuộc sống vốn dĩ khó lường, sẽ đôi lúc bạn vướng phải tình trạng thiếu tiền xài và cần sự hỗ trợ. Nhiều công ty cho vay tài chính đã ra đời để giúp bạn xóa bỏ thực trạng này. Thế nhưng, bạn đã tìm đúng đối tượng cho vay uy tín? Bạn đã biết về những tiêu chí khách quan để đánh giá một địa chỉ vay tiền online hàng đầu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bản chất của dịch vụ vay tín chấp online

Vay tín chấp online là hình thức vay tiền trực tuyến khá phổ biến hiện nay được nhiều người tin dùng. Vay tín chấp theo hình thức vay tiền online đơn giản là việc người đi vay tiền có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.

 

Bản chất của hình thức vay tín chấp online

Bên cạnh đó, khi vay tín chấp online, người vay tiền không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền.

Khi vay thế chấp, quy trình vay phụ thuộc vào việc bạn bổ sung các giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ … vay tín chấp online chỉ yêu cầu bạn cung cấp CMND để “làm tin” trong quá trình vay tiền online mà thôi.

Ưu điểm, nhược điểm vay tín chấp online

Bất kỳ một hình thức vay tiền nào cũng có ưu, nhược điểm nhất định. Vay tín chấp bằng hình thức vay tiền online cũng không phải là ngoại lệ.

Ưu điểm

Không cần thế chấp tài sản

Bạn không cần phải có tài sản đảm bảo như nhà, đất, quyền sử dụng đất, ô tô, … như khi vay với hình thức thế chấp. Hình thức vay tín chấp chỉ đơn giản là dựa vào lòng tin, uy tín của 2 bên để thực hiện giao dịch mà thôi. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của vay tín chấp và vay thế chấp.

 

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản

Thủ tục vay tín chấp online đơn giản

Bạn chỉ cần cung cấp cho ngân hàng 1 số giấy tờ cá nhân cần thiết là có thể tiến hành vay tín chấp rồi. Khi vay tín chấp online, các công ty cho vay tài chính chỉ yêu cầu bạn cung cấp thủ tục là CMND và một số tài khoản ngân hàng (để được chuyển khoản).

Số tiền vay lớn

Bạn có thể vay tới 50 triệu đồng khi chọn vay tín chấp online. Nếu là vay tại ngân hàng, thủ tục có thể yêu cầu cao hơn (như bổ sung bảng lương, hợp đồng lao động,…) và dĩ nhiên số tiền vay cũng khá lớn, có thể lên đến 500 triệu đồng.

Còn với hình thức vay tiền mặt nhanh – vay tín chấp online tại các công ty cho vay tài chính, do thủ tục khá đơn giản (chỉ cần CMND) nên số tiền vay cũng giới hạn, thông thường hạn mức tối đa cũng chỉ đến 50 triệu đồng.

Lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp online dĩ nhiên cao hơn hình thức vay thế chấp, thế nhưng cao hơn ở đây không có nghĩa là quá cao so với mặt bằng chung. Thông thường lãi suất cũng chỉ dao động từ 1,5%, tính ra cũng chỉ 15.000 – 30.000 VNĐ/ngày.

 

Lãi suất vay tín chấp online khá “dễ thở”

Đặc biệt, một số công ty cho vay còn áp dụng chính sách lãi suất 0% trong những tuần đầu, điển hình như dịch vụ cho vay của OnCredit.

Bảo mật thông tin

Vì là vay online, vay tiền trực tuyến nên mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ trên nền tảng hệ thống. Do đó, độ bảo mật là gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lựa chọn 1 địa chỉ vay tiền uy tín để chắc chắn rằng thông tin của mình sẽ không bị bên thứ ba biết đến bạn nhé!

Ưu đãi về lãi suất vay

Đây là một trong những tiện ích tuyệt vời mà người vay tiêu dùng hướng đến khi vay tiền tín chấp. Cụ thể, nếu vay tiền tại một số địa chỉ uy tín, bạn là thành viên sẽ được hưởng mức giảm lãi suất dao động từ 20% - 50%.

Nhược điểm

Lãi suất cao 

Lãi suất vay tín chấp online thường cao hơn nhiều mức lãi suất của các hình thức vay tiền khác.

Phí phạt trả nợ trước hạn

Nếu bạn trả nợ trước thời hạn thì bạn sẽ chịu mức phí phạt khoảng 2% – 5% giá trị số tiền trả trước hạn. Mức phí cụ thể tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ vay tín chấp online uy tín, an toàn

“Để tìm được địa chỉ vay tiền uy tín, chất lượng đòi hỏi người vay phải có nhãn quan trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và xem xét độ uy tín, an toàn của đối tượng cho vay tín chấp. Cụ thể, trước khi xác định vay tiền trực tuyến bạn cần phải nắm rõ những tiêu chí sau:

1. Công ty cho vay tín chấp online phải có địa chỉ rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên chứng minh tính hợp pháp của nơi vay tiền mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn vay tiền từ một hệ thống trực tuyến, bạn không cần phải đến một văn phòng hoặc tòa nhà. Tuy nhiên công ty cho vay vẫn nên có một địa chỉ được công khai trên website của họ. Bạn cũng nên tra Google để đảm bảo đó là một địa chỉ thực tế chứ không phải là địa chỉ ảo. Đây là điều nên làm khi nghiên cứu để vay nhanh trong ngày. 

 

Địa chỉ vay tín chấp online rõ ràng rất quan trọng khi vay tín chấp online

Bên cạnh đó, để kiểm chứng địa chỉ cho vay chính chủ (không phải bên trung gian), bạn có thể xác nhận qua tổng đài, dịch vụ tra cứu thông tin công ty,…

2. Vay tiền quá dễ dàng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao

Việc bạn có thể vay tiền quá dễ dàng, không qua bước duyệt hồ sơ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Những nơi cho vay dễ dàng như vậy rất có thể là tín dụng đen.

Ngược lại, bất kỳ địa chỉ cho vay tín dụng hợp pháp nào cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng (nếu có) trước khi cho bạn vay. Điều này giúp họ xác định xem bạn có phải là một khách hàng đáng tin cậy hay không. 

3. Không tính phí trả trước khi vay

Hãy là người vay tiêu dùng thông minh bằng cách cẩn trọng với các đơn vị cho vay nhanh trong ngày khi đối phương yêu cầu một khoản phí trả trước để hoàn thành thủ tục. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy bỏ đi “ngay và luôn” bạn nhé! Bởi vì xác suất lừa đảo là gần như 99% rồi đấy!

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty cho vay tín chấp online để tránh trường hợp dính phí trước hạn bạn nhé! Hiện nay, vẫn có một số công ty vay trực tuyến yêu cầu phí dịch vụ như: phí tư vấn, phí chuyển khoản,…nhưng không hề có khoản trả trước khi vay đâu bạn nhé. Chính vì thế, hãy thật cảnh giác đối với những trường hợp như vậy.

4. Điều khoản, điều kiện hợp đồng không minh bạch, thiếu nhất quán

Một công ty tài chính uy tín sẽ có những bản hợp đồng rõ ràng và ngược lại những công ty lừa đảo sẽ yêu cầu bạn ký một bản hợp đồng mập mờ, không minh bạch.

Chính vì thế, trước khi làm hồ sơ vay tiền, hãy đảm bảo rằng các điều khoản của hợp đồng rõ ràng và dễ hiểu, chẳng hạn như thời hạn hoàn vốn là bao lâu? Bạn có thể vay tối đa bao nhiêu? Với lãi suất như thế nào?...

5. Đánh giá khách quan của người đã vay

Bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu địa chỉ mà mình định vay. Cách nhanh nhất bạn có thể kiểm tra đó là tìm kiếm địa chỉ cho vay trên Google. Kết quả tìm kiếm sẽ đưa ra nhiều đánh giá và xếp hạng nơi đó. Bạn hãy đặc biệt chú ý đến những đánh giá của khách hàng. Chúng thường là những nhận xét khách quan và chính xác nhất.


Nên kiểm tra địa chỉ vay tiền dựa vào các đánh giá khách quan của người dùng

Bên cạnh đó, nếu là vay tiền trực tuyến, vay tiền online thường sẽ có các ứng dụng được tích hợp trên CHPlay. Hãy kiểm tra thang điểm đánh giá của người dùng trên CHPlay để biết chính xác hơn về độ uy tín của ứng dụng cho vay tiền online bạn nhé!

Vay tín chấp online với OnCredit, vay tiền online chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

ONCREDIT - Dịch vụ tư vấn vay tiền online đang là xu hướng phát triển hiện nay

Bạn có biết rằng cứ 10 người có nhu cầu vay tiền thì đến 9 người quan tâm đến vay online? Bên cạnh đó, số người mong muốn vay tín chấp cũng chiếm đại đa số. ONCREDIT thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chính vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho vay tín chấp online 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Để được hỗ trợ vay tiền với ONCREDIT, bạn chỉ cần:

- Có CMND để làm thủ tục vay tiền

- Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên

- Có số tài khoản Ngân hàng để được chuyển tiền

 

Vay tín chấp online với ONCREDIT

Bên cạnh đó, đăng ký vay tiền với ONCREDIT:

- Bạn không cần chứng minh thu nhập (không cần sao kê lương, không cần tài khoản lương,…)

- Bạn không cần thế chấp tài sản

- Bạn không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào ngoài CMND để đăng ký vay tiền với ONCREDIT

- Mọi thao tác đăng ký vay đến giải ngân hoàn toàn online 100%

Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn, vay tiền tại ONCREDIT:

- Hỗ trợ tài chính nhanh – gọn – lẹ. Duyệt hồ sơ trong 20 phút, tiền vào tài khoản chưa đến 2 phút.

- Hưởng ưu đãi vay “siêu to khổng lồ” cho các lần vay tiếp theo. ONCREDIT có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng đã chi trả khoản vay trước đó và đang có nhu cầu vay vốn lần nữa tại ONCREDIT.

- Thông tin khách hàng được tuyệt mật, các chi tiết về khoản vay, tiền lãi (từng ngày)…sẽ được hiển thị vô cùng minh bạch để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Được nâng hạn mức cao lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo điểm tín dụng của từng đối tượng khách hàng.

ONCREDIT có lừa đảo không?

Nếu lo ngại vấn đề lừa đảo khi đến với ONCREDIT thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Bởi vì ONCREDIT là địa chỉ tư vấn, hỗ trợ vay tín chấp online được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ theo luật định. Bên cạnh đó, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi, ước tính đến nay ONCREDIT đã có đến hơn 1,000,000 người tin tưởng lựa chọn.

 

Vay tín chấp online cực kỳ uy tín với ONCREDIT

Bạn nên biết rằng khi vay tiền tín chấp online sẽ phát sinh những sự cố ngoài ý muốn như lỗi hệ thống, hệ thống giải ngân liên công ty gặp trục trặc… Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách liên hệ tổng đài để được hỗ trợ xử lý nhanh. Do đó, đừng vì những đánh giá mơ hồ của một số khách hàng đã vay trước đó mà hoang mang tâm lý khi đến vay tiền với ONCREDIT bạn nhé!

Đến nay, ONCREDIT vẫn chưa nhận phải bất cứ lời tố cáo nào về việc ONCREDIT là một địa chỉ vay lừa đảo, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến vay tiền tín chấp tại ONCREDIT.

Trên đây là một số thông tin để đánh giá một địa chỉ vay an toàn, chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu đang có nhu cầu vay tín chấp, Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 63 65 27 của ONCREDIT để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – DỊCH VỤ TƯ VẤN, HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích