Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tuần thứ 3 của tháng 10, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp điều gì?

Tuần thứ 3 của tháng 10, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp điều gì?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
18 tháng 10 2021

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2021, đây là thời điểm mà mọi quyết định đều phải được đánh giá tỉ mỉ, cẩn thận. Cùng OnCredit.vn tìm hiểu về vận may của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 17 - 23/10/2021 nhé:

Điều gì đang chờ 12 cung hoàng đạo từ 17 - 23/10/2021?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu bạn đang là nhân viên kinh doanh và tiếp thị, tuần này bạn có thể có được một khách hàng tốt. Ngoài ra, cung Bạch Dương cũng gặp thuận lợi đối với các công việc liên quan đến giao tiếp trong tuần.

Hãy lên kế hoạch chi tiêu sẵn và thường xuyên kiểm tra lại để tránh những khoản chi vượt quá khả năng và để tĩnh tâm hơn. Trong tuần này, hãy dành thời gian cho gia đình để củng cố thêm mối quan hệ của bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tuần này, bạn có thể có một chuyến đi ngắn ngày liên quan đến công việc hoặc kinh doanh. Cung Kim Ngưu vẫn nên làm việc theo thứ tự ưu tiên và có hệ thống để mọi việc suôn sẻ hơn.

Tránh gây hấn ở nơi làm việc, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới tại đây. Về sức khỏe, trong tuần này bạn nên tập thiền, tập thể dục và có chế độ ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe cho cả tuần.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tuần này, tiền bạc và tài chính của Song Tử sẽ thuận lợi hơn. Trong thời gian tới, bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại về tài chính. Nhưng hãy thận trọng và đừng quên rằng tiết kiệm tiền vẫn nên là mục tiêu chính của bạn.

Tuy nhiên, hãy biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, để dành thời gian cho người thân và tận hưởng mối quan hệ giữa đôi bên. Hãy biết trân trọng mọi cơ hội đang đến với bạn vì những cơ hội thuận lợi như vậy có thể không quay lại nữa đâu.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải tuần này có thể có được một số cơ hội thuận lợi để thăng tiến trong công việc của mình. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn đầu tư dài hạn.

Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể củng cố mối quan hệ của mình và tạo ra các mối quan hệ mới với mọi người. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống và có thêm cơ hội học hỏi kỹ năng mới, mở rộng kiến thức của bản thân.

tử vi 12 cung hoàng đạo - OnCredit.vn tư vấn vay online 24/24

Chi tiêu hợp lý giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn

OnCredit - Chuyên tư vấn vay tiền nhanh online

Bạn đang gặp rắc rối về tiền bạc? Bạn đang cần được tư vấn vay tiền online chấp nhận nợ xấu? Đừng lo lắng, gửi hồ sơ đăng ký tư vấn vay tại OnCredit ngay, nhận kết quả sau 5 phút. Tất cả những gì bạn cần là bản CMND hoặc CCCD còn hiệu lực để hoàn tất hồ sơ. Đăng ký dễ dàng qua app (ứng dụng) hoặc web OnCredit.vn bạn nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này có nhiều việc xảy đến với Sư Tử hơn bình thường. Các bạn thuộc cung Sư Tử có thể có thêm thu nhập hoặc đầu tư vào một dự án mới. Tuy rằng bạn sẽ mất thời gian để làm quen với những điều mới mẻ nhưng bạn sẽ quản lý được thôi.

Để đạt được mục tiêu của chính mình, hãy làm việc chăm chỉ và sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách. Tốt nhất là phải luôn linh hoạt và thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cung Xử Nữ nên cẩn thận về tiền bạc trong tuần này, tốt nhất là không nên cho mượn tiền. Tránh đưa ra các quyết định vội vàng liên quan đến tài chính. 

Trong tuần này, những nỗ lực của bạn cuối cùng mang đến kết quả tốt. Bạn tìm ra những con đường mới để nâng cao thu nhập của mình tại thời điểm này. Tuy nhiên, một số vấn đề về sức khỏe trước đây cũng sẽ khiến bạn đôi lúc phải bận tâm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây sẽ là một tuần tràn đầy năng lượng đối với bạn. Hãy chấp nhận những thử thách mới liên quan đến công việc hoặc đầu tư. Thậm chí cảm xúc tươi mới này còn giúp bạn tạo không khí hòa thuận cho gia đình. 

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ cải thiện trong tuần này, và còn có khả năng sẽ giúp đỡ về tiền bạc cho gia đình và người thân. Ngoài ra, bạn còn có thể được trả lại số tiền đã cho vay từ những người mắc nợ. 

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Về tài chính, tuần này bạn nên thận trọng trong mọi quyết định của mình. Nếu có thể, hãy hoãn các cuộc họp quan trọng sang tuần sau. Phía đối tác của bạn có thể đang cố gắng tận dụng sơ hở của bạn.

Nhìn chung, Thiên Yết nên tập luyện để kỹ năng ra quyết định của mình nhạy bén hơn. Như thế, bạn mới có thể nâng cao triển vọng của bản thân.

Từng có nợ xấu có thể vay tiền không?

Từng vay tiền và để trễ hạn không trả là nguyên nhân khiến bạn bị tính vào “có nợ xấu”. Những khách hàng có nợ xấu thường bị ngân hàng từ chối cho vay mới. Tuy nhiên các tổ chức tài chính tín dụng khác có thể cho vay online cho nợ xấu.

Với đối tác cho vay của OnCredit, bạn có thể được hỗ trợ tư vấn vay tiền online nợ xấu, chỉ cần đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn để tránh bị trừ điểm tín dụng.

tử vi tài chính - OnCredit tư vấn vay tiền bằng cmnd cccd

Có những khoản chi ngoài kế hoạch mà bạn bắt buộc phải trả. Đừng lo, bạn sẽ sớm kiếm tiền để bù lại thôi

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hãy chú ý đến hợp đồng hoặc thủ tục giấy tờ trong tuần này, đặc biệt là cẩn thận không để giấy tờ quan trọng bị thất lạc. Tránh đầu tư theo hình thức ngắn hạn vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Tốt nhất là Nhân Mã nên nhẹ nhàng với bản thân và với gia đình trong tuần này để tránh xảy ra tranh cãi không đáng có. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp được một số khách hàng hoặc đối tác kinh doanh mới, có lợi cho bạn về lâu dài. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ, dẫn đến áp lực cho chính bạn. Tuy nhiên, hãy chia sẻ trách nhiệm và tìm ra hướng giải quyết vấn đề thay vì cãi cọ.

Một số bạn có thể tìm cách vay mượn người khác. Nếu bạn đang có khó khăn về tiền bạc, hãy lựa chọn bên hỗ trợ cho vay phù hợp với bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi của Bảo Bình khi giải quyết các vấn đề về tiền bạc và đầu tư. Người vợ/chồng/người yêu của bạn có thể giúp bạn giải lên kế hoạch công việc.

Hãy tích cực tham gia vào các dự án mới và hoàn thành công việc của mình. Kiềm chế cơn tức giận và lời nói của bản thân để tránh những xung đột không đáng có.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể phải chi cho một số mục đích ngoài kế hoạch trong tuần này. Tuy nhiên những bạn có công việc kinh doanh buôn bán hoặc kinh doanh tay trái có thể thu được nhiều lợi nhuận trong tuần này. 

Hãy dành thời gian nghỉ một chút sau những ngày bận rộn của mình và thư giãn để sức khỏe của bạn luôn ổn định.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích