Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo tuần này có tốt không?

Công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo tuần này có tốt không?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
16 tháng 11 2021

Lại một tuần mới lại đến, công việc, học tập của chúng ta tuần này sẽ như thế nào? Cùng OnCredit.vn khám phá những điều đang chờ đợi bạn trong tuần từ 15-21/11/2021 ngay:

Tình hình 12 cung hoàng đạo trong tuần thứ 3 tháng 11/2021

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hãy biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Tuần này, bạn có thể bận rộn hơn, dễ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Khối lượng công việc có thể nhiều hơn và cũng có nhiều thách thức đang chờ bạn hơn.

Ngoài ra, hãy thận trọng khi quyết định trong công việc của bạn. Về tài chính và tiết kiệm, tuần này bạn sẽ nhận được những kết quả tốt, tuy nhiên vẫn có những khoản chi bất ngờ phải trả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, hãy tránh mọi tranh cãi tại nơi làm việc, cho dù bạn có bức xúc với đồng nghiệp hoặc cấp trên đến mức nào. Nhưng đây sẽ là một tuần thuận lợi cho Kim Ngưu về tài chính và tiết kiệm. Bạn có thể thu được tiền lời nếu có liên quan đến tài sản của mình. Bạn có thể phải chi tiêu cho các vấn đề liên quan đến nhà ở (thay đổi nội thất, sơn sửa, v.v.)

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử luôn có thiên hướng về các ngành nghệ thuật, sáng tạo. Đừng tránh né mà hãy khám phá tài năng của mình trong thời điểm này. Ngành sáng tạo có thể mang lại làn gió mới, hứng khởi mới cho cuộc sống của bạn.

Tuần này cũng là tuần mà nguồn thu - chi của bạn khá ổn định, bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều hơn. Nhưng Song Tử nên theo dõi chặt chẽ thu nhập của mình để tránh sai sót.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Một tuần bận rộn sẽ khiến bạn thấy quá tải trong công việc. Hãy lập các chiến lược mới để công việc của bạn thêm thuận lợi.

Cự Giải cũng có khả năng đầu tư tốt trong tuần này. Có khả năng bạn sẽ gặp những khoản chi ngoài dự kiến, tuy nhiên, thu nhập của bạn trong tuần này cũng có khởi sắc hơn.

OnCredit tư vấn vay tiền online chỉ cần CMND

Đầu tư nhà đất là lựa chọn tốt, nhưng phải phân tích kỹ càng bạn nhé

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, Sư Tử sẽ bớt gặp áp lực hơn vì các hành tinh đã dịch chuyển theo hướng thuận lợi hơn. Bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc, nhận được những kết quả tốt hơn nữa.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì các khoản chi của bạn có thể cao hơn trong tuần này. Tránh đưa ra các quyết định đầu tư theo bản năng mà nên phân tích kỹ càng, tránh rủi ro có thể xảy ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian qua, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên tuần này bạn sẽ gặp được những kết quả tích cực hơn. Hãy tự tạo động lực cho bản thân để vượt qua những tình huống phức tạp trong khoảng thời gian này.

Có thể Xử Nữ sẽ gặp áp lực về thu nhập vì những khoản chi ngoài dự kiến trong tuần này. Tránh thực hiện những kế hoạch đầu tư mới, cũng không nên nhận lời mời gọi đầu tư từ bất kỳ ai.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy tránh chỉ trích hay tranh cãi với đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình trong tuần này. Đồng thời, hãy hết sức cẩn thận về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bất cẩn, bạn có thể để mất một số tiền lớn trong tuần này. Nhưng hãy yên tâm, tình hình tài chính của bạn có thể sẽ được cải thiện. Tốt nhất là Thiên Bình nên nỗ lực hơn nữa để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Tuần này, bạn sẽ hợp tác làm việc thuận lợi với đối tác mới. Hãy chuyên tâm và tập trung vào công việc hiện tại để thu được kết quả thuận lợi trong tuần này.

Tài chính của bạn cũng rất thuận lợi trong tuần này, tuy nhiên hãy tránh đầu tư vào những nguồn đáng ngờ. Bạn là người có nhiều trách nhiệm trong gia đình nên các chi phí phát sinh có thể tăng lên khá nhiều.

OnCredit tư vấn vay tiền nhanh online 24/7

Đừng quá lo nếu công việc đang không ổn! Mọi công sức rồi sẽ được đền đáp

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khi bạn mở rộng tầm nhìn, bạn cũng sẽ mở rộng nguồn thu nhập của mình. Nhân Mã sẽ sớm có thể khám phá những điều mới mẻ của bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Các cơ hội kinh doanh lớn nhỏ sẽ đem lại cho bạn những cơ hội kiếm tiền trong tuần này. Các khoản đầu tư trước kia cũng sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận dễ dàng. Những ai đang làm việc có thể có mức thu nhập tăng lên vì được thăng chức hoặc được tăng lương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trí óc của bạn sẽ là chìa khóa giúp bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao tại nơi làm việc. Vậy nên hãy tận dụng nó theo cách hiệu quả nhất.

Tuần này, Ma Kết cũng phải đối mặt với một số khoản chi không mong muốn. Tuy nhiên đừng nóng vội mà đầu tư vào thị trường cổ phiếu, hãy lựa chọn phương án đầu tư an toàn hơn trong tuần này/

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có khả năng tiết kiệm được số tiền khá lớn trong tuần này. Tuy vậy, bạn vẫn nên có sự chuẩn bị về chi - tiêu và không nên vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng.

Bạn sẽ có cơ hội đăng ký các khóa học mới hoặc phải chi tiền khám chữa bệnh trong tuần. Gia đình của bạn có thể giúp đỡ về mặt tài chính lẫn tinh thần cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc liên quan đến nghiên cứu hoặc triển khai một ý tưởng mới có thể đem lại lợi nhuận cho bạn. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để Song Ngư đầu tư vào bất động sản. Khoản chi trong tuần này của bạn có thể liên quan đến việc mua sắm điện thoại mới, sửa chữa thiết bị điện tử, chi tiêu cho việc giáo dục, khám chữa bệnh về răng hoặc về mắt.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích