Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tư vấn vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản

Tư vấn vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
11 tháng 6 2019

Khi bạn đang gặp những vấn đề khó khăn liên quan đến tiền bạc nhưng lại chưa biết phải vay ở đâu? Bạn muốn vay ở ngân hàng nhưng lại không đủ điều kiện vay vốn, bạn đang nghĩ đến vay tín chấp ở các đơn vị tư nhân nhưng lại không biết về các thủ tục cũng như điều kiện. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn vay tín chấp cách nào và ở đâu nhanh chóng và đơn giản nhất.

Các thủ tục cần thiết để vay tín chấp nhanh nhất

Đối với các công ty tài chính hay các ngân hàng cho vay tín chấp, bạn sẽ được nhân viên tư vấn vay tín chấp giới thiệu rằng bạn không cần những điều kiện như ở ngân hàng mà chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết là sẽ hoàn thành thủ tục vay vốn.

Các thủ tục vay tín chấp cực kỳ đơn giản, những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị là chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, vay tín chấp lương và chi tiêu bản thân trong ba tháng gần nhất, hợp đồng lao động. Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương thì cần có thêm điều kiện nữa là người đứng ra bảo lãnh cho bạn vay, nhưng nếu bạn không có bảng lương cố định bạn phải vay tín chấp cá nhân bằng cách chứng minh thu nhập của mình 3 tháng gần nhất.

Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ bạn chỉ cần đợi bên công ty xác minh là có thể nhận được số tiền mình cần vay.

Những lưu ý cần thiết khi vay tín chấp

Khi vay tín chấp bạn cần nắm rõ những lưu ý cơ bản này để tránh việc mơ hồ không hiểu rõ các điều khoản khi vay.

Khi quyết định vay, bạn cần tìm hiểu kỹ những điều kiện khi vay của từng công ty tài chính để lựa chọn công ty uy tín, minh bạch. Khi ký hợp đồng vay cần nghiên cứu thật kỹ trước khi ký và cất giữ cẩn thận các giấy tờ cũng như hợp đồng đã ký tránh trường hợp sai lệch thông tin cả hai bên.

Bạn cũng cần cân nhắc xem khả năng tài chính của bản thân để quyết định một khoản vay phù hợp, nằm trong khả năng chi trả của mình. Ngoài ra, bạn phải chú ý phương thức trả nợ, trả lại có phức tạp không để thuận tiện hơn cho bản thân khi đến kỳ hạn thanh toán.

Lựa chọn công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín, minh bạch

Hiện nay, trên thị trường cho vay đang ngày càng phát triển, bên cạnh những công ty tài chính đáng tin cậy còn có những tổ chức tín dụng đen trá hình khiến người dân hoang mang chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín để giúp mình giải quyết những khó khăn về tài chính lúc khẩn cấp.

OnCredit - tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam

OnCredit đang là lựa chọn hàng đầu dành cho những người có nhu cầu về vay tín chấp thời gian vừa qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, OnCredit luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để giới thiệu cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất, mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một giải pháp về tài chính an toàn, hiệu quả và uy tín. Sử dụng những dịch vụ tài chính tại OnCredit khách hàng sẽ thấy những lợi ích tuyệt vời mà chưa tổ chức tín dụng nào có thể mang lại được.

Thủ tục vay tín chấp online đơn giản, nhanh chóng

 Điểm mạnh của OnCredit là thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Điểm mạnh của OnCredit là thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Với những khách hàng không có nguồn thu nhập cá nhân ổn định như buôn bán hay các công việc tự do khi có nhu cầu vay vốn thường không đủ điều kiện để vay. Ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ vay tiền nhanh tín chấp tại OnCredit lại chính là điều này. Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản cố định của mình, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như số chứng minh thư, địa chỉ, họ tên,ngày tháng năm sinh,.... hệ thống của OnCredit sẽ xác minh một cách nhanh chóng và chuyển tiền vay cho khách hàng muộn nhất là 2h kể từ thời điểm xác minh để khách hàng kịp thời sử dụng.

Lãi suất vay thấp nhất thị trường hiện nay

Thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin về các tổ chức tín dụng đen núp bóng các công ty tài chính nhằm đánh lừa khách hàng khi vay, sau đó thì áp mức lãi suất cắt cổ khiến nhiều khách hàng không có khả năng chi trả. Chính những điều đó khiến vay tiền online vấp phải những suy nghĩ lệch lạc là rủi ro, là lãi suất khủng khiếp

Tuy nhiên, đối với OnCredit thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi mức lãi suất mà công ty đang niêm yết đang ở mức thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Mức tiền vay linh hoạt, thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong số tiền cần vay, OnCredit hỗ trợ mức vay vốn ở số tiền thấp nhất là 500.000  và cao nhất là 10.000.000 đồng. Thời gian vay của OnCredit cũng rất linh động, khách hàng được gia hạn thời gian vay nếu đến kỳ hạn chưa thanh toán đủ số tiền đăng ký vay trước đó. Thuận tiện hơn nữa là việc đăng ký vay lần đầu không cần đến các chi nhánh mà có thể đăng ký online ngay trên điện thoại, thậm chí khi vay hay xác minh thông tin cũng bằng online mà không cần qua các chi nhánh của công ty.

Các hình thức thanh toán vay cũng rất dễ dàng và đa dạng, bạn có thể thanh toán qua phòng giao dịch ở các ngân hàng, qua thẻ tín dụng hoặc qua các ví điện tử mà mình có đăng ký tài khoản.

Trong thời gian ngắn nếu bạn đang có nhu cầu tiêu dùng thì lựa chọn vay tín chấp chính là cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn cần tư vấn vay tín chấp bạn có thể truy cập vào website OnCredit.vn để được các chuyên viên tài chính của OnCredit tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ vay vốn phù hợp!

>> Xem thêm: Công ty tài chính cho vay tín chấp với lãi suất thấp và uy tín hiện nay

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích