Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tử vi cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/10 - 9/10

Tử vi cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/10 - 9/10

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
04 tháng 10 2021

Chuyên mục tử vi cho các cung hoàng đạo đã quay trở lại! Tuần này là những dự đoán dành cho 12 cung hoàng đạo trong khoảng thời gian từ 3/10/2021 đến 9/10/2021.

Tuần này các cung hoàng đạo sẽ đối mặt với những gì?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này sẽ là một tuần thuận lợi cho bạn về tiền bạc và tài chính. Các vấn đề liên quan đến tài sản có thể giúp bạn thu được lợi nhuận.

Bạn có thể đăng ký các khóa học mới và khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn nhưng không sao cả. Đồng thời, với sự hướng dẫn của phụ huynh, vận may kinh doanh của bạn có thể tăng lên trông thấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những căng thẳng trong gia đình có thể gây ra tổn thất tài chính hoặc các khoản chi ngoài dự tính cho bạn. Vậy nên hãy cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn và đưa ra quyết định phù hợp với hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiêu tốn chi phí cho các dịch vụ y tế. Hãy học cách tiết kiệm những khoản tiền nhỏ trong thời gian dài hạn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tuần này bạn có thể gặp một số thách thức để kiểm tra tiềm năng về tài chính của bạn. Hãy đón nhận tất cả những thách thức đó và hướng tới mục tiêu của bạn.

Nguồn thu nhập của bạn cũng có thể bất ổn và xáo trộn, thậm chí là mất một nguồn thu nhập. Nhưng hãy tiếp tục thực hiện những ý tưởng của bạn song song với việc tiết kiệm nhé.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Khoảng thời gian này có thể là khoảng thời gian tốt nhất để bạn tận hưởng cuộc sống riêng. Tiền bạc dồi dào và thậm chí có cả những phần thưởng về vật chất giúp bạn thoải mái hơn hẳn.

Sự tác động tích cực của các hành tinh có thể giúp bạn nhận được kết quả tốt hơn, mang đến niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần này, các hành tinh sẽ tạo ra bầu không khí hài hòa cho bạn, bạn có thể có chủ động sử dụng tiền tiết kiệm của mình theo đúng hướng. 

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế đi chơi xa và không thực hiện các giao dịch lớn vào cuối tuần. Trong giai đoạn này, nếu bạn chọn đầu tư thận trọng thì có thể sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho bạn về sau này hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đầu tuần là thời điểm tốt để lên kế hoạch mới nhằm nâng cao thu nhập của bạn. Nói chung đây là thời điểm tốt để bạn lập kế hoạch cho cuộc sống.

Hãy kiềm chế việc đưa ra bất kỳ quyết định tài chính vội vàng nào vào khoảng giữa tuần. Thời điểm cuối tuần mới là lúc bạn nhận lại lợi nhuận từ những bước đi trước đó của bạn.

tử vi chiêm tinh cung hoàng đạo - OnCredit tư vấn vay tiền online 24/7
Việc tiết kiệm sẽ giúp nhiều cung hoàng đạo không gặp khó khăn trong tuần này

Vay online có an toàn không?

Nhiều khách hàng thường nghi ngại về rủi ro vay tiền online khi đăng ký vay tiền nhanh qua các trang web hoặc ứng dụng. Để được tư vấn về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với OnCredit.vn tại website hoặc các kênh thông tin Facebook/Instagram của chúng tôi ngay nhé. Đăng ký tư vấn vay tiền online 50 triệu ngay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần đầu tiên của tháng 10 có thể đem đến những kết quả trái chiều trong đời sống kinh tế của bạn. Bên cạnh những khoản chi không mong muốn, bạn có thể kiếm lời từ một số nguồn khác. 

Khoảng thời gian này có thể giúp bạn tích lũy được một lượng tài sản đáng kể.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Nếu bạn đang hết tiền, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể trả lại số tiền đúng hạn. Đây cũng là thời điểm bạn nên lập kế hoạch đầu tư vì nó có thể mang lại kết quả tốt.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này, bạn có thể cảm giác không an toàn với sự nghiệp của mình vì những căng thẳng liên quan đến công việc. Khoảng thời gian này bạn sẽ phải có trách nhiệm nhiều hơn trước.

Hãy chú ý nhiều hơn đến công việc của mình vì bạn có thể phát huy sở thích của mình trong công việc này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nguồn tiền bạn nhận được có thể cao bất thường trong thời gian này. Thế nhưng bạn nên cố giảm thiểu chi tiêu, đặc biệt là cho mua sắm. Hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên khi tiêu dùng nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể phải đợi thêm một thời gian để được tăng lương. Và tránh cho bất kỳ ai vay tiền trong tuần này.

OnCredit tư vấn vay tiền nhanh chỉ cầm CMND CCCD
Cùng chờ đón chuyên mục dự đoán chiêm tinh hàng tuần của OnCredit nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có thể gặp những khoản chi phát sinh ngoài kế hoạch, đặc biệt là đối với các kế hoạch dài hạn. Ngoài ra, bạn đang bối rối giữa vô vàn lựa chọn khi mua sắm, chi tiêu. Hãy bình tĩnh lại và nhờ sự trợ giúp từ người có kinh nghiệm trước khi thực hiện bất cứ hành động gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây có thể không phải là một tuần thuận lợi để đầu tư mạnh mẽ vào đất đai hoặc tài sản. Người thân của bạn có thể nhờ bạn hỗ trợ tài chính cho họ.

Ngoài ra, bạn có thể tiêu tốn thêm chi phí để thay đổi nội thất tại nơi bạn đang ở.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích