Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy
  • 08:00 – 17:00, Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tử vi cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10/10 - 16/10

Tử vi cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10/10 - 16/10

Lại một tuần nữa lại đến! Hãy đón chào tuần mới với tâm thế vui vẻ và đừng quên tham khảo những dự đoán tuần mới dành cho 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Tuần thứ 2 của tháng 11-2021, các cung hoàng đạo sẽ gặp những gì?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đối với cung Bạch Dương, hãy cẩn trọng với chi tiêu của mình trong tuần này. Các khoản tiết kiệm có thể không được như mong đợi vì bạn phải liên tục chi vào các khoản ngoài kế hoạch.

Ngoài ra, bạn có thể phải chịu các chi phí liên quan đến việc sửa chữa xe hoặc hệ thống điện nước, hoặc các vấn đề sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, bạn có thể tiêu tốn cho việc trong gia đình hoặc với gia đình thông gia, ví dụ như chi phí cho bữa tiệc trong gia đình. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để đầu tư cho đất đai hay bất kỳ mục đích mạo hiểm nào.

Bạn có thể chi tiêu kha khá vào việc trang trí nhà cửa, chăm sóc sức khỏe. Tuy vậy, hãy cứ giải quyết tất cả các công việc đang chờ xử lý vì đây là thời điểm rất thích hợp. Và mua sắm những đồ đạc cần thiết theo nhu cầu của bạn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tuần này sẽ là thời điểm bạn gặp nhiều tiến triển về mặt tài chính, đặc biệt là có sự cân bằng hợp lý về thu nhập và chi tiêu. Nhưng đừng quên lập kế hoạch tài chính thật kỹ lưỡng cho thời gian sắp tới.

Hãy sắp xếp lại chi tiêu và quản lý tài chính kỹ càng hơn để tài khoản ngân hàng luôn tăng đều đặn. Tuần này cũng không phải là lúc thích hợp để mạo hiểm, nên hãy bỏ qua những ý tưởng đầu tư táo bạo nhé.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Khoảng thời gian này, đường tài chính của bạn sẽ thuận lợi hơn, thậm chí là đầu tư có lời, đặc biệt là ở nửa đầu tuần.

Tuy nhiên, vào nửa cuối tuần thì bạn sẽ đưa ra một số quyết định đầy táo bạo để thu lợi nhuận cho bản thân. Hãy thật tỉnh táo, tránh đưa ra các phán đoán sai lầm. Nếu bản thân bạn bị cám dỗ và đưa ra những quyết định gấp gáp, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề trầm trọng hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khoảng thời gian giữa tuần sẽ không thuận lợi cho những giao dịch có giá trị lớn. Hãy dành thời gian để suy ngẫm về những quyết định trong quá khứ và rút ra bài học cho chính mình.

Tránh đưa ra những quyết định hấp tấp và vội vàng, đồng thời không nên mua sắm bốc đồng và chi tiêu lãng phí.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong thời điểm đầu tuần này, bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề, nhiều khúc mắc phải giải đáp. Hãy nắm bắt lấy cơ hội để tăng cường sức mạnh tài chính của bạn.

Bạn nên đầu tư tiền vào tài sản cố định như nhà đất, thiết bị, máy móc, bản quyền... Hãy nắm bắt mọi cơ hội mới và tận dụng tốt mọi cơ hội trong thời gian này.

từ vi cung hoàng đạo - oncredit tư vấn vay online 24/7

Tiết kiệm và đầu tư: Chìa khóa cho tài chính của mọi cung hoàng đạo

OnCredit - Dịch vụ tư vấn vay online 24h

OnCredit là dịch vụ chuyên tư vấn khoản vay online giải ngân 24/24. Đối tác cho vay của OnCredit sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực và có khả năng thanh toán đầy đủ. Vui lòng tải app OnCredit hoặc vào web OnCredit.vn để được hỗ trợ làm hồ sơ tư vấn. OnCredit là một trong những app chuyên tư vấn app vay online nhanh nhất hiện nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một số bạn có thể gặp rắc rối về tài chính trong tuần này. Bạn nên tránh cho người quen mượn tiền vì cả nể hoặc vì lo lắng, điều này có thể làm xáo trộn cả về tài chính lẫn tinh thần của bạn.

Trong những tuần còn lại của tháng, hãy luôn nỗ lực và chăm chỉ kiếm tiền. Những người cung Thiên Bình thường phải dự trù tiền bạc để đạt được lợi nhuận mình mong muốn.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Tuần này, Thiên Yết sẽ gặp thuận lợi về mặt tiền bạc. Trong thời gian tới, hãy chấp nhận những rủi ro khi đầu tư vì bạn có thể sinh lời với những quyết định của mình.

Trước giờ bạn đã rất thận trọng trong chi tiêu lẫn trong đầu tư, và giờ là thời điểm hoàn hảo để trở nên liều lĩnh hơn. Đặc biệt, hãy hoàn trả toàn bộ những khoản vay, khoản nợ lớn nhỏ của bạn và bắt đầu thực hiện tiết kiệm ngay.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên dè dặt với chi tiêu của mình, tránh lâm vào các quyết định mạo hiểm. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn của bạn và bạn sẽ được đền bù xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình.

Trong tương lai sắp tới, bạn có thể được thưởng hoặc được tăng lương, nhưng đừng quên chăm chỉ vẫn là tiền đề cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy cắt giảm chi phí dành cho việc mua sắm, đặc biệt là tránh mua những thứ xa xỉ, ít sử dụng đến. Trong tuần này, Ma Kết có thể nhận thấy tiền vào túi nhiều lên nhưng tiền chi ra cũng đồng thời tăng rất cao.

Đối với những bạn đang làm việc tại văn phòng và đang chờ được tăng lương thì khả năng bạn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian. Hãy giữ tinh thần vững vàng và chỉ mua sắm đồ dùng cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những bữa tiệc và những dịp kỷ niệm có thể khiến bạn phải chi tiêu vượt dự toán. Tuy nhiên, sự dịch chuyển của Sao Kim và Mặt Trăng cho thấy Bảo Bình vẫn có cơ hội được hỗ trợ tài chính từ nhiều nguồn.

Lưu ý, khoảng thời gian này không thích hợp để bạn đầu tư vào thị trường cổ phiếu nếu không có lời khuyên của người có kinh nghiệm.

OnCredit tư vấn vay tiền online chỉ cần CMND CCCD

Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tuần này, Song Ngư có thể không đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình. Bạn có thể phải chi cho một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính hoặc khám chữa bệnh hoặc chi phí cho các khóa học mới.

Hãy làm việc theo thứ tự ưu tiên và không đầu tư vào bất động sản. Bình tĩnh và giải quyết lần lượt từng việc một, bạn sẽ tìm ra được hướng đi cho bản thân.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
500.000VND
18.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Ưu đãi đặc biệt
dành riêng cho
Khách hàng thân thiết

NHẬN NGAY!