Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vận mệnh đang chờ 12 cung hoàng đạo tuần từ 24-30/10/2021

Vận mệnh đang chờ 12 cung hoàng đạo tuần từ 24-30/10/2021

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
25 tháng 10 2021

Đã là tuần cuối cùng của tháng 10 rồi, bạn đã có kế hoạch gì để chạy nước rút cho 2 tháng cuối năm chưa? Dù có hay chưa thì cũng hãy cùng ngồi lại và xem những lời tiên đoán cho tuần mới của bạn nhé:

Những điều đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối của tháng 10

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây có thể là một tuần khá nhàn nhã đối với những bạn cung Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được sự trợ giúp về tài chính từ gia đình và người thân.

Đây cũng không không phải là thời điểm thích hợp để cho bạn bè hoặc người thân vay tiền. Hãy kiềm chế và tránh tranh luận vô ích vì có thể dẫn đến thua lỗ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với cung Kim Ngưu, đây có thể là tuần mà bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ người quen. Tuy vậy, phấn đấu nhiều hơn và tập trung hơn ở nơi làm việc.

Sự dịch chuyển của các hành tinh dự báo rằng Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng vì khối lượng công việc quá nhiều và làm rối loạn giấc ngủ của bạn. Hãy tham gia các yoga và thực hiện các bài tập nhẹ để sức khỏe của bạn tốt hơn trước.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Với khả năng phân tích của mình, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Thế nhưng bạn có thể gặp cảm giác bất an dẫn đến sự lo lắng, thiếu quyết đoán trong tuần. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình nhé.

Đồng thời, hãy cẩn trọng khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tuần này. Và nên tránh chi tiêu cho những việc không cần thiết để duy trì sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu của bạn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Bạn có năng lực và có thể thể hiện tốt tại nơi bạn làm việc. Thời gian này có thể mang lại kết quả tích cực hơn và là điểm khởi sắc trong sự nghiệp của bạn.

Dưới tác động của các hành tinh, tình hình tài chính của bạn có thể ổn hơn nhưng đừng nên đưa ra những quyết định lớn vào giữa tuần. Hãy sắp xếp các vấn đề của bạn theo thứ tự ưu tiên để củng cố tình trạng của bạn.

tử vi tài chính - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh online

Hãy làm việc có kế hoạch để tuần mới suôn sẻ hơn!

Tư vấn vay tiền trả góp online

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể đăng ký khoản vay online trả góp để được hỗ trợ nhanh chóng. Hiện nay, đối tác cho vay của OnCredit đang hỗ trợ khoản vay online trả góp cho các khách hàng thân thiết. Để kiểm tra bạn có được hỗ trợ sản phẩm này hay không, vui lòng đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn tại OnCredit. Chi tiết về sản phẩm này: Tư vấn vay tiền trả góp lãi suất thấp thủ tục đơn giản.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung Sư Tử đã sẵn sàng đón nhận những thách thức để phát triển hơn và thử nghiệm những ý tưởng, chiến lược mới. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì có những chướng ngại vật đang chờ bạn ở phía trước.

Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới và mở rộng vòng quan hệ của mình. Cơ hội kiếm thêm thu nhập có thể đến với bạn vào khoảng giữa tuần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể xóa đi mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình nếu biết cách trò chuyện. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ đạt được tiến bộ đáng kể, nhưng đừng quá tự tin hay quá lười biếng.

Tuần này bạn cũng được các thành viên trong gia đình giúp đỡ về tài chính. Ngoài ra, cũng có những khoản chi cho các tiệc tùng hoặc lễ kỷ niệm nhưng vẫn nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đầu tuần này, bạn có thể gặp một thử thách bất ngờ, nhưng vẫn xử lý được nó một cách khôn ngoan. Thậm chí bạn có thể phải làm thêm giờ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tuần này cũng là thời điểm tốt cho việc đầu tư vì bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao trong tương lai.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Thiên Yết tuần này có thể được giao một nhiệm vụ mới mẻ và sẽ hoàn thành được mục tiêu đúng hạn. Về tài chính, bạn có thể đang khá dư dả nên bạn hoàn toàn có thể chi tiêu để mua sắm thoải mái.

Hãy giữ một 'cái đầu lạnh' và tránh đưa ra các quyết định mà chính bạn cũng phải nghi ngờ. Tìm kiếm thêm nguồn thu nhập bên ngoài có thể sẽ có lợi cho bạn.

dự đoán 12 cung hoàng đạo - vay tiền nhanh chỉ cần cmnd cccd

Luôn suy nghĩ thật kỹ trước mọi quyết định của mình

Vay tiền nhanh online có cần chứng minh tài chính?

Đối với nhiều người, việc vay tiền lãi suất thấp online có cần chứng minh tài chính hay không là câu hỏi khá quan trọng. Hiện nay các đơn vị cho vay online không đòi hỏi người vay phải chứng minh tài chính cho việc vay tiền. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng mình có khả năng thanh toán đúng hạn và kiểm tra kỹ về số tiền phải thanh toán trước khi vay.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này, cung Nhân Mã sẽ trải nghiệm nhiều điều tích cực. Hãy tận dụng tình hình để đạt được thành công vào đầu tuần. Nhớ là đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi nào trong tuần này. 

Tập trung làm việc sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và tập trung vào các mục tiêu của riêng bạn. Bạn có thể phải chi trả cho một số tình huống khẩn cấp, tuy nhiên hãy tránh dùng thẻ tín dụng trong tuần này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời điểm bạn chìm trong hững trải nghiệm mới. Sự thông minh và nhanh trí của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đây cũng là thời điểm mà tài chính của bạn có thể khởi sắc hơn nhờ vào những quyết định của bạn. Nhưng đừng quên duy trì sự cân bằng giữa thu nhập và việc làm của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy duy trì thói quen hàng ngày của bạn để tránh rắc rối tại nơi làm việc. Tuần này, tài chính và tiền bạc của bạn có thể chỉ ở mức bình thường, đặc biệt, bạn có thể tiêu tốn đôi chút để đảm bảo cuộc sống lành mạnh.

Nhưng đây không phải là thời điểm thuận lợi để kiếm lời từ đầu tư. Bạn có thể tiêu tốn cho những lý do như tiệc tùng, lễ kỷ niệm, trang trí hoặc sửa chữa nhà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cung Song Ngư sẽ cần lên kế hoạch cho những việc cần được ưu tiên vì cuộc sống cá nhân và công việc của bạn đều rất bận rộn. Đây cũng là một tuần không quá nổi bật về tài chính đối với bạn.

Lưu ý: hãy kiềm chế và đừng đưa ra những quyết định vội vàng liên quan đến việc đầu tư vào các dự án mới. Bạn có thể tiêu tốn khá nhiều vào việc thanh toán hóa đơn, tiệc tùng, hội họp, mua sắm nội thất gia đình.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích