Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Dự đoán tài chính cho 12 cung hoàng đạo từ 29/11 - 5/12

Dự đoán tài chính cho 12 cung hoàng đạo từ 29/11 - 5/12

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
30 tháng 11 2021

Tháng cuối cùng của năm đã đến, bạn đã có những kế hoạch gì cho công việc và đầu tư? Cùng OnCredit.vn khám phá những điều đang chờ bạn vào tuần đầu tiên của tháng 12/2021 ngay nhé:

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 29/11 - 5/12

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, Bạch Dương có thể phải chi khá nhiều cho các chi phí về du lịch, đi lại. Bạn có thể gặp khó khăn về tài chính vì các khoản chi ngoài dự kiến này. Nếu quản lý thời gian thật tốt, các kế hoạch của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành các dự án của bạn đúng thời hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những Kim Ngưu đang là kiến trúc sư, nhà đầu tư và làm ngành xây dựng sẽ rất thuận lợi về công việc trong tuần này. Những ai đang có thu nhập cố định sẽ nhận được tiền từ cha mẹ. Nếu trong tuần này có người mượn tiền của bạn, đừng cho vay qua miệng mà hãy lập giấy tờ cho vay đầy đủ.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Chỉ được bán cổ phiếu khi bạn thu được lợi nhuận cao hơn bình thường nhé! Bạn có thể lo lắng về sự bất ổn trên thị trường cổ phiếu và đây cũng không phải là lúc để đầu tư thêm khoản mới. Đầu tuần, Song Tử có thể gặp những trục trặc về tài chính nhưng mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào cuối tuần.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Đây sẽ là một tuần ổn định về tài chính đối với Cự Giải. Tuần này cũng là thời điểm tốt để xem xét những phương án đầu tư cho bạn. Thị trường cổ phiếu cũng có những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một khoản lợi nhuận lớn trong tuần.

OnCredit tư vấn vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD

Công việc tuần này của bạn thế nào?

Tư vấn khoản vay tiêu dùng nhanh chóng 24/7

Nếu bạn đang cần một địa chỉ tư vấn vay tiền nhanh online 24/7, bạn có thể liên hệ ngay với OnCredit để được hỗ trợ. Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính, không liên hệ thẩm định người thân - đồng nghiệp mà vẫn có thể nhận lên đến 18 triệu đồng từ đối tác cho vay của chúng tôi. Gửi hồ sơ ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người ai đang làm đối tác kinh doanh có thể gặp tổn thất tài chính nhẹ. Nhưng đừng quá tuyệt vọng, càng chăm chỉ bạn sẽ càng nhanh chóng vượt qua được khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ có thể thiếu 1 khoản tiền vì một kế hoạch thiếu thực tế. Nếu bạn muốn đầu tư lấy lời, hãy tham khảo ý kiến từ một chuyên gia trong ngành tài chính. Đừng thực hiện bất kỳ dự định mới nào vào khoảng cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, Thiên Bình nên lập kế hoạch cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ các chi tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn khó có thể tránh khỏi việc chi tiêu cho mục đích y tế. Thay vì dự định đầu tư vào cổ phiếu, bạn nên xem xét và lựa chọn các phương án đầu tư khác để có lời hơn.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Bất kỳ quyết định nào thiếu suy nghĩ của bạn trong tuần này cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính của bạn. Thiên Yết cũng có thể trì hoãn việc thanh lý một tài sản nào đó, dù trước đó bạn đã quyết định sẽ bán nó đi. Hiện tại không phải là thời điểm tốt để bạn bán tài sản của mình dưới mọi hình thức.

OnCredit tư vấn vay tiền 0 lãi suất

Khoản đầu tư của bạn rồi sẽ có lời, hãy tin tưởng bản thân nhé

Các thông tin bạn cần quan tâm về vay tiền nhanh

Vay tiền trả góp ở đâu tốt nhất

Vay tiền bằng CMND có nên hay không

Vay tiêu dùng tín chấp là gì

Cách vay tiêu dùng nhanh nhất

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã tuần này nên tránh đầu tư vào các kênh đầu tư mới, đặc biệt là không nên đổ vốn cho cổ phiếu vì có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Các doanh nghiệp cũng cần tạm hoãn dự định vay vốn cho mục đích kinh doanh trong tuần này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là một tuần tốt lành đối với Ma Kết. Tuy nhiên, những bất ổn từ thị trường cổ phiếu có thể ảnh hưởng đến kế hoạch đầu tư của bạn. Những ai đang kinh doanh về dược phẩm sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc và thu về lợi nhuận trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể đầu tư vào đồ trang sức (vàng, bạc, đá quý) hoặc cổ phiếu để nhận lại lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn phải kiềm chế bản thân và không được đầu tư một cách cẩu thả. Vào cuối tuần, bạn có khả năng nhận được tiền từ một nguồn bất ngờ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những quyết định đúng đắn của Song Ngư sẽ giúp bạn có những khoản đầu tư tốt nhất. Bạn có thể gặp gỡ nhiều người mới, cũng là những người có thể giúp bạn trong tương lai.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích