Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Top 5 App quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2020

Top 5 App quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2020

09 tháng 10 2019

Bạn muốn biết trong tháng vừa qua mình đã chi tiêu vào những khoản nào, vì sao mới nhận lương mà “sạch nhẵn"? Top 5 App quản lý chi tiêu dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng và sử dụng nguồn tiền của mình hiệu quả.

Vì sao phải sử dụng App quản lý chi tiêu

Hẳn trong chúng ta không ít lần phải đặt ra câu hỏi “tại sao vừa nhận lượng mà đã hết tiền?” hay “tại sao vừa rút tiền mà đã không còn?”, “mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ?”.

Việc chi tiêu tiền hợp lý là một bài toán khó đối với tất cả mọi người không chỉ ở từng cá nhân, hộ gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch, sổ sách chi tiêu dễ dẫn đến việc "vung tay quá trán", từ đó không thể kiểm soát được dòng tiền vào ra dễ dẫn đến việc "thâm thủng ngân sách".

Việc ghi chú các khoản chi tiêu như chi phí sinh hoạt gia đình, chi cá nhân, chi đi chơi thường được ghi chú trên file Excel nhưng rất bất tiện, không linh động. Do đó, các ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại di động ra đời nhằm giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, ghi chú các giao dịch trong ngày ngay lập tức trên điện thoại.

app-quan-ly-chi-tieu

Ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại di động ra đời nhằm giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu quả hơn

Và giờ chính là lúc bạn nên xem xét kỹ về vấn đề chi tiêu cá nhân để bắt tay vào thực hiện kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

5 Ứng dụng quản lý chi tiêu dưới đây sẽ hỗ trợ bạn điều này. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình khi thực hiện các sơ đồ chi tiêu đó.

Top 5 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất 2019

Money Lover

Money Lover là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính cho bản thân, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại mọi khoản thu chi được thực hiện, sau đó tổng hợp để giúp họ biết được thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò...

Với Money Lover, người dùng sẽ biết được ngân sách hiện có thể chi tiêu của mình là bao nhiêu, mình đã tiêu tiền vào những khoản nào, số tiền đã tiết kiệm được, từ đó chủ động quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

Với Money Lover, người dùng sẽ biết được ngân sách hiện có thể chi tiêu của mình

Spendee (Miễn phí)

Spendee là một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện infographics đầy màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn và giúp tối ưu hóa ngân sách. Nó cũng có tính năng infographics đẹp, chia thu nhập và chi phí riêng biệt, và tích hợp trong một giao diện đơn giản.

Bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè và đối tác hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Ngoài ra, còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm....

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

Spendee là một ứng dụng quản lý chi tiêu với giao diện infographics đầy màu sắc

PocketGuard

PocketGuard là một trong số các ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất khi sử dụng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số.

PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ

HomeBudget

HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc. Bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn.

HomeBudget sẽ có biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu. Tính năng quan trọng của nó bao gồm một mục riêng được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng.

Tải về cho: Android / iOS.

app-quan-ly-chi-tieu

HomeBudget sẽ có biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu

Mint

Mint tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút được trên 10 triệu người sử dụng. Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn.

Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền. Mint cũng có thể tự động phân loại các giao dịch ngân hàng và thẻ tín dụng, tạo ra các biểu đồ và đồ thị để cho bạn thấy rõ nhất các khoản chi tiêu của mình. Ngoài ra, App còn có các tính năng thể hiện xu hướng chi tiêu giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời gian.

Tải về cho: IOS/Android

app-quan-ly-chi-tieu

Mint liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền

Bên cạnh top 5 App quản lý chi tiêu thông minh nêu trên còn có các phần mềm quản lý chi tiêu bạn có thể lựa chọn như: Sổ thu chi Misa, Level Money,... Đây cũng là những App quản lý chi tiêu với nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn quản lý tài chính cá nhân.

Có App chơi game, App gửi tiết kiệm, App quản lý chi tiêu, tất nhiên cũng sẽ có App vay tiền online. Quản lý chi tiêu rồi, song vẫn chưa giải quyết được khó khăn tài chính thì làm gì, vay tiền chăng? Hoặc, trong tiềm thức, bạn đã từng nghĩ sẽ chủ động đi vay để hiểu về giá trị tiền bạc?

“Nếu muốn biết giá trị của đồng tiền, hãy ra ngoài và thử vay 1 ít" - Benjamin

Đôi khi cuộc sống như một trò chơi cờ vua, bạn phải luôn luôn có những sáng kiến về những bước di chuyển tiếp theo.

Đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ của mình là đi vay tiền, mượn tiền là nghèo hèn, là bị người khác khinh. Để có thể thành công và có cuộc sống hưng thịnh thì phải suy nghĩ thấu đáo. Đừng ngại người ta nghĩ gì, làm việc mình cho là đúng thì không có gì để xấu hổ. Tới khi bạn thành công thì giây phút bạn đi vay tiền đôi khi là tiêu chí đánh giá năng lực của bạn.

app-quan-ly-chi-tieu

Đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ của mình là đi vay tiền, mượn tiền là nghèo hèn

Rõ ràng việc quản lý ngân sách cá nhân là hết sức quan trọng. Không phải ai cũng có những nhu cầu và mục tiêu tài chính như nhau. Do đó, hãy sử dụng ít nhất một trong những App quản lý chi tiêu để cân bằng tình hình tài chính, đồng thời nếu muốn có một bước chuyển mới nhằm phát triển bản thân, bạn có thể vay tiền OnCredit.

VAY NGAY ONCREDIT → NHẬN LIỀN 10 TRIỆU ĐỒNG!

app-quan-ly-chi-tieu

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Với hệ thống công nghệ hiện đại, vay tiền online siêu tốc của OnCredit.vn, bạn có thể nhận tiền về tài khoản chỉ sau 2 phút giải ngân. Ngại gì mà không thử ngay bây giờ để mở mang tầm mắt!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích