Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Khám phá những điều đang chờ 12 cung hoàng đạo từ 31/10 - 06/11

Khám phá những điều đang chờ 12 cung hoàng đạo từ 31/10 - 06/11

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
01 tháng 11 2021

Tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ chào đón bạn bằng điều gì? Cùng OnCredit tìm đọc tử vi tài chính cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 31/10 - 06/11/2021 ngay nào:

Tử vi cho 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 11

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này có thể bạn sẽ phải trải nghiệm những kết quả trái chiều trong công việc. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng đối mặt với một lịch trình bận rộn và với những thử thách mới. Đồng thời, đừng quên giải quyết tất cả những công việc tồn đọng nếu có để đón chờ 'trái ngọt'.

Tuần này, bạn cũng có thể phải lên kế hoạch cho những vấn đề liên quan đến đất đai và sức khỏe. Ngoài ra, các chi phí liên quan đến việc kinh doanh bán buôn cũng sẽ tăng hơn trước.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cung Kim Ngưu tuần này có thể phải đối mặt các khoản chi ngoài dự tính cho các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc sức khỏe. Hãy thận trọng khi thay đổi những mục quan trọng trong kế hoạch tiết kiệm/đầu tư của bạn vì có thể bạn sẽ không thu được lợi nhuận như kỳ vọng.

Ngoài ra, tuần này cũng không phải là thời điểm để cho người khác vay mượn tiền nên hãy khéo léo từ chối những câu hỏi của người quen bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử hãy chú ý đến công việc tuần này, đừng để sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng vì bất kỳ lý do gì. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Đồng thời phải phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh lợi - hại trước khi kết luận.

Tuần này cũng là thời điểm tốt để quản lý các khoản tiết kiệm của bạn. Tuy nhiên, nên tránh đầu tư lớn vì có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cung Cự Giải gặp nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng vẫn nên tiếp tục làm việc chăm chỉ và nỗ lực nhất có thể. Hãy lên kế hoạch tài chính tỉ mỉ để thu về lợi nhuận cho bản thân.

Với những vấn đề bạn đang gặp phải, hãy sắp xếp lại suy nghĩ và tự tìm kiếm câu trả lời từ chính mình để giải quyết chúng. Với một số vấn đề còn tồn đọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết trong tuần này.

OnCredit - Tư vấn vay tiền online nhanh không thẩm định

Hãy chia khoản tiền nhàn rỗi của bạn ra để vừa tiết kiệm, vừa đầu tư

Tư vấn vay tiền nhanh không cần chứng minh tài chính

OnCredit là dịch vụ chuyên tư vấn vay tiền online nhanh không thẩm định người thân. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ qua web hoặc qua ứng dụng của OnCredit để được hỗ trợ. Chúng tôi giúp bạn kết nối với đối tác cho vay cùng khoản vay phù hợp nhất cho bạn. Đăng ký ngay để được tư vấn vay tiền nhanh không cần thế chấp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung Sư Tử hãy chuyển đổi những thứ làm bạn giận dữ, khó chịu thành những điều tích cực để cải thiện hơn trong công việc. Về cơ bản, bạn luôn có khả năng thích ứng cao với môi trường xung quanh mình nên tận dụng thời điểm thuận lợi này.

Đây cũng là lúc bạn nên đầu tư tiền nhàn rỗi của mình. Thế nhưng hãy cẩn thận với những thỏa thuận, những dự án quan trọng, đừng đồng ý một cách quá vội vàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tuần này sẽ có những cơ hội có một không hai để giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ đợi kết quả. Bất kỳ sự thăng tiến nào về sự nghiệp trong thời gian này cũng sẽ mang tính chất lâu dài đối với bạn.

Về tài chính, số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn sẽ rất cao vì bạn biết tiết kiệm tiền một cách thông minh. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan vì bạn luôn phải đảm bảo quản lý chi tiêu của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này Thiên Bình có thể đối mặt với một vài sự thất vọng, ví dụ như nhận tiền thưởng trễ hoặc không được ghi nhận công lao. Tuy nhiên, giống như phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, hãy luôn kiên nhẫn và thể hiện năng lực tốt nhất của bạn.

Về tài chính, tuần này cũng gây khó khăn cho bạn với nhiều khoản tiền phải chi ra hơn. Sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn lấy lại số tiền mà bạn từng cho ai đó vay. Dù vậy, đừng đánh mất hy vọng trong tuần này vì những ngày u ám nhất cũng sẽ phải kết thúc.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Tuần này, bạn có thể phải nhận quá nhiều công việc và cần phải hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn. Hãy bình tĩnh và chú tâm làm từng nhiệm vụ một. Bạn cũng có thể được trợ giúp từ những người bạn mới

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ giải pháp tài chính như vay tiền, làm thẻ tín dụng... hãy phân tích kỹ càng tình hình tài chính của mình và chọn sản phẩm phù hợp nhất để không làm đảo lộn tài chính của bạn.

OnCredit - tư vấn vay tiền nhanh không cần thế chấp

Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, hãy bình tĩnh xử lý mọi vấn đề bạn nhé

Cập nhật các thông tin tiêu dùng - tài chính hữu ích cho bạn

OnCredit luôn cố gắng cập nhật các thông tin tài chính - tiêu dùng hữu ích nhất cho bạn đọc. Đừng quên đăng ký nhận thông tin từ OnCredit để khám phá các chương trình ưu đãi mới nhất cũng như cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tài năng, sự sáng tạo và sức thu hút của bạn sẽ giúp bạn sớm được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Trong tuần này, Nhân Mã có tiềm năng kiếm nhiều tiền hơn và tham gia vào các hoạt động khác nhau để đạt được điều đó.

Bạn có thể phải đăng ký vay cho mục đích kinh doanh hoặc vay tiêu dùng cá nhân. Hãy lựa chọn gói vay phù hợp nhất với mục đích của bạn. Ngoài ra, hãy kiếm tiền thông qua đàm phán thay vì đầu cơ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thay vì chỉ kiếm tiền, hãy dành thời gian cho gia đình, người thân của bạn trong tuần này. Gia đình của bạn có thể hỗ trợ tài chính cho bạn.

Tuy nhiên, Ma Kết cũng có thể gặp tình trạng mất cân đối về tiền bạc. Vậy nên hãy làm việc và đầu tư có kế hoạch để đưa tài chính của bạn trở lại đúng hướng. Bạn có thể lựa chọn đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc đơn giản là tiết kiệm. Phải cẩn thận với các khoản vốn của mình trước khi bắt đầu kinh doanh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khối lượng công việc tuần này của Bảo Bình sẽ không hề ít, nhưng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Hãy lập kế hoạch và sắp xếp để đương đầu với một tuần bận rộn này.

Về tài chính, tuần này tài chính của bạn ở mức trung bình. Vì thu nhập và lợi nhuận bạn nhận được có thể tốt, nhưng bạn sẽ phải chi cho những khoản ngoài kế hoạch. Ngoài ra, bạn có thể được bạn bè trả tiền hoặc nhận tiền lời từ các khoản đầu tư trước kia.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này bạn có khả năng phải chi tiêu đột ngột cho những vấn đề như đất đai, kinh doanh cá nhân hoặc mua nhà, chủ yếu là được người thân trong gia đình nhờ hỗ trợ.

Dưới sự hướng dẫn từ bạn bè, bạn có thể nhận được tiền lời từ khoản đầu tư trên thị trường cổ phiếu. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực này nhé.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích