Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Dự đoán công việc, tài chính cho 12 cung hoàng đạo từ 07/11 - 14/11

Dự đoán công việc, tài chính cho 12 cung hoàng đạo từ 07/11 - 14/11

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
08 tháng 11 2021

Tuần thứ 2 của tháng 11 đang chờ các bạn khám phá. Cùng sẵn sàng đón một tuần mới với những dự đoán cho từng cung hoàng đạo ngay nhé:

Tử vi công việc, tài chính tuần thứ 2 của tháng 11

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhìn chung, tuần này cung Bạch Dương sẽ gặp thuận lợi về đời sống cá nhân lẫn trong công việc. Hãy vượt qua những thách thức của bạn bằng suy nghĩ tích cực và quyết định đúng đắn. Về tiền bạc và tài chính của Bạch Dương, tuần này là một tuần rất bình thường cho bạn vì số tiền tiết kiệm được sẽ tương đương với số tiền bạn chi ra. Bạn cũng có thể phải chi tiêu cho những kế hoạch, những dự án mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ thay đổi môi trường làm việc trong tuần này, vậy nên hãy cẩn thận về tiền bạc và tài chính. Tuần này bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn, và điều này có thể ảnh hưởng đến số tiền tiết kiệm của bạn. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải chi tiêu ngoài kế hoạch vì những vấn đề liên quan đến gia đình.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử hãy ghi lại nhật ký hoặc bày tỏ cảm xúc của mình để tâm trạng tốt hơn trong tuần này. Những rắc rối của bạn trong tuần có thể liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên hãy luôn nỗ lực và chân thành để trụ vững.

Tuần này, bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát và phù hợp với mức thu nhập của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cắt giảm những khoản chi không đáng có để ổn định tài chính hơn. Đồng thời, đừng đưa ra những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh gặp rủi ro trong tuần này.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tốt nhất là bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn trong tuần này. Tuần này cho bạn cơ hội để nâng cao khả năng tài chính của bản thân, nhưng chính bạn cũng cần quan tâm và nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục đích. Càng về cuối tuần thì bạn càng có khả năng gặt hái nhiều thành công hơn, theo cách này hay cách khác. Nhưng đừng quá sa đà vào những cạm bẫy chi tiêu trong tuần.

OnCredit tư vấn vay online qua app

Mua sắm là cần thiết, nhưng hãy mua sắm thông minh nhé!

OnCredit chuyên tư vấn vay online 24/7

Nếu bạn đang cần được hỗ trợ về tài chính, OnCredit có thể cho bạn giải pháp! Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn vay tiền online CMND và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất. Điều kiện đăng ký:

  • Đã đủ 18 tuổi trở lên
  • Có CMND, CCCD còn thời gian hiệu lực
  • Có khả năng thanh toán đúng hạn

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy tận dụng tuần này nếu bạn muốn thuyết phục đối tác hoặc đồng nghiệp nhé. Tuần này Sư Tử cũng có thể đạt được các mục tiêu của mình dễ dàng hơn, nguồn tài chính ổn định hơn. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ hơn và nỗ lực hơn nếu muốn đạt được những điều bạn mong muốn. Có khả năng bạn sẽ bị căng thẳng tinh thần, dẫn đến sức khỏe và mức năng lượng của bạn bị tụt giảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ hãy sẵn sàng đón nhận những trở ngại trong công việc và cuộc sống. Có thể nói thần may mắn của bạn không quá ưu ái bạn trong tuần này, vậy nên hãy hành xử cẩn thận.

Công việc của bạn có đôi phần phức tạp nhưng cũng sẽ giúp bạn học được nhiều điều mới. Đây cũng là thời điểm bạn nên thực hiện những dự định đầu tư dài hạn, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm đầu tư nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên suy nghĩ quá nhiều, như vậy sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của bạn. Hãy học hỏi sâu rộng hơn, tìm hiểu các kiến thức mới và hữu ích để đối phó với mọi tình huống trong tuần. Ngoài ra, phải tránh tin tưởng mù quáng vào người khác khi nhắn đến vấn đề tiền bạc.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho bạn, và bạn có thể làm tốt mọi hoạt động/nhiệm vụ trong tuần này. Vì thu nhập của bạn vẫn luôn bền vững, Thiên Yết dường như cũng hài lòng hơn về tiền bạc và tình hình tài chính trong tuần. Tuy nhiên, vì trách nhiệm gánh vác của bạn còn lớn, những chi phí cá nhân và chi phí phát sinh cũng có thể tăng lên trong tuần này.

Tư vấn vay tiền online chỉ cần CMND

Tính toán kỹ càng để tiết kiệm được nhiều hơn

Có nên đăng ký vay online qua app?

Bạn cần lưu ý rằng lãi suất khi vay online qua app thường cao hơn so với vay ngân hàng theo hình thức thế chấp. Tuy nhiên vay qua app sẽ có thủ tục đơn giản, yêu cầu không quá phức tạp, có thể nhận tiền nhanh trong ngày.

Vậy nên nếu bạn đang cần tiêu tiêu dùng gấp, bạn có thể lựa chọn vay qua app. Hãy đảm bảo bạn có thể thanh toán số tiền đúng hạn và tránh trường hợp chậm trả nợ trước khi đăng ký vay.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này sẽ là một bước đệm để Nhân Mã thăng tiến trong cả công việc và tài chính. Tài vận của bạn có thể thay đổi với những cơ hội mới, vậy nên hãy biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Về chi tiêu, bạn có thể phải chi nhiều hơn, đặc biệt là những việc như sửa chữa, tân trang nơi ở, xe cộ. Các kế hoạch của bạn có thể bị trì hoãn hoặc phải giải quyết theo cách phức tạp, nhưng với sự siêng năng và biết cách ra quyết định, mọi việc có thể diễn ra tốt đẹp thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tốt nhất là Ma Kết nên phân tích kỹ càng tình hình tài chính của mình nếu muốn bắt đầu một dự án kinh doanh mới. Bạn nên dành thêm thời gian làm thêm giờ để giảm bớt khối lượng công việc trong tuần này.

Đừng quá tiếc nuối những cơ hội đã qua trong quá khứ, hãy tìm kiếm những cơ hội đầu tư, cơ hội nghề nghiệp mới trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn cũng phải nỗ lực ứng tuyển qua nhiều cổng thông tin khác nhau để tự tạo ra cho mình cơ hội tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình sẽ gặp một số thách thức mới nhưng cũng ẩn chứa những cơ hội mới. Tránh tranh luận gay gắt với cấp trên hoặc những người đi trước vì suy nghĩ của 2 bên có thể khác nhau.

Hãy lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho tuần này. Bạn có thể có khoản tiết kiệm kha khá trong tuần nhưng cũng phải chi tiêu 1 phần vì lý do về sức khỏe hoặc tặng quà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tuần này khá bận rộn với những nhiệm vụ đột xuất trong công việc. Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang hoặc sáng tạo. Ngoài ra, hãy thận trọng và tránh đầu tư quá nhiều vào các dự án lớn trong tuần này. Có thể bạn cũng phải trả chi phí liên quan đến sức khỏe trong tuần.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích