Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   TOP 5 app vay tiền gấp trong ngày tốt nhất 2020

TOP 5 app vay tiền gấp trong ngày tốt nhất 2020

22 tháng 5 2020

Ngày nay, cuộc sống chúng ta vốn tất bật với guồng quay khốc liệt của xã hội, đôi khi chúng ta  để thời gian qua thật lãng phí, tựa như một cái nhìn “vô hình” mà không ai biết, cũng chẳng ai làm chủ được. Sẽ có lúc, bạn gặp phải tình cảnh túng quẫn vì kiệt quệ tài chính, bạn cần sự giúp đỡ nhưng ngại vay mượn từ bạn bè, người thân.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều công ty cho vay tài chính đã ra đời nhằm giúp người dùng xóa bỏ thực trạng này. Nếu đang có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về Top 5 app vay tiền gấp trong ngày tốt nhất 2020.

1. App OnCredit - Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày

Đứng đầu danh sách các app tư vấn, hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày tốt nhất hiện nay đó chính là OnCredit. Đây là một trong số những công ty tài chính mang đến loại hình dịch vụ hỗ trợ vay tiền gấp, vay tiền nhanh online uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng bậc nhất hiện nay.

OnCredit được biết đến là công ty tài chính quốc tế, có trụ sở chính đặt tại Ukraina, chỉ mới đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại nhưng OnCredit đã có lượng khách hàng vô cùng đông đảo, lên đến hơn 1,000,000 người dùng.

OnCredit có các ưu điểm nổi bật của một ứng dụng hỗ trợ tư vấn vay tiền gấp trong ngày như:

- Là tập đoàn tài chính quốc tế có tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng, OnCredit hiện đang sở hữu lượng khách hàng lớn, tiềm năng tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Do đó, độ uy tín là điều không thể phủ nhận.

- Để được hỗ trợ tư vấn, vay tiền gấp trong ngày, mượn tiền gấp trong ngày với OnCredit, bạn chỉ cần có CMND; hoàn toàn vay không thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, thậm chí nợ xấu vẫn vay được tiền với OnCredit.

 

OnCredit có nhiều tiện ích tuyệt vời có thể giúp khách hàng nhận tiền gấp trong ngày

- OnCredit chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng vô cùng nhanh chóng (chưa đến 30 phút để nhận tiền), cụ thể:

+ Đăng ký thông tin vay hoàn toàn online (chưa đến 5 phút).

+ Xét duyệt, thẩm định khoản vay, ký kết hợp đồng (chưa đến 20 phút).

+ Giải ngân, nhận tiền chỉ sau 2 phút chuyển khoản.

- Số tiền vay linh hoạt dao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ.

- Bảo mật an toàn thông tin vay.

- Lãi suất thấp, cạnh tranh so với thị trường vay tiêu dùng online.

- Là thành viên OnCredit bạn sẽ được hưởng các đặc quyền về hạn mức vay cao, ưu đãi giảm lãi suất vay…

2. App vay tiền gấp trong ngày tiện lợi – Senmo

Senmo được biết đến là một công ty tư vấn tài chính chuyên cho vay trực tuyến. Với hình thức cho vay hoàn toàn online, những ai cần vay tiền gấp trong ngày sẽ được sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh chóng, dễ dàng với quy trình vay cực kì đơn giản.

 

Giao diện ứng dụng vay tiền gấp trong ngày Senmo

Senmo mang đến các khoản vay ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày nhưng không muốn mất nhiều công sức, thời gian.

Senmo có các ưu điểm nổi bật như:

- Quy trình, thủ tục vay tiền gấp trong ngày đơn giản, bạn có thể gia hạn khoản vay nếu chưa thể thanh toán đúng hạn.

- Khả năng kéo dài thời gian hoàn trả nợ.

- Thời gian xác nhận khoản vay ngắn trong vòng 6 phút.

- Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND.

- Lãi suất hấp dẫn chỉ 1,85%.

3. App vay tiền gấp trong ngày thủ tục đơn giản  – Money Cat

Money Cat là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, Money Cat hiện đang là địa chỉ uy tín dành cho người có nhu cầu cần vay tiền gấp, vay trả góp trong ngày với giải pháp tài chính online an toàn, minh bạch.

Để vay tiền nhanh, mượn tiền gấp tại Money Cat bạn cần thỏa điều kiện từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền tại Money Cat chỉ cần CMND, đăng ký 100% online, lãi suất vay trả góp khá thấp.

 

App hỗ trợ vay tiền gấp, giải ngân nhanh trong ngày Money Cat

Money Cat có các ưu điểm sau:

- Vay nhanh, vay tiền gấp trong ngày, nhận tiền chỉ sau vài phút.

- Hạn mức vay lên đến 10 triệu VNĐ, thời hạn vay linh hoạt phù hợp với điều kiện trả nợ của bạn (từ 10 ngày đến 3 tháng).

- Lãi suất tại Money Cat khá thấp, bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất trong 2 tuần cho khoản vay đầu, lần vay sau là 20%/năm.

- Bên cạnh đó, bạn được phép trả trước kỳ hạn, nếu thanh toán trong 2 tuần đầu thì bạn chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu.

4. App vay tiền gấp trong ngày uy tín - One Click Money

App One Click Money là ứng dụng vay tiền nhanh online vô cùng tiện lợi dành cho những ai đang có mong muốn vay các khoản tiêu dùng nhỏ lẻ. One Click Money là một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến bởi thái độ phục vụ tốt, vay nhanh đơn giản và chất lượng khá tốt so với mặt bằng chung.

 

App vay tiền gấp trong ngày nhanh One Click Money

Ưu điểm khi vay tiền với One Click Money (OCM):

- Thủ tục đơn giản cho những ai cần vay tiền gấp trong ngày: Chỉ cần 3 phút để hoàn tất hồ sơ bao gồm thông tin bản thân, thông tin nơi ở, thông tin việc làm;

- Vay tiền khá nhanh: Bạn chỉ cần đăng ký khoản vay, trong vòng 1 tiếng tiền sẽ được chuyển đến tài khoản Ngân hàng của bạn (hoặc chậm nhất là trong tuần);

- Vay tiền tiện lợi: Không cần đến ngân hàng, đăng ký hồ sơ vay ngay trên điện thoại;

- Hệ thống vay tiền gấp trong ngày minh bạch: Sở hữu nền tảng ứng dụng vay tiền online, One Click Money hiển thị đầy đủ các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ,… do đó khi đăng ký vay tiền tại địa chỉ này, bạn có thể an tâm về tính minh bạch và độ bảo mật;

- Vay tiền an toàn: One Click Money hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và tuân thủ pháp luật Việt Nam. Vì vậy bạn có quyền an tâm giao dịch tại địa chỉ này so với hình thức vay tiền nóng ở bên ngoài;

5. App vay tiền gấp trong ngày an toàn - Cash24

Cash24 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền gấp trong ngày nhanh chóng, không thẩm định, người dùng cũng có cơ hội vay trả góp online nhanh tại nhà chỉ cần CMND khi vay tiền với địa chỉ này.

 

Cash24 là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến

Ưu điểm vay tiền với Cash24:

- Với Cash24 bạn được phép vay tiền nhanh trong ngày, được vay trả góp với số tiền 5 triệu cho khoản vay từ lần đầu tiên, những lần vay sau bạn được hỗ trợ vay đến 15 triệu đồng;

- Vay tiền lãi suất thấp nhất với Cash24 bạn sẽ được miễn 0% lãi suất vay trả góp trong 2 tuần, nhận khoản vay nhanh chóng;

- Thời hạn cố định thanh toán nợ là 12 tuần, chia thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần;

- Bạn có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào khi có đủ tài chính để trả nợ;

Như vậy, qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình top 5 App vay tiền gấp trong ngày tốt nhất 2020 rồi đấy! Tuy nhiên, trước khi vay tiền tại bất cứ địa chỉ nào, chúng tôi khuyên bạn cũng nên đọc kỹ các thông tin vay tiền, nắm rõ các điều khoản, điều kiện hợp đồng,… để đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích chính đáng của mình bạn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích