Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Dự đoán tình hình tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần này

Dự đoán tình hình tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần này

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
22 tháng 11 2021

Một tuần mới đã đến, những dự định, công việc của bạn tuần này liệu có ổn định hay có khởi sắc gì không? Cùng OnCredit.vn khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22 - 28/11/2021 nhé:

Tử vi về tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần cuối tháng 11

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này là tuần thuận lợi về tài chính đối với Bạch Dương: bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư từ trước đến nay. Đây cũng là thời điểm tốt để hợp tác để thu về lợi ích cho bạn. Đối với những bạn đang đầu tư cổ phiếu - chứng khoán, cổ phiếu của bạn sẽ tăng giá cao trong tuần này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, nếu Kim Ngưu đang mong chờ hợp tác kinh doanh với một người bạn/người quen, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Nếu phải xử lý công việc liên quan đến tài sản, hãy nghiên cứu kỹ càng về các quy định, yêu cầu để tránh rắc rối về sau. Đây cũng là thời điểm phù hợp để đăng ký vay mua xe hoặc mua nhà nếu bạn có nhu cầu.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Những quyết định đúng đắn trước kia của bạn sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn trong tuần này. Song Tử cũng thành công phát triển công việc kinh doanh của mình bằng những phương pháp mới mẻ, sáng tạo. Thị trường chứng khoán cũng là một lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn mà bạn có thể cân nhắc tham gia.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Khoản tiền tiết kiệm để đảm bảo tài chính cho tương lai vẫn ổn định. Cự Giải cũng đang có một kế hoạch nghiêm túc cho tương lai với số tiền này. Lời khuyên cho bạn: Không cần phải có kế hoạch phụ. Hãy đầu tư vào các loại hình ít rủi ro. Nếu bạn muốn mua hoặc bán một tài sản giá trị, đây cũng là thời điểm phù hợp, nhưng phải tìm hiểu kỹ càng các thông tin trước khi mua nhé.

OnCredit tư vấn vay tiền nhanh 24/7

Các kênh đầu tư truyền thống và an toàn là gửi tiết kiệm, mua vàng, mua bán bất động sản

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể thu được lợi nhuận về mặt tài chính, đặc biệt là vào giữa tuần. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đầu tư vào các kế hoạch ngắn hạn để kiếm lời nhanh chóng. Bạn cũng có khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các đối tác mới trong công việc sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận vào giữa tuần. Tài chính của bạn trong tuần này có thể không ổn định lắm nhưng không nên bi quan vì dần dần mọi chuyện sẽ tốt hơn. Khoản vay mà bạn từng cho vay và không hy vọng được trả sớm sẽ bất ngờ được trả lại cho bạn vào khoảng cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, các bạn Thiên Bình làm việc liên quan đến xuất nhập khẩu hàng điện tử sẽ gặp nhiều thuận lợi. Các bạn làm nghệ thuật như họa sĩ, vũ công, nhạc sĩ, v.v. sẽ không gian phù hợp để giới thiệu tác phẩm của mình. Cũng trong thời gian này, bạn có thể tìm mua một phương tiện đi lại (xe máy, xe ô tô) mới và phù hợp với bạn.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Đừng tiêu tiền vào những việc không cần thiết và tránh thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào trong tuần này, đặc biệt là đầu tư chứng khoán và cổ phiếu. Nếu bạn đang kinh doanh, hãy tạm hoãn việc vay vốn kinh doanh vì bạn sẽ không có được lợi nhuận từ việc này.

OnCredit tư vấn vay tiền trả góp online

Tiết kiệm là giải pháp an toàn mà ai cũng có thể thực hiện

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này là thời điểm tốt để đầu tư tiền vào các phương án đầu tư an toàn. Đầu tư vào thị trường chứng khoán cũng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt trong tuần này. Hãy tham khảo ý kiến từ một chuyên gia tài chính để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết vẫn rất tích cực trong tuần này. Các khoản đầu tư cá nhân có kết quả khả quan, các hoạt động kinh doanh nhỏ cũng rất có tiềm năng. Tuy nhiên, tránh giao dịch lớn trong tuần này vì chúng có thể bị trì hoãn hoặc bị xáo trộn. Nhưng những vấn đề nhỏ phát sinh trong tuần cũng không thể ngăn cản bạn gặp may mắn trong thời gian tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này Bảo Bình sẽ gặp những kết quả trái chiều về mặt tài chính. Những chính sách mới ở nơi làm việc hoặc ở địa phương sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề gây khó khăn cho bạn trong nhiều tháng qua. Bạn không nên đầu tư vào cổ phiếu trong tuần này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Các ngôi sao của cung Song Ngư đã dịch chuyển đến vị trí thuận lợi, giúp bạn có thời điểm tốt để đầu tư cổ phiếu. Nhưng nếu bạn là nhà đầu tư mới, hãy hết sức cẩn trọng và nên lắng nghe người có kinh nghiệm để lập kế hoạch đầu tư phù hợp.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích