Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Dự đoán công việc - tài chính của bạn tuần từ 06-12/12/2021

Dự đoán công việc - tài chính của bạn tuần từ 06-12/12/2021

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
07 tháng 12 2021

Những ngày cuối năm đang dần đến, lại có nhiều việc gấp cần bạn phải làm. Thế nhưng gấp đến đâu thì hãy ghé lại OnCredit.vn để đọc những dự đoán mới nhất cho 12 cung hoàng đạo tuần này nhé:

Tử vi tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần thứ 2 của tháng 12

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, Bạch Dương có tài chính rất thuận lợi, đặc biệt là có thể kiếm tiền lời với các giao dịch từ nước ngoài. Ngoài ra, bạn cũng đang suy nghĩ đến việc đầu tư vào các phương án an toàn như gửi tiết kiệm, mua vàng,... Hãy suy nghĩ cẩn thận khi đầu tư vào các phương án an toàn này để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có thể giảm bớt gánh nặng tiền bạc trong tuần này với một khoản tiền lời từ thời gian trước hoặc được trả tiền cho vay. Tuần này cũng thuận lợi nếu Kim Ngưu đem số tiền mà mình kiếm được đi đầu tư. Nếu lựa chọn sáng suốt, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và cải thiện đáng kể tình hình tài chính trong tuần này.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử tuần này sẽ nhận được lợi nhuận từ thị trường cổ phiếu. Cũng sẽ có nhiều thay đổi tích cực về tài chính đối với bạn, đặc biệt là vào đầu tuần. Các thương vụ hợp tác cũng có khả năng mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tuần này, tình hình tài chính của Cự Giải sẽ cải thiện hơn rất nhiều. Bạn có thể lời hơn nếu đầu tư tiền theo hình thức tiền gửi ngắn hạn. Nói chung, bất kỳ khoản đầu tư nào mà bạn thực hiện trong tuần này đều sẽ cải thiện tài chính của bạn một cách đáng kể.

tử vi tài chính - OnCredit tư vấn vay online giải ngân trong ngày

Bạn có muốn đầu tư tiền an toàn nhưng dài hạn?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu tư vào các quỹ chung (quỹ tương hỗ) là lựa chọn thích hợp cho bạn trong tuần này. Lợi nhuận kiếm được từ các khoản đầu tư trước nay sẽ giúp Sư Tử đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Tóm lại, đây là một tuần rất tích cực đối với bạn và bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư an toàn của mình. Nhưng hãy nhớ: Đừng chi tiêu quá đà vào cuối tuần này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một quan hệ hợp tác kinh doanh gần đây có thể không đem đến lợi nhuận như bạn dự tính. Đừng quá tuyệt vọng, hãy làm việc chăm chỉ để nhận được kết quả tốt nhất. Xử Nữ tuần này cũng có thể có những khoản chi tiêu vượt quá thu nhập. Vậy nên hãy hạn chế mua sắm linh tinh để tránh ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Một số thông tin bạn có thể quan tâm:

OnCredit chuyên tư vấn khoản vay online, nhận tiền trong ngày. Chỉ cần bạn từ đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD bản chính còn thời hạn, bạn có thể đăng ký tư vấn vay và nhận số tiền lên đến 15 triệu từ đối tác cho vay của chúng tôi.

Đăng ký hồ sơ ngay qua ứng dụng OnCredit hoặc website OnCredit.vn để được hỗ trợ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Gánh nặng về tiền bạc của bạn có thể sẽ giảm bớt vào cuối tuần này. Những quyết định của bạn trong tuần này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền và cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Tài chính của Thiên Yết trong tuần này rất thuận lợi, dù cho bạn đang làm ở lĩnh vực, ngành nghề nào. Thị trường cổ phiếu có dấu hiệu ổn định hơn tuần trước và chắc chắn sẽ đem đến cho bạn lợi nhuận. Nếu bạn làm việc trong ngành xuất nhập khẩu hàng may mặc, tuần nay công ty/doanh nghiệp của bạn sẽ có được một hợp đồng kinh doanh tốt với phía nước ngoài.

tử vi tài chính công việc - vay tiền nhanh 0 lãi suất

Những khó khăn rồi sẽ được giải quyết, cùng chờ đợi may mắn sắp đến nhé

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã có thể được hoàn trả khoản tiền mà bạn đã từng cho vay từ khá lâu rồi. Bạn cũng có thể thu lời qua cổ phiếu, chứng khoán hoặc nhận một công việc mới. Đối với những ai đã thất nghiệp khá lâu, bạn sẽ phỏng vấn thành công và nhận được một công việc phù hợp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một tuần suôn sẻ, hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Nếu bạn từng phải gác lại một dự án nào đó vì nó phức tạp và rắc rối, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn xử lý dự án này một cách dễ dàng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên xem xét đầu tư vào mua cổ phiếu hoặc tài sản có giá trị như vàng, nhà đất để kiếm lời về sau này. Nếu có vấn đề với những thỏa thuận, dự án mới của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng xử lý chúng trong tuần này. Hãy thảo luận các vấn đề bạn đang gặp phải với những người bạn tin tưởng thay vì tự mình đưa ra quyết định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ học hỏi được nhiều điều mới để cải thiện tài chính của bản thân. Bạn sẽ phải kiểm soát chặt chẽ hầu bao của mình và quản lý tiền bạc thật chặt chẽ, tránh chi tiêu hoang phí trong tuần này nhé.

 

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích